มหาศึกชิงจ้าว แจก item code ฉลองเปิดเซิฟครบ 1 อาทิตย์!

มหาศึกชิงจ้าว เกมส์ที่สนุกสุดมันส์กับระบบ HD 3D MMORPG เป็นเกมส์มือถือสงครามประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ ฉลองเปิดให้บริการได้ 1 อาทิตย์แจก item code ฟรีไปเลยเพียงร่วมกิจกรรมง่ายๆ!

กติกาการร่วมสนุก

กติการง่ายๆ 1 : กด Like เพจ เพื่อรอรับข่าวสาร กิจกรรมดีๆ ในอนาคต! และเข้าไปรีวิว 5 ดาวให้กับแฟนเพจ Game-neon

กติการง่ายๆ 2 : กดรับไอเทมโค๊ดที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

No keys left! Sorry.

วิธีการเล่นที่มากมายของมันทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงประสบการณ์ครั้งใหม่ ได้รับผลตอบรับที่ดี และยังเข้าสู่อันดับที่ดีในการตีอันดับต่างๆ จำนวนการดาวน์โหลดและความสนุกสนานของผู้เล่น ทำให้ได้รับสถิติใหม่ที่ดีในไทย ต่อไปนี้เรามารู้จักกับเกมส์นี้ให้มากขึ้นว่าทำไมถึงสนุกและมันส์ได้ ขนาดนี้

ก่อนอื่นมาดูประวัติกัน มหาศึกชิงจ้าว เป็นเกมส์ที่สร้างขึ้นจากประวัติศาสตร์จริง ช่วงยุคจ้านกว๋อ (ก่อนยุคคริสต์ศักราช 475 –คริสต์ศักราช 221) เป็นประวัติศาสตร์จีนที่ค่อนข้างน่าจารึก เป็นยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ผ่านยุดชุนชิว (ก่อนคริสต์ศักราช 770-คริสต์ศักราช476) ทีมีสงครามยาวนานแล้ว สมัยโจวหวังได้ทำการตัดพวกขุนนางออกไปมากมาย แคว้นหาน จ้าว เหว่ย สามแคว้น ได้ยึดแคว้นจิ้ง หลังจากยึดแคว้นแล้ว ทั้ง7แคว้นก็กลายเป็นแคว้นที่แข็งแกร่งที่สุด แบ่งเป็น แคว้น เยี่ยน จ้าว เหว่ย หาน ฉู่ ฉิน ฉี นอกจาก7แคว้นที่แข็งแกร่งแล้ว ยังมีแคว้นเล็กๆ เช่น ซ่ง เหวย ฉู่ หวู่เป็นต้น แต่ว่าแคว้นเล็กพวกนี้ไม่แกร่งเท่า7แคว้น สุดท้ายก็ถูกแคว้นทั้ง7 ปราบเรียบหมด

กษัตริย์หวังสมัยโจวตามที่ระบุเป็นหนึ่งในใต้หล้า แต่ความเป็นจริงได้ถูกสังหารสิ้นชีพแล้ว ส่วนขุนนางน้อยก็คอยเข่นฆ่ากันเพื่อแย่งชิงเป็นประมุข เริ่มจากสมัยแคว้นจิ้งรวมตัวเป็น6แคว้น กลายเป็นประเทศจีนในปัจจุบันนี้ สงครามมีเวลายาวนานถึง2ทศวรรษ เทียบกับประวัติศาตร์สามก๊กแล้ว ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าและสนุกกว่าแน่นอน

ประเทศไทยตอนนี้นิยมอ่านการ์ตูนเรื่องนึงชื่อ “kingdom” เป็นการ์ตูนที่เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับประวัติศาตร์ศึกแคว้นครั้งนี้ มีผู้เล่นที่น่ารักท่านนึง ได้อ่านการ์ตูน เรื่องkingdom แล้วมาเล่นเกมส์ของเรา ฟังไอดอลสาวสวยไปด้วย ตีศึกแคว้นไปด้วย เป็นอะไรที่สุดยอดไปเลยจริงๆ ได้ยินว่าการ์ตูนเรื่องนี้ พระเอกในเรื่องอยู่แคว้นฉิน เพราะว่าผู้เล่นชอบตัวละครเอกตัวนี้ จึงได้เลือกแคว้นฉินตามในการ์ตูน แล้วคุณหล่ะ?แคว้นไหนที่คุณอยากเข้าร่วมเพื่อลงศึก?

มหาศึกชิงจ้าว มีจุดเด่นและอะไรใหม่ๆเยอะมาก ในโฆษณาครั้งที่แล้วเราได้บอกถึงลักษณะเด่นทั้ง9ไปแล้ว วันนี้เรามาพูดเกี่ยวกับลักษณะเด่นที่สอง คือศึกแคว้น 5000 vs 5000 และไอดอลสาวสวย

ศึกแคว้น 5000 vs 5000:

《มหาศึกชิงจ้าว》อ้างอิงตามประวัติศาสตร์เกมส์แบ่งเป็น เยี่ยน จ้าว ฉิน เหว่ย ฉู่ ฉี และหวัง7แคว้น ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าแคว้นได้อย่างอิสระ ศึกแคว้นจะเปิดเมื่อเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่วันที่3

ดังนั้นแต่ละแคว้นสามารถโจมตีกันหรือจะรวมเป็นพันธมิตรได้อ้างตามพลังรบและพลังรบแคว้นของผู้เล่นที่อัพขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งนานไปยิ่งมันส์ ยิ่งนานไปยิ่งตื่นเต้นเล้าใจ คุณต้องการที่จะนำทีมพี่น้องทั้งหลายเข้าสู่สนามรบ หรือว่าจะเป็นจักรพรรดิ์ในการเข้าสู่ศึก6แคว้นเพื่อสร้างประวัติศาตร์ใหม่? ในมหาศึกชิงจ้าวจะค้นพบคำตอบให้คุณ!

ไอดอลสาวสวย:

นี่คือ《มหาศึกชิงจ้าว》มีลักษณะเด่นที่ไม่เหมือนกับเกมส์อื่นๆทั่วไปคือ ในเกมส์จะมีสาวสวยที่คุยมาพูดคุยกับผู้เล่นผ่านระบบเสียงไอดอล คุณแค่กดปุ่มไอดอล คุณจะไม่เหงาอีกต่อไป สามารถเล่นเกมส์ไปด้วย คุยกับสาวสวยไอดอลไปด้วย ให้คุณได้สัมผัสถึงอารมณ์ที่มีสาวสวยเสียงหวานมาพูดคุยเป็นเพื่อน !

“มหาศึกชิงจ้าว” เป็นเกมส์มือถือที่จะทำให้คุณพบกับประสบการณ์การเล่นแบบใหม่ในปี 2017! เชิญคุณร่วมPK ที่นี่ รู้จักเพื่อน เข้าใจประวัติศาตร์ มีสาวสวยเป็นเพื่อน รอคุณอยู่!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *