Black Desert Online เปิดตัวอาชีพใหม่ ! นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลง ‘คุโนะอิชิ’ !

ในที่สุดก็มาถึง ! เปิดตัวอาชีพใหม่ นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลง คุโนะอิชิ สามารถเข้าเล่นได้แล้ว วันนี้ ตั้งแต่อัพเดท วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 !บริษัท Pearl Abyss ประกาศอัพเดทตัวละครใหม่ “คุโนะอิชิ” นักลอบสังหารเงาแห่งความลุ่มหลง พร้อมเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มอีก 3 เซิร์ฟเวอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักผจญภัยที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นักผจญภัยทุกท่านจะได้พบกับการเล่นเกมที่สนุกยิ่งขึ้น และประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าประทับใจ

 

“คุโนะอิชิ” เป็นอาชีพที่เปิดเป็นลำดับที่ 9 ความสามารถของเธอคล้ายเคียงกับ“นินจา” ที่อัพเดทไปก่อนหน้านี้ ซึ่งเธอเอง ก็เป็นนักลอบสังหารที่มีศิลปะในการต่อสู้เช่นเดียวกับนินจา เธอมีความสามารถในการโจมตีที่ว่องไว และสามารถโจมตีกลางอากาศได้อย่างคล่องแคล่ว เธอยังมีทักษะในการสร้างกลุ่มควันพลางตัว เพื่อสร้างความสับสนให้ศัตรู ยากที่จะค้นหาตัวเธอ คุโนะอิชิ เป็นอาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการโจมตีระยะใกล้ มีอาวุธหลักเป็น ดาบสั้น และจะใช้ คุนะอิ หรือ ชูริเคน เป็นอาวุธเสริมในการต่อสู้ นักผจญภัยสามารถคุ้นเคยกับการควบคุมได้ไม่ยาก อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพใหม่ได้ ที่นี่

นอกจากการแนะนำตัวละครใหม่ เรายังมีข่าวดีมาฝากให้กับเหล่านักผจญภัยที่ชื่นชอบความระทึกขวัญได้ตื่นเต้นกันอีก พบกับเวิล์ดบอสตัวแรกของเกม Black Desert Online !

เผชิญหน้ากับบอส คจาคาร์ พระเจ้าแห่งการทุจริต ลุ้นรับ “อาวุธคจาคาร์” ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอาวุธที่ทรงอานุภาพที่สุดใน Black Desert Online ก็ว่าได้ เมื่อใดที่เจ้าคจาคาร์ปรากฏตัวขึ้น เสียงร้องของมันจะกังวานไปทุกหนทุกแห่งในโลกของ Black Desert และจะมีข้อความประกาศแจ้งเตือนนักผจญภัยทุกท่าน ถ้าท่านเตรียมตัวพร้อมแล้ว ก็จงไปที่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ‘วิหารเซเรนเดีย’ และเผชิญหน้ากับอสูรตนนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดท และกิจกรรม ติดตามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

เนื่องจาก Black Desert Online เป็นเกมที่มีชื่อเสียงด้านกราฟิกที่ยอดเยี่ยม ทำให้มีผู้เล่นหลายท่านต้องการทราบความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกม MMORPG ระดับโลกนี้ ทางบริษัทผู้พัฒนา Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบ โดยไม่ลดคุณภาพเกม เพื่อเปิดรับจำนวนผู้เล่นที่มากขึ้นในประเทศไทย ทุกท่านสามารถตรวจสอบความต้องการของระบบได้ ที่นี่ และเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโลกของ Black Desert Online !

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือ และคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้อีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.