Bubble Yulgang – เปิดฉากสงครามเกมโยวกังบนเว็บเปิด CBT 14 ตค.นี้!

Yulgang กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ เกมบนเว็บ  ในชื่อว่า Bubble Yulgang ซึ่งนอกจากจะสามารถเล่นผ่านเว็บบราวเซอร์ต่าง ๆ ยังเล่นผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเลตที่รองรับแฟลชได้อีกด้วย โดยกำหนดเปิด CBT 14 ตค. และเปิด OBT วันที่ 19 ตค. นี้!

Bubble Yulgang เป็นเกมรูปแบบแนว ที่เล่นบนเว็บได้ทันทีเพียงสมัครไอดี ไม่ต้องลงตัวเกมในเครื่องแล้ว ยังมีอีกหลาย ๆ ส่วนที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

1. เนื้อเรื่อง : หลังจาก “ราชันย์กระบี่” หายตัวไปได้สองปี ขณะที่หลานสาวของเขา ฮาริน ฝึกวิทยายุทธ์อยู่ที่บ้านของราชันย์กระบี่ก็ถูกโจมตี เป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามคือ “Demon Flower spirit Sword” ฮาริน สงสัยว่าการหายตัวไปของปู่จะต้องเกี่ยวข้องกับดาบเล่มนี้ เพื่อหาคำตอบให้กับตัวเอง เธอจึงตัดสินใจก้าวเข้าสู่ยุทธภพ ในวันแรกที่ก้าวสู่ยุทธจักร ขณะกำลังถูกตามล่าก็ได้รู้จักเพื่อนใหม่ อัศวินหนุ่ม ฮันกวาง ซึ่งเป็นศิษย์คนที่หกของ Demons gods การเดินทางจึงได้เริ่มขึ้น

bubble-yulgang-web-1

2. กำหนดเส้นทางจอมยุทธ์ : เกม Bubble Yulgang จะมีอาชีพให้เลือกเริ่มต้นที่ 4 อาชีพ นั่นก็คือ มือดาบ มือกระบี่ มือทวน และหมอ แต่ละอาชีพมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน

  • มือดาบ : เป็นอาชีพที่มีความแข็งแกร่งในด้านพลังป้องกัน มีปราณที่สามารถสะท้อนการโจมตีของศัตรูได้ แต่จะมีจุดด้อยเรื่องพลังโจมตีที่น้อยนั่นเอง มีสกิลโจมตีที่รุนแรงและสะท้อนพลังคู่ต่อสู้ได้bubble-yulgang-web-sword
  • มือกระบี่ : เป็นอาชีพที่มีพลังโจมตีสูงและมีความเร็ว มีปราณที่สามารถดูดความเลือดศัตรูได้ แต่มีจุดอ่อนเรื่องพลังป้องกันพอสมควร มีการโจมตีที่รวดเร็ว และมีอัตราหลบหลีกที่สูงbubble-yulgang-web-kabi
  • มือทวน : เป็นอาชีพที่มีพลังโจมตีสูงที่สุดและมีระยะไกล มีปราณที่เพิ่มเลือดสูงมาก แต่อาจจะมีจุดด้อยเรื่องค่าหลบที่น้อย มีการโจมตีที่ดุดันพร้อมพลังชีวิตที่สูงbubble-yulgang-web-lancer
  • หมอ : เป็นอาชีพที่เน้นการซัพพอร์ทผู้เล่นอื่น แต่ก็มีวิชาโจมตีที่รุนแรงและมีระยะไกล ทำให้มีความได้เปรียบในสงคราม มีการโจมตีระยะไกลที่รุนแรง พร้อมทั้งช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมbubble-yulgang-web-docter

3. ระบบบอท AI  : เป็นอีกระบบที่เป็นจุดเด่นที่จะช่วยผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับเกมได้ตลอด ผู้เล่นสามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ เพียงแต่กดตั้งค่า ก็สามารถเซ็ตระบบ AI ได้ทันที

bubble-yulgang-web-bot

Bubble Yulgang ยังมีระบบอีกมากมายให้ผู้เล่นได้ค้นหา และยังมีระบบสงครามให้ผู้เล่นได้สนุกกันทุกวัน เตรียมตัวออกลุยท่องโลกยุทธภพครบสลึงกันเร็วๆนี้ ติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นก่อนใครได้ที่

bubble-yulgang-web-poster

เว็บไซต์ : http://bby.ohlala.co.th/

Fan page : http://goo.gl/2xrm2o

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *