CHINATOP ราชาเกมรถถังเตรียมจัดการแข่งขันนานาชาติระดับนานาชาติ!

การแข่งขันเกมชิงแชมป์แห่งประเทศ CHINA TOP สนับสนุนโดยศูนย์บริหารงานกีฬาแห่งชาติ ได้จัดการแข่งขันในระดับนานาชาติของประเทศจีนอย่างเป็นทางการ โดยวัตถุประสงค์เพื่อต้องการแสดงศักยภาพด้านเทคโนโลยีของประเทศ

ราชารถถัง เป็นเกมออนไลน์ยิงสู้รบรูปแบบใหม่ที่ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นมาครั้งแรกในประเทศจีน ได้เข้าร่วมงานแข่งขันเกมชิงแชมป์แห่งประเทศ CHINATOP ปี 2018 เนื่องด้วย CHINATOP เล็งเห็นว่า เกมราชารถถัง มีโอกาสเติบโตในการแข่งขันเกมอย่างกว้างขวาง และมีศักยภาพเพียงพอที่จะเป็นตัวแทนพลังรุ่นใหม่ของประเทศจีนในการแข่งขันเกม

จึงเกิดเป็นโครงการความร่วมมือ CHINATOP  โดย CHINATOP ได้รับรองคุณภาพเกมราชารถถัง อีกทั้งยังเป็นก้าวแรกของเกมราชารถถังที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในงานนี้อีกด้วย ซึ่งพิสูจน์แล้วว่า ยุทธ์ศาสตร์การแข่งขันเกมราชารถถัง ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

CHINATOP:มุ่งหน้าสู่ระดับนานาชาติ ดำเนินการจับคู่แข่งขันอย่างเป็นทางการ 

CHINATOP ได้รับการสนับสนุนจากศูนย์ข้อมูลกีฬาของสำนักงานบริหารการกีฬาแห่งประเทศจีน ภายใต้ บริษัท แบล็คสเปซไทม์ (ปักกิ่ง) สปอร์ต จำกัด ดำเนินจับคู่แข่งขันอย่างเป็นทางการ คณะกรรมการจัดงานได้เลือกเกมที่ฮอตฮิตมากที่สุดในตอนนี้ และเชิญผู้เข้าแข่งขันมืออาชีพระดับโลกเข้าร่วมด้วย โดยจัดตั้งรางวัลชนะเลิศ เป็นจำนวนเงินเกือบ 1 ล้านหยวน

ความสำเร็จในการจัดแข่งขันครั้งนี้มีผลต่อห่วงโซ่อุตสาหกรรมด้านธุรกิจการพัฒนาเกม ผู้ประกอบการ ชมรม ผู้เล่นมืออาชีพ ผู้ประกาศข่าว และรูปแบบการถ่ายทอดสด เป็นต้น โดยใช้ถ้วยรางวัลของประเทศมาเป็นสื่อกลางในการจัดแข่งขันระดับนานาชาติ ใช้การแข่งขันเกมเป็นสื่อกลางเพื่ออธิบายให้โลกรับรู้ถึงเอกลักษณ์ของประเทศจีน ปลุกจิตวิญญาณและวัฒนธรรมอันงดงามที่ซ่อนไว้ในภูมิปัญญาเพื่อเสริมสร้างให้คนรุ่นใหม่ทั่วทุกมุมโลกได้รับรู้และยอมรับในอารยธรรม พร้อมผลักดันให้วัฒธรรมจีนก้าวไกลต่อไป

ราชารถถังเขย่าโลก การแข่งขันที่ดุเดือด  CHINATOP สร้างความหวังกลับมาอีกครั้ง

เกมราชารถถังได้เข้าร่วมเป็นส่วนสำคัญในงาน CHINATOP ซึ่งสามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายได้ เป็นที่ยืนยันถึงศักยภาพในการแข่งขันที่สูงและมีโอกาสทางการแข่งขันเกมที่กว้างไกล

เกมราชารถถัง เป็นเกมต่อสู้TPSที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทางทีมลงงบประมาณจำนวนมากเพื่อปรับบรรยากาศของสนามรบให้ผู้เล่นรู้สึกเพลิดเพลินและตื่นตาไปกับภาพและเสียงในงาน

ในการแข่งขัน ด้วยทีมและความหลากหลาย เกมราชารถถังพรั่งพร้อมไปด้วยรถถังจำลองสุดเจ๋งกว่า 10 แบบและความสามารถที่ยอดเยี่ยมของมัน ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกจับคู่รถถังได้อย่างเหมาะสม พร้อมกับทีมที่คุ้นเคยเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพ !

ด้วยคุณภาพและองค์ประกอบในการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม ประกอบกับศักยภาพในการแข่งขันที่กว้างไกล ทำให้แนวโน้มในอนาคตของเกมราชารถถัง ดึงดูดความสนใจของผู้คนให้อยากเข้ามาลิ้มลองมากขึ้น

รายละเอียดเกมราชารถถัง

เกมราชารถถัง เป็นผลงานคุณภาพของบริษัท เซินเจิ้น กวางเหมี่ยว หวางลั่ว จำกัด ถือว่าเป็นการจำกัดคำนิยามใหม่ของเกมยิงสู้รบแบบรถถัง และในเวลาเดียวกันทีมพัฒนาก็กำลังมุ่งหน้าทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างฉากเกม เพลง และรูปภาพ พร้อมกับเสียงพากย์และเทคนิคพิเศษต่างๆให้สมจริงมากขึ้น รถถังสไตล์สุดเจ๋งนับ 10 แบบที่มีทักษะอันยอดเยี่ยม โดยผ่านการทำงานอย่างละเอียดประณีต การต่อสู้ในกลุ่มที่เข้มข้นดุเดือด ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงฉากสงครามที่เสมือนจริงในอนาคต

เกมราชารถถังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคือ มีการใช้งานที่เรียบง่ายไม่ว่าจะเป็นการยิงหรือภาพหน้าจอ ด้วยรูปแบบเกมที่เป็นเอกลักษณ์ จึงไม่เป็นสองรองใครเมื่อเทียบกับเกมรูปแบบเดียวกัน และในปัจจุบันเกมนี้ไม่เพียงมีแผนตีตลาดแค่ในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังตั้งเป้าหมายไปยังประเทศต่าง ๆ เช่น รัสเซีย ตุรกี และอินโดนีเซีย ที่มีความชอบในการสร้างเกมยิงปืนเป็นพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *