Black Desert Online เตรียมพบกับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ War Node!

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศถึงการเริ่มต้นของ “สงครามครอบครอง” ในเกม Black Desert Online แล้ว ในวันที่ 1 มีนาคม 2561 ! เวลาแห่งการสู้รบที่แท้จริง เพื่อตัดสินกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุดได้มาถึงแล้ว !

สงครามครอบครองเป็นการสู้รบครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในทุกๆ สัปดาห์ เพื่อแย่งชิงเขตปกครอง สงครามระหว่างกิลด์ที่เริ่มต้นด้วยการสร้างป้อมปราการ โดยป้อมปราการนั้น จะต้องมีสมาชิกกิลด์อย่างน้อย 10 คน อยู่ในเกม

ในสงครามนี้ ถือว่าเป็นโอกาสดีที่หัวหน้ากิลด์จะได้แสดงศักยภาพของพวกเขาในการวางกลยุทธ์ เพื่อนำพากิลด์ไปสู่ชัยชนะ และในขณะเดียวกัน สมาชิกกิลด์จะต้องร่วมมือกันสร้างป้อมปราการ, ติดตั้งสิ่งก่อสร้าง, ปกป้องป้อมปราการ และโจมตีศัตรูอย่างมีชั้นเชิง เพื่อทำให้ฝ่ายตรงข้ามนั้นยอมพ่ายแพ้ และนำพากิลด์ไปสู่ชัยชนะ ท่านสามารถดูคลิปวิดีโอเกี่ยวกับสงครามครอบครองได้ ที่นี่

นอกเหนือจากสงครามครอบครองแล้ว ทางบริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเพิ่มเติมถึงระบบ “สินค้าจัดส่งเข้าวัง” สำหรับนักผจญภัยท่านใดที่ต้องการเล่นเกมอย่างสงบ ไม่ชอบการนองเลือด สามารถหารายได้ โดยการทำการค้ากับผู้จัดการจัดส่งสินค้าเข้าวัง ช่องทางการทำธุรกิจกับตระกูลราชวงศ์ได้เปิดขึ้นแล้ว ห้ามพลาดโอกาสที่จะได้เป็น “เจ้าแห่งการค้า” สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสงครามครอบครอง, ระบบสินค้าจัดส่งเข้าวัง และการอัพเดทอื่นๆ ที่จะมีเพิ่มเข้ามาในเกมสัปดาห์นี้ สามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บไซต์ทางการ


เนื่องจาก Black Desert Online มีชื่อเสียงว่าเป็นเกมที่มีกราฟฟิกยอดเยี่ยม ทำให้มีผู้เล่นหลายท่านต้องการทราบความต้องการของระบบในการเล่นเกม ทางบริษัท Pearl Abyss จึงกำหนดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกม เพื่อสร้างความสะดวก และเปิดรับจำนวนผู้เล่นที่มากขึ้นในประเทศไทย โดยท่านสามารถตรวจสอบความต้องการของระบบได้ ที่นี่

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือ และคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://th.playblackdesert.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.