Summoner of the gods ศึกเทพยุทธกำลังจะเข้าไทยแล้ว!

GameBeans Entertainment ประกาศว่า ทางบริษัทได้รับลิขสิทธิ์จาก GameBeans Entertainment ในการพัฒนาเกมส์ Summoner of the gods บนโทรศัพท์มือถืออย่างเป็นทางการ โลกไร้พรมแดนที่สร้างโดยระบบ 3D ผสมผสานเข้ากับภาพวาดการ์ตูนชั้นสูง จนกลายเป็นเกมส์ที่คอเกมส์ชาวไทยตั้งตารอมากที่สุดในปี 2561 เรามาชมคลิปแนะนำเกมส์กันหน่อยเป็นไง

ชุมนุมเทพศึก โอมจงมา

ในเกมส์ Summoner of the gods ผู้เล่นแปลงร่างเป็นนักอัญเชิญ ขุนศึกเทพยุทธผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลายได้รับมอบวิญญาณเฉพาะ กลายเป็นเพื่อนร่วมสงครามที่พึ่งพาได้มากที่สุด เป็นพี่น้องร่วมพรรคกับเจียงจื่อหยาอัญเชิญมนต์สเน่ห์แห่งต๋าจี่ผู้เลอโฉม บัญชาเหลยเจิ้นจื่อฟ้าลงทัณฑ์อัศนีคู่ต่อสู้ ส่งทาสแมวเชินกงเป้าไปก่อกวนทัพศัตรู เทพยุทธเกือบร้อยนายมีจุดเด่นแตกต่างกันไป บันทึกเทพศึกในเกมส์มีผลต่อเหล่าเทพศึกโดยตรง ไม่จำเป็นต้องเสริมเสียงและรูปภาพ

เพื่อช่วยทั้งสามโลก ฉันจะเป็นนักอัญเชิญ

ทุกท่านที่เข้าสู่เกมส์ Summoner of the gods ต่างเป็นโอรสสวรรค์ ตอนที่ฝันว่าได้ต่อสู้กับชือโหยว ก็ได้รับมอบหน้าที่อันยิ่งใหญ่จากเทพธิดาผู้สร้างโลกหนี่วาให้ช่วยเหลือผู้คน หลังจากนี้ก็เริ่มควบคุมของวิเศษ และอัญเชิญเทพศึกผู้ยิ่งใหญ่

 

ภาพการ์ตูน ยิ่งใหญ่ตระการตา

เรื่องราวความเป็นมาของ Summoner of the gods เกิดขึ้นเมื่อปลายรัชสมัยอู่อ๋อง จากการปลุกระดมของต๋าจี่จิ้งจอกเก้าหาง สองลัทธิใหญ่ส่งเทพหยวนชื่อและเทพทงเทียนออกไปรบ กระทั่งบังเอิญทำลายกระถางผนึกเทพที่ขังชือโหยวและปีศาจไว้ ทันใดนั้นเหล่าปีศาจก็เกาะตามชิ้นส่วนกระถางผนึกเทพเพื่อลงมายังโลกมนุษย์ ตอนที่ชือโหยวปีนออกมาจากเหวลึก……อยู่ในช่วงสถานการณ์คับขัน หนี่วาเทพธิดาผู้สร้างโลกสละชีวิตตัวเอง โดยใช้วิญญาณของตนปิดผนึกชือโหยวไว้ วันเวลาสงบสุขผ่านไปได้ไม่นาน ไม่กี่ปีต่อมาดินฟ้าอากาศแปรปรวน ดาวปีศาจจุติอีกครั้ง มารชือโหยวแผลงฤทธิ์มากขึ้นทุกที……

โลกไร้พรมแดนที่สร้างโดยระบบ 3D

ดูคลิปแนะนำเกมส์ข้างบนจบแล้ว ก็รอเล่นเกมส์กันไม่ไหวแล้วสินะ Summoner of the gods ได้สร้างเมืองขนาดใหญ่ไว้ให้ทุกท่านแล้ว ให้คุณได้ชื่นชมจากทั่วทุกมุมโลก นักอัญเชิญ เตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยหรือยัง?อยากเข้าใจ Summoner of the gods มากขึ้น รายงานการติดตามผลได้ที่ Official Fanpage ปิด

Facebook:https://facebook.com/gamebeansSOTG

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *