เพิ่มระดับการเสริมประสิทธิภาพสูงสุดอีกสองระดับใน Black Desert Online

ข่าวดีสำหรับท่านที่ต้องการเป็นสุดยอดนักผจญภัยที่แข็งแกร่งที่สุดใน Black Desert Online บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเพิ่มระดับการ “เสริมประสิทธิภาพ” อีก 2 ระดับ “จัตวา” และ “เบญจ” เพื่อให้อาวุธ และเกราะป้องกันของท่านมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ระบบการ “เสริมประสิทธิภาพ” ถือเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพอาวุธ, เกราะป้องกัน และเครื่องประดับ อันส่งผลต่อพลังโจมตีและพลังป้องกัน ซึ่งปัจจุบันสามารถเสริมประสิทธิภาพได้สูงสุดถึงระดับ “ตรี” แต่เพื่อให้นักผจญภัยได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่รุนแรงและทนทานมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทจึงตัดสินใจเพิ่มประสิทธิภาพในระดับที่สูงกว่าเดิมแล้ว นั่นก็คือ ระดับ “จัตวา” และ “เบญจ”

นอกจากนี้ Pearl Abyss ยังได้ประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับสองกิจกรรมใหม่ที่น่าสนใจ หนึ่งในกิจกรรมดังกล่าว คือ กิจกรรม “เหรียญตราทูเลม” ที่อนุญาติให้นักผจญภัยนำ “เหรียญตราทูเลม” ที่ได้รับจากการล็อกอินเข้าเกมไปแลกเป็นของขวัญสุดพิเศษกับ NPC นักขายอาวุธ และสามารถรับได้สูงสุด 5 เหรียญต่อวัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดทและกิจกรรม สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ทางการ ลิงก์เว็บไซต์ทางการ

เนื่องจากเกม Black Desert Online เป็นเกมที่ขึ้นชื่อว่ามีกราฟฟิคยอดเยี่ยม จึงมีผู้เล่นหลายท่านสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่นเกมคุณภาพนี้ บริษัท Pearl Abyss จึงได้ลดความต้องการขั้นต่ำของระบบในการเล่น เพื่อรองรับผู้เล่นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ท่านตรวจสอบความต้องการขั้นต่ำของระบบได้ ที่นี่

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *