Valkyrie Connect เกมแฟนตาซี JRPG ฮิตติดชาร์ตจากญี่ปุ่นเวอร์ชั่นภาษาไทยแล้ว!


บริษัท Ateam ได้แถลงในวันนี้ว่าเกม “Valkyrie Connect” ซึ่งเป็นเกม RPG ที่สร้างสรรค์ออกมาอย่างอลังการ และได้พุ่งทะยานขึ้นเป็นอันดับสามเกมมาแรงของ iTunes App Store พร้อมให้บริการดาวน์โหลดเป็นภาษาไทยแล้วใน iTunes App Store และ Google Play™!

ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังเกมสุดฮอตของ Ateam อย่าง Unison League ได้เค้นประสบการณ์และความสร้างสรรค์ในการพัฒนาเกมยอดฮิตเกมใหม่ล่าสุด Valkyrie Connect ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายน 2016 และครองใจผู้เล่นอย่างรวดเร็ว ดังจะเห็นได้จากการพุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับสามเกมมาแรงของ iTunes App Store และมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 3.5 ล้านครั้ง พร้อมทั้งยังมีการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมบน Google Play™ และได้อยู่ในรายการ “อันดับสูงสุด” อีกด้วยเพื่อที่จะขยายฐานผู้เล่นให้ได้ร่วมรับประสบการณ์แปลกใหม่แห่งการผสมผสานระหว่างเทพปกรณัมนอร์สและสุนทรียะแห่งอะนิเมะญี่ปุ่นไปพร้อมกัน Ateam จึงได้ออกการอัปเดตที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นภาษาไทยได้แล้ว

ในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะมีภาษาที่ใช้งานอยู่ทั่วโลกรวมเป็นสิบภาษาด้วยกัน ได้แก่ ไทย, ภาษาจีนตัวย่อ, ภาษาจีนตัวเต็ม, อังกฤษ, เกาหลี, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี, เยอรมัน และโปรตุเกส

จุดเด่นของเกม

▼ต่อสู้อย่างเข้มข้นไปกับฟีเจอร์เล่นอัตโนมัติและท่าไม้ตายในสัมผัสเดียว! แตะที่ปุ่มเล่นอัตโนมัติ แล้วมาดูตัวละครสามมิติท่องไปในเควสต์และรวบรวมรางวัลมาให้คุณ แต่ถ้าหากต้องการถล่มศัตรูด้วยการโจมตีอันอลังการ ก็เข้ามาจัดการได้เลย เมื่อแถบพลังของตัวละครเต็ม แตะเพื่อปลดปล่อย “สกิลใช้งาน” พิเศษ แล้วดูคู่ต่อสู้กลายเป็นผุยผงทการกะเวลาสกิลใช้งานจะทำให้ได้เปรียบในการต่อสู้ แต่ถ้าเกิดขี้เกียจขึ้นมา ก็ยังสามารถตั้งสกิลให้เป็นอัตโนมัติได้อีกด้วย ทำให้คุณสามารถบดขยี้ศัตรูได้อย่างง่ายดาย

▼โจมตีต่อเนื่องสุดเทพ และสกิล “Limit Burst” อันตื่นตาตื่นใจ! นอกจาก “สกิลใช้งาน” แล้ว แต่ละตัวละครยังมี “Limit Burst” อันทรงพลัง เป็นสกิลที่สามารถเปิดใช้ด้วยคำสั่งของผู้เล่น หากตัวละครหลายตัวในปาร์ตี้มีสกิล “Limit Burst” เหมือนกัน ก็สามารถเปิดใช้พร้อมกันเพื่อปลดปล่อยการโจมตีต่อเนื่องแบบสกิลลงทัณฑ์ล้วน ยิ่งสร้างการโจมตีต่อเนื่องได้ยาวนานเท่าไหร่ การทำลายล้างก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เลือกสมาชิกปาร์ตี้อย่างมีกลยุทธ์เพื่อสร้างกองกำลังที่มีประสิทธิภาพคือหนทางสู่ชัยชนะ

▼ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นใน “Connect Battle” เพื่อจัดการกับศัตรูตัวฉกาจ! ใน “Connect Battle” ฟีเจอร์เด่นของ “Valkyrie Connect” คุณสามารถจัดทีมกับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ แล้วรวมกองกำลังได้สูงสุด 15 ตัวละครเพื่อต่อกรกับศัตรูประเภทบอสอันร้ายกาจ ปราบบอสเหล่านี้ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมผจญภัยจากทั่วทุกมุมโลก ทำให้ได้ความรู้สึกถึงความสำเร็จอันไม่อาจสัมผัสได้จากเกมมือถือเกมอื่น

▼ทุกตัวละครทุกตัวสามารถเลื่อนระดับสู่ความหายากระดับ 5★ (ห้าดาว) ได้! “Valkyrie Connect” ต่างจากเกม JRPG อื่นหลายเกมตรงที่สามารถเลื่อนระดับตัวละครและตีบวกอุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้มาจากการอัญเชิญให้ไปถึงความหายากสูงสุดคือระดับห้าดาวได้ นอกจากการเลื่อนระดับตัวละครและตีบวกอุปกรณ์แล้ว คุณยังสามารถรวบรวม “ออร์บ” จากเควสต์เพื่อติดตั้งให้กับตัวละครเพื่อเพิ่มสถานะพื้นได้ ด้วยวิธีการอันหลากหลายในการสนับสนุนปาร์ตี้ จะทำให้คุณสนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัดไปกับการสร้างกองกำลังต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบ

-ตัวละครที่นำเสนอ-

▼แบบนอร์ส ๆ “Valkyrie Connect” ดำเนินเรื่องอยู่ในโลกแฟนตาซีอันลึกลับ ประกอบไปด้วยตัวละครจากเทพปกรณัมนอร์ส ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวเอกในเนื้อเรื่อง แล้วร่วมเดินทางไปกับเควสต์อันน่าตื่นตาตื่นใจ จัดการกับศัตรูอันเก่งกาจด้วยจุดหมายในการหยุดยั้งวันสิ้นโลก — หรือที่รู้จักกันว่า แร็กนาร็อก เนื้อเรื่องหลักของเกมแต่งโดยนักเขียนบทชื่อดังชาวญี่ปุ่น โยะดะ โซ ผู้มีผลงานเป็นที่รู้จักเช่น “7 th Dragon III” และ “CRIMINAL GIRLS” ดูวิดีโอโปรโมตนี้เพื่อเกริ่นดูฉากจริงในเรื่อง

 

Previous Three Kingdom: Blade (KR)-เผยวันปล่อยตัวเกม ต้นปีหน้า
Next Poke Saga แจกรางวัลฉลองคริสต์มาสเพียบ