เกมซีรี่ย์ Zenonia ทำยอดดาวน์โหลดรวมกันทะลุ 60 ล้าน ทั่วโลกแล้ว!

Zenonia ซีรี่ย์เกม RPG มือถือลำดับแรกๆ ในประวัติศาสตร์ที่สามารถทำสถิติยอดดาวน์โหลดทะลุ 60 ล้านครั้งทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2551 โดย Zenonia เป็นซีรี่ย์ที่ได้รับคำชมมากมายทั้งในด้านเนื้อเรื่อง ระบบเกมการดีไซน์ตัวละคร และระบบภาพ

ที่สำคัญ Zenonia ถือได้ว่าเป็นเกมที่โดนใจเหล่าเกมเมอร์นับตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดตัวใน App Store และ Google Play และกลายเป็นหนึ่งในต้นแบบเกมคุณภาพระดับคอนโซลบนมือถือมาตลอด ซีรี่ย์นี้ยังคงขึ้นแท่นเป็นเกมมือถือสุดล้ำค่าของ GAMEVIL และผลงานล่าสุด Zenonia S: Rifts in Time (รอยแยกแห่งกาลเวลา) ก็ยังคงมีรายได้ติดอันดับท็อป 10 ในหลายๆ ประเทศอีกด้วย

ซีรี่ย์ Zenonia ยังสามารถรักษากระแสที่ดีทั้งในด้านรายได้และคำวิจารณ์นับตั้งแต่เปิดตัวมา เกม Zenonia 2: Lost Memories นับเป็นเกมสัญชาติเกาหลีเกมแรกที่สามารถทำรายได้อันดับ 1 ใน App store อเมริกา และในปัจจุบัน Zenonia S ก็ขึ้นแท่น 10 อันดับรายได้สูงสุดในคอสตาริกา แอลเบเนีย และอื่นๆ อีกนับ 10 ประเทศ โดยซีรี่ย์ Zenonia ทั้งหมดนับตั้งแต่ Zenonia, Zenonia 2: Lost Memories, Zenonia 3: The Midgard Story และ Zenonia 4: Return of the Legend ต่างได้รับผลตอบรับเชิงบวกจากทั้งกลุ่มผู้เล่นและสื่อเกมชื่อดัง คำชมส่วนมากมักเอ่ยถึงเรื่องราวที่เข้มข้น กราฟิกคุณภาพ

และระบบเกมที่นำกลิ่นอายแบบย้อนยุคมาให้ผู้เล่นได้สนุกกันอีกครั้งทุกๆ เกมในซีรี่ย์ Zenonia ล้วนพัฒนาต่อยอดจากภาคก่อนหน้าไปพร้อมๆ กับรักษาเอกลักษณ์ของ Zenonia ไว้ได้อย่างดี Zenonia 3: The Midgard Story เป็นเกมแรกที่มีระบบร่วมมือ และ PVP แบบไม่ real time ส่วน Zenonia 4: Return of the Legend เป็นภาคต่อที่ยกระดับซีรี่ย์ให้มีคุณภาพระดับ HD ด้วยกราฟิกสไตล์อนิเมะสุดอลัง พร้อมกับเปิดให้ดาวน์โหลดและเล่นกันได้ฟรีๆ และภาคล่าสุด Zenonia S ก็พัฒนาเป็นเกมที่มีองค์ประกอบของ MMORPG อย่างเต็มตัวรวมทั้งระบบโซเชียลด้วย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *