Ultimate Legend – อัพเดทใหม่ท้าทายกว่าเดิมกับ Ep.2 มหาศึกหอคอยราชันย์!

Ultimate Legend ศึกตำนานทะลุฟ้าระหว่างเหล่าผู้กล้าและฮีโร่ผู้ถูกเลือกกับเหล่าจอมปีศาจที่ยึดครองโลกยังคงดำเนินต่อไปสู่ตำนานบทใหม่ในอัพเดทใหญ่ Episode 2 มหาศึกหอคอยราชันย์ เพิ่มโหมดใหม่สุดท้าทายกับ หอคอยราชันย์ หอคอย 100 ชั้นสุดโหดที่เหล่าผู้กล้าที่เก่งกาจแท้จริงเท่านั้น จึงจะมีสิทธิพิเศษ จัดทัพผู้กล้าและเหล่าฮีโร่ให้พร้อมก่อนลุยมอนสเตอร์สุดแกร่งในแต่ละชั้น โดยมีของรางวัลสุดคุ้มมากมายรออยู่ และยังมีฟีเจอร์ใหม่อื่นๆอีกมากมาย

ultmate-legends-ep2

ความท้าทายใหม่ – หอคอยราชันย์
โหมดใหม่ที่ให้ท่านผู้กล้าและเหล่าฮีโร่ จัดทีมไปลุยกับกองทัพมอนสเตอร์ในหอคอย 100 ชั้น โดยระดับของมอนสเตอร์ในชั้นที่สูงขึ้นจะเก่งขึ้นเรื่อยๆ แบ่งออกเป็นกองทัพมอนสเตอร์ทั่วไปในชั้นที่ 1-4 และ 6-9 ส่วนชั้นที่ 5 และ 10 หรือทุกๆ 5 ชั้นนั้นจะต้องต่อสู้กับมอนสเตอร์ระดับบอส ส่วนของรางวัลนั้นจะมีให้กับผู้กล้าที่มาท้าทายในทุกชั้น แบ่งเป็นของรางวัลจากมอนสเตอร์ทั่วไป จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญทอง ส่วนของรางวัลจากบอสจะเป็นสุ่มชิ้นส่วนอาวุธ สุ่มจิตฮีโร่ และภาชนะเวทย์ ท่านผู้กล้าจะเข้าร่วมท้าทายในหอคอยราชันย์ได้ หลังจากผ่านเนื้อเรื่องบทที่ 6
ultmate-legends-ep2-2 ultmate-legends-ep2-3

เพิ่ม 3 ฮีโร่หน้าใหม่สุดเทพ
3 ฮีโร่ระดับ 3 ดาวตัวใหม่ ที่จะมาร่วมเป็นพลังให้กับทีมของท่านผู้กล้า คือ นักดาบวิลล์ อัศวินปริศนาผู้มีเป้าหมายอันลึกลับ, ดาจิ จิ้งจอกสาวพราวเสน่ห์ ผู้ใช้เวทมนตร์สไตล์ตะวันออก, และ มุซาไร ซามูไรยุคเอโดะผู้มีฝีมือเพลงดาบอันร้ายกาจ

ultmate-legends-ep2-4 ultmate-legends-ep2-5 ultmate-legends-ep2-6

ชุดแฟชั่น และเครื่องประดับ
ร้านเสริมสวยของโลลิต้ามีของใหม่มาแล้วจ้า ท่านผู้กล้าไม่เพียงแค่เปลี่ยนหน้าตาหรือสีผมได้ที่ร้านเสริมสวยนี้ แต่จะมีชุดเสื้อผ้าแฟชั่นมาให้เปลี่ยนกันด้วย พร้อมกับเครื่องประดับตกแต่งมากมาย ขอบอกว่านอกจากจะสวยแล้ว ยังเพิ่มค่า Status บางอย่างด้วยนะ มีให้เลือกทั้งแบบเช่า 7 วัน 30 วัน และซื้อถาวร

ultmate-legends-ep2-7 ultmate-legends-ep2-9 ultmate-legends-ep2-8

ปลดล็อคฉากผจญภัยใหม่ และปลดล็อคเลเวลสูงสุดเป็น 100
ขยายเนื้อเรื่องการผจญภัยของท่านผู้กล้าต่อไปสู่บทที่ 19-24 โดยมีระดับเลเวลสูงสุดเพิ่มจากเดิมเลเวล 90 ไปเป็นเลเวล 100

ultmate-legends-ep2-10 ultmate-legends-ep2-11 ultmate-legends-ep2-12

ปลดล็อครู้แจ้งระดับเลือดทอง
เพิ่มระดับการรู้แจ้งให้สูงขึ้น โดยเมื่อผู้กล้าหรือฮีโร่มีเลเวล 60 ขึ้นไปนั้นจะสามารถทำการรู้แจ้งได้ เพื่อเพิ่มระดับพลังให้กับฮีโร่นั้นๆ ซึ่งการรู้แจ้งเดิมจะมีระดับสูงสุดอยู่ที่เลือดเงิน และในอัพเดท Ep.2 นี้ผู้เล่นจะรู้แจ้งได้ถึงระดับเลือดทองแล้ว ซึ่งการรู้แจ้งระดับเลือดทองจะทำให้ฮีโร่บางตัวปลดล็อคสกิลที่ 5 มาใช้ได้ และยังอัพเกรดเป็นร่างใหม่ด้วย
ultmate-legends-ep2-13 ultmate-legends-ep2-14

โหมดสหายผจญภัย
งานเสริมของเหล่าฮีโร่ผู้ว่างงาน หากไม่รู้จะให้ฮีโร่ที่ไม่ได้ร่วมรบอยู่ในทัพหลักทำอะไรดี เราขอเสนอโหมดสหายผจญภัย ที่รับงานผจญภัยเสริมได้ที่เจ้ามอนสเตอร์ตัวสีชมพูสุดน่ารัก โดยจะให้เราเลือกฮีโร่จำนวนหนึ่งตามเงื่อนไขที่กำหนด (เลเวล 60 ขึ้นไป) ออกไปผจญภัย เมื่อครบชั่วโมงที่กำหนดก็จะได้รับของรางวัล ซึ่งแต่ละเควสต์ผจญภัยนี้ จะไม่สามารถส่งฮีโร่ซ้ำกันได้ ดังนั้นจึงเหมาะกับท่านผู้กล้าที่ฮีโร่เลเวลสูงๆไว้ในกองทัพหลายคน(ตัว) โหมดสหายผจญภัยจะปลดล็อคหลังจากผ่านบทที่ 6ultmate-legends-ep2-15รับเควสต์ได้ที่เจ้าขนปุยสีชมพูนี้

ultmate-legends-ep2-16

กิลด์บอสสุดโหด
ระบบ Raid Boss แบบใหม่ที่จะให้สมาชิกกิลด์ได้เข้าร่วมท้าทาย ซึ่งเป็นระบบการสู้บอสคล้ายๆมังกรนาชาโอ แต่เปลี่ยนเป็นเข้าร่วมได้เฉพาะสมาชิกกิลด์เท่านั้น ระบบ Raid Boss ของกิลด์นี้เปิดให้เข้าร่วมได้สัปดาห์ละ 1 ครั้งทุกๆวันจันทร์ถึงวันพุธ โดยแบ่งบอสเป็น 3 ระดับตามความยาก 1 ดาว – 3 ดาว ตัวบอสจะสุ่มไม่เหมือนกันในแต่ละสัปดาห์ หากชนะบอสระดับ 1 ดาวได้ก็จะไปสู้กับบอสระดับ 2 -3 ดาวได้ต่อไป เหล่าผู้กล้าในกิลด์จะต้องช่วยกันเอาชนะบอสทั้ง 3 ตัวให้ได้ภายในวันพุธของแต่ละสัปดาห์
ultmate-legends-ep2-17ultmate-legends-ep2-18

เห็นโหมดใหม่สุดโหดรอให้มาท้าทายกันเยอะขนาดนี้ ท่านผู้กล้าคงอยากลุยกันแล้วล่ะสิ แต่ตอนนี้ขอให้ท่านผู้กล้าทั้งหลายไปเตรียมฝึกฝนพลังให้พร้อมกันก่อน แล้วมาไฝว้กันกับเกม Ultimate Legend ศึกตำนานทะลุฟ้า Episode 2 ภายในเดือนพฤศจิกายน เร็วๆนี้ultmate-legends-ep2-19

botton_app

botton_play
Website http://ultimatelegends.sanook.com
Fanpage www.facebook.com/UltimateLegendsTH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *