พบกับอาชีพใหม่ Valkyrie เทพธิดาแห่งสงครามได้แล้ววันนี้ใน Black Desert!

คลาสใหม่มาแล้วกับเทพธิดาแห่งสงคราม Valkyrie “วาลคิรี” ผู้ได้รับพลังศักดิ์สิทธิ์จากเอลีออน ชำนาญด้านการใช้ทั้งดาบและโล่ในการต่อสู้ ไม่ว่าใครก็ยากที่จะต่อกรกับเทพธิดาแห่งสงคราม “วาลคิรี” พร้อมตัดสินท่านแล้ว เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยและสงครามครั้งใหม่ใน Black Desert กันเลย !

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทอาชีพใหม่ “วาลคิรี” ซึ่งเป็นอาชีพที่ 10 ของ Black Desert Online ประเทศไทย เทพธิดาแห่งสงครามผู้เป็นเลิศในการโจมตีระยะใกล้ ใช้อาวุธดาบและโล่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีทั้งพลังโจมตีและพลังป้องกันที่แข็งแกร่ง ไม่ใช่แค่นั้น เธอยังสามารถฟื้นฟูตนเองและผู้อื่นได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย ชมวิดีโอแนะนำอาชีพวาลคิรีกันเลย

นอกจากนี้ Pearl Abyss ก็ได้เตรียมกิจกรรมใหม่มากมาย เพื่อเพิ่มเติมสีสันและความหวานให้กับนักผจญภัยทุกท่าน และนั่นก็คือ “กิจกรรมวันไวท์เดย์” ซึ่งเป็นวันแห่งการตอบแทนความรักที่มีการริเริ่มมาจากประเทศญี่ปุ่น แต่ในปัจจุบันได้มีการแพร่หลายไปในประเทศต่างๆ ในแถบเอเชีย ทำให้ทุกวันนี้ “ไวท์เดย์” กลายเป็นวันที่ผู้ชายให้ของขวัญตอบแทนแก่ผู้หญิงที่เคยให้ช็อกโกแลตตนเองในวันวาเลนไทน์

 

นักผจญภัยทุกท่าน สามารถซื้อ “ห่อของขวัญไวท์เดย์” ได้ในราคาเพียง 1 ไมล์ โดยห่อของขวัญนี้ จะประกอบด้วยลูกอมที่มีบัฟน่าใช้มากมาย ท่านที่สนใจ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ ที่นี่

 

Black Desert Online เป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่ามีกราฟฟิคยอดเยี่ยม จึงมีผู้เล่นหลายท่านสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกมคุณภาพนี้ บริษัท Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่น เพื่อรองรับผู้เล่นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ท่านตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบได้ ที่นี่

 

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

 

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *