“มหาศึกชิงจ้าว”เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย!เปิดศึกสงครามแคว้น MMORPG ใหม่!

 

มหาศึกชิงจ้าว เปิดตัวครั้งแรกของโลกด้วยภาพ 3D 720องศา สู้รบบนหลังม้า มีสาวงามเน็ตไอดอลที่จะมาเล่นเป็นเพื่อนคุณ action PK PRG เทพนิยายสงครามเตรียมเปิด วันที่4พฤษภาคม ระบบIOS ANDROID เจอกัน!

ภาพสวยงามคมชัด cool HD เสมือนจริง 3D สงครามเสมือนจริงหมื่นคน kingdom war PK guild battle 5000vs5000 ตื่นเต้นเล้าใจ สร้างไอดอลสาวสวย พูดคุยเป็นเพื่อนเล่นไปกับคุณ บัญชาการด้วยระบบเสียง world battle ให้คุณได้สัมผัสถึงbrother and heroเพื่อเรียกตัวเองให้เป็นจักรพรรด6แคว้น แย่งชิงkingdom ตื่นตากับkingdom war ตื่นเต้นกับการPK แข่งแรงแข่งปัญญาเพื่อให้กลายเป็นจักรพรรดิแห่งแคว้น ฮีโร่นับหมื่น ให้คุณได้สัมผัสถึงความมันส์แบบRPG world ในเกมส์มีระบบการเล่นที่สนุกมากมาย เช่นปีกเทวะ ชุดคลุม อุปกรณ์ ชุดแฟชั่น สัตว์ขี่ การ์ด กิจกรรม เรื่องราว history เทพนิยาย สาวสวย มีนับไม่ถ้วน ให้คุณได้พอใจกับทุกการรอคอย แล้วคุณจะหลงรักโดยไม่ยอมปล่อยมืออย่างแน่นอน  。《มหาศึกชิงจ้าว》เกมส์มือถือเรื่องราวนี้มีลักษณะพิเศษทั้งหมด8อย่าง : kingdom war,horse fight,beauty broadcaster idol,720องศา3DภาพสวยงามคมชัดHD,guild battle, PVP/PVE/PK,ลักษณะเด่นอาชีพ,สนุกไม่เหนื่อย

1)Kingdom War:

《มหาศึกชิงจ้าว》เป็นเรื่องราวhistory ในbattle world แบ่งเป็นแคว้นเยี่ยน จ้าว ฉิน เหว่ย ฉู่ ฉี ทั้งหมด6แคว้น โดยสามารถ PK ระหว่างแคว้นได้ 5000VS5000คน คุณสามารถเลือกฮีโร่ที่จะลงสนามไปพร้อมคุณได้ตามใจชอบ ในศึกที่มีภาพสวยงามคมชัดHD สามารถตีเป็นพันธมิตรได้ ตามพลังรบของผ้เล่น ผ่านสงครามแคว้นที่ตื่นตามาแล้ว แคว้นแต่ละแคว้นก็ยังแบ่งเป็นแคว้นแกร่งอ่อน คุณจะเป็นฮีโร่เพื่อนำพี่น้องร่วมทัพลงสู่ใต้หล้า คุณจะสามารถสร้างตำนานเป็นหนึ่งของแคว้นได้หรือไม่? มากับศึกสงครามตื่นตาตื่นใจใน《มหาศึกชิงจ้าว》

2)horse fight:                   

มหาศึกชิงจ้าวครั้งแรกกับการต่อสู้สุดมันส์บนหลังม้า ท่องเที่ยว ตีมอน ระบบPKสามารถสำเร็จภารกิจได้บนหลังม้า รวมถึงสงครามแคว้นหมื่นคน5000VS5000คนด้วย ให้คุณได้สัมผัสถึงการต่อสู้บนหลังม้าได้อย่างสุดมันส์!

 

3)beauty broadcaster Idol:

《มหาศึกชิงจ้าว》ครั้งแรกที่จะแนะนำระบบไอดอลสาวสวยที่จะคอยมาพูดคุยกับผู้เล่นผ่านเสียงจริง เล่นเกมส์ไปด้วย คุยกับไอดอลสาวสวยไปด้วย ให้คุณได้สัมผัสถึงความสวยเซ็กซี่ของสาวสวย ให้คุณได้มันส์กับรสของฮีโร่ ในระหว่างที่คุณได้สัมผัสถึงความมันส์เล้าใจกับศึกในสนาม คุณยังสามารถสัมผัสถึงความอ่อนหวานของไอดอลสาว คุณจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป ให้ไอดอลสาวเล่นเป็นเพื่อนคุณ

4) 720องศา3DภาพสวยงามคมชัดHD:

《มหาศึกชิงจ้าว》ครั้งแรกกับระบบภาพ3D 720องศา ภาพHD สวยงาม คมชัด บวกกับGame worldที่สร้างจากhistory spring autumn and warring states era ภาพลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงเทพนิยายตะวันออก สกิลตัวละครอลังการสุดเท่ห์ สกิลแต่ละตัวมีเอฟเฟกต์ที่ต่างกันไป ให้คุณได้ประทับใจกับภาพเหล่านี้อย่างแน่นอน!

5) Guild battle:

เหล่าพี่น้องที่เดินร่วมทางกันมามีทั้งสุขทุกข์ปะปนกันไป ร่วมลงศึกปกป้องซึ่งกันและกัน!《มหาศึกชิงจ้าว》เป็นเกมส์แนวaction RPG mobile game,Brothers and guild เป็นระบบโซเชียลที่สำคัญอย่างนึง ภารกิจกิลด์มีมากมายหลายอย่าง กิลด์ทำให้คุณได้พบกับพี่น้อง ยังทำให้คุณไม่เดินทางผิด ใครที่เป็นผู้พิชิตเมืองหวังเฉิง คนนั้นเป็นKing’s guild สามารถเข้าเกมส์ผ่านFacebookได้ เพื่อให้คุณได้สะดวกและแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆกับเพื่อนๆในFacebook

6) PVP/PVE/PK:

《มหาศึกชิงจ้าว》เป็นเกมส์แนวwar action RPG mobile game เนื้อหามากมาย ภารกิจการเล่นPVEมากมาย การเล่นรุนแรงกับระบบPVPและน่าตื่นเต้นกับการPK มีศึกสงครามใหญ่5000VS5000คน ยังอัพเดตเนื้อหาเวอร์ชั่นใหม่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะมาเดี่ยวกับม้าคู่ใจ หรือมาแบบร่วมด้วยพี่น้องพร้องเพื่อนร่วมศึกหกแคว้น เป็นจักรพรรดิ จะทำให้คุณยิ่งเล่นยิ่งสนุก ยิ่งเล่นยิ่งมันส์ อย่างแน่นอน

7) ลักษณะเด่นอาชีพ

《มหาศึกชิงจ้าว》ช่วงแรกจะปล่อยอาชีพ4อาชีพใหญ่ออกมาให้ได้เล่นกันก่อน สกิลต่างๆหากเปรียบกับaction RPG mobile game ทั่วไปแล้ว เกมส์นี้จะมีมากกว่า ยอดทวนจะโจมตีศรัตรูระยะประชิด ทะลวงเมฆสามารถหลบหลีกศรัตรูในระยะประชิดได้ บัณฑิตขงจื้อสามารถควบคุมการมึนหลับ เทพกระบี่ตีไปดูดเลือดไป ไม่ว่าอาชีพไหน ก็สามารถทำให้คุณค้นพบอาชีพที่เหมาะสมกับคุณใน5000vs5000สนามรบอย่างแน่นอน!

8) สนุกไม่เหนื่อย

《มหาศึกชิงจ้าว》จากประสบการณ์ในเกมส์จากผู้เล่น ให้คุณได้สัมผัสถึงความสนุกในเกมส์ที่ทำให้คุณสนุกและไม่เหนื่อย สามารถล็อคอินผ่านFacebook “ไม่มีเวลาจริงๆ”ให้คุณสำเร็จภารกิจแค่คลิกเดียว “ช่วยเหลือ”ช่วยให้คุณอัพเลเวลได้ไวขึ้น ช่วยอัพแลเวลให้ใกล้เคียงกับผู้เล่นอื่น ไม่ว่าคุณจะมาทีหลัง หรือว่ามีเวลาจำกัด ก็สามารถกลับสู่ระดับเป็นธรรมกับเลเวลของคุณได้ในGame world ให้คุณได้PKอย่างอิสระในแบบของคุณ!

ลองนึกภาพในหัว จินตนาการภาพเป็น แคว้นฉิน แคว้นเยี่ยน แคว้นฉู่ สามแคว้นใหญ่ สู่ตำแหน่งจักรพรรดิ แท่นม้านับหมื่น มองออกไป เห็นธงแคว้นเยี่ยน ในสนามรบธงสีแดง เสื้อเกราะ ต่างเรียงกันเป็นแถว อีกฝั่งแคว้นฉู่ เสื้อเกราะสีดำยาวเป็นแผง บุกโจมตี รุกในสนามรบ เตรียมพร้อมโจมตีตลอดเวลา แคว้นฉินที่อยู่ไม่ไกลจากนี้แม่ทัพที่ขี่สัตว์ขี่มาแต่ไกล ก็เตรียมพร้อมตลอดเวลา คอยดูสถานการณ์สนามรบอย่างไม่ละสายตา!

ท่านจักรพรรดิ!เจ้าคงกระหายกับดาบที่ถือในมือมากแล้วใช่หรือไม่ เตรียมพร้อมสู่สนามรบ?มาเถอะ《มหาศึกชิงจ้าว》เพื่อทุกคนพร้อมที่จะเปิดเกมส์ใหม่ในรูปแบบเสมือนจริง3D action kingdom war MMORPG world!

Game Website: http://www.warring.mobi

Game Facebook Fan page: https://business.facebook.com/TheWarringStatesTH/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *