Dragon Nest – ปลดล็อกขีดจำกัดแห่งขุมพลัง Level 93 พร้อม Awakening skill!

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ของประเทศไทย ทำลายทุกสถิติเกมออนไลน์ เปิดเพดานทลายขีดจำกัดความมันส์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับเลเวล 93 และAwakening skill ที่มาพร้อมกับการปรับเพิ่มพลังความความสามารถ และความรุนแรงมากขึ้นให้กับทั้ง 3 ตัวละคร Warrior, Archer, Sorceress นอกจากนี้ยังมีเมืองใหม่ Rhadames และดันเจี้ยนใหม่มาให้พิสูจน์ฝีมือกันแล้ววันนี้!

dragon-nest-lv93

Warrior

ในแต่ละอาชีพจะถูกปรับเพื่อให้มีความเหมาะสมกับ Combo สกิลของแต่ละสายอาชีพ อย่าง Gladiator จะเสริมการโจมตีที่หนักหน่วงและเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว Moonlord จะใช้ลดเวลาดีเลย์ของสกิลมากขึ้น เพิ่มดาเมจอย่างรุนแรง พร้อมสกิลระยะกลางและไกล Barbarian สกิลโจมตีจะมีวงกว้าง แล้วยังสะสมค่าพลังเพื่อปลดปล่อยการโจมตีขั้นสุดยอดได้อีกด้วย ส่วน Destroyer จะเพิ่ม Crash Mode เสริมพลังโจมตีและปรับให้มีรูปแบบการเล่นที่ยืดหยุ่นมากขึ้นในการเป็น Tanker และ Damage Dealer

dragon-nest-lv93-1

Sorcerress

ในแต่ละอาชีพจะถูกปรับให้เป็น Damage Dealer ยกระดับความรุนแรงของสกิลให้มีความคล่องตัวและโจมตีได้รุนแรงมากยิ่งขึ้น อาชีพ Saleana จะใช้สกิลประชิดรุนแรงมากยิ่งขึ้น Elestra ใช้พลังน้ำแข็งปกป้องตนเองและลดการป้องกันของศัตรูได้ดียิ่งขึ้น Smasher ไม่ว่า จะโจมตีอยู่หรือขณะถอยหนีก็สามารถสร้างดาเมจที่รุนแรงได้ และ Majesty ถูกปรับให้มีคล่องตัวมากขึ้น Gravity Ball ก็สามารถใช้แบบระบุตำแหน่งได้แล้ว

dragon-nest-lv93-2

Archer

ในแต่ละอาชีพจะถูกปรับให้มีความรวดเร็วในการทำดาเมจต่อศัตรูมากขึ้นและรุนแรงขึ้น Sniper จะปรับให้ออกสกิลได้ไวขึ้น รวมถึงการหลบหลีกได้อย่างรวดเร็ว Artillery ถ้าสกิลนัดเดียวยังไม่จอดมีซ้ำนัดสองรับลองไม่มีเหลือ มาพร้อมกับโหมดซุ่มยิงเพื่อความหลากหลาในการเล่น Tempest เพิ่มความสามารถในการออกสกิลที่รวดเร็วเพื่อจัดการศัตรูด้วยดาเมจรุนแรงในพริบตา และ Windwalker สกิลถูกปรับให้สามารถคอมโบสกิลกลางอากาศและบนพื้นดินได้อย่างรวดเร็ว

dragon-nest-lv93-3

นอกจากนี้เมืองใหม่ Rhadames ที่สามารถเข้าไปยังดันเจี้ยนใหม่ Vulcanus Swamp,  Red Wilderness และ Black Lake in the Mist โดยคนที่สามารถเข้าไปได้จะต้องมีเลเวล 90 ขึ้นไป การเข้าไปยัง Rhadames จะต้องเข้าผ่านเมือง Saint Haven และ Merca’s Heart เท่านั้น

dragon-nest-lv93-4

อย่าพลาดกับกิจกรรมต้อนรับแพทซ์ใหม่ LV 93. ที่ยกขบวนของแจกมาเพียบ แบบฟรีๆ ไม่อั้น เรียกได้ว่า Awakening skill นี้จะทำให้ 3 อาชีพในดวงใจเพื่อนๆ ยกระดับความสามารถกันอย่างจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว อย่าพึ่งน้อยใจไปนะ ทางทีมงานจะรีบอัพเดทให้เพื่อนๆ ชาวนักรบมังกรได้สัมผัสเร็วๆ นี้แน่นอน!!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

WEBSITE  http://dragonnest.playpark.com

Download Game  http://download.playpark.com/th/detail/11 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *