Summoner of the gods เตรียมเปิดตัวอย่างร้อนแรง 9 พค. นี้!

เกมมือถือฟอร์มยักษ์ Summoner of the gods ในช่วง CBT ที่ผู้เล่นต่างร้องกันเป็นเสียงเดียวกันว่าอยาก     เล่นต่อหลังจากผ่านการทดสอบจริงแล้วมีผู้เล่นมากมายมาสอบถามเป็นจำนวนมากวันนี้ทีมงานขอประกาศอย่างเป็นทางการ:การ์ดเกมมือถือสไตล์ญี่ปุ่น《Summoner of the gods》จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม เกมมือถือแนวอนิเมะชั่น《Summoner of the gods》จะเปิดตัวอย่างร้อนแรงในเมืองไทยแล้ว! ผสมผสานกันอย่างลงตัวในรูปแบบ 3D ที่เลือกมุมมองได้อย่างอิสระกับเนื้อเรื่องการ์ตูนที่สนุกสนาน ผู้เล่นจะรู้สึกได้เหมือนกับเป็นนักอัญเชิญที่ได้ต่อสู้กับเหล่าเทพศึกทั้งหลาย   นอกจากนี้ กิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้ามีจำนวนผู้เล่นเกินกว่า 100,000 คน เพียงเพิ่มรหัส ทีมงานจะได้จัดส่งแพ็คเกจของวิเศษสีส้มเป็นของขวัญ

อัญเชิญ ‧ เพื่อนร่วมทีมปรากฏ

ในเกมผู้เล่นจะสามารถนำทัพเทพศึกได้เพียง 5 คนต่อครั้งในการสู้รบด้วยกัน โดยมีอาชีพแบ่งได้ดังนี้ ทหารป้องกัน กองหน้า นักฆ่า นักเวทย์ และ นักบวช แต่ละอาชีพจะมีความสามารถเฉพาะไม่เหมือนกัน ผู้เล่นสามารถใช้ลักษณะที่โดดเด่นของแต่ละอาชีพในการจัดรูปแบบค่าย เทพศึกแบ่งเป็น 4 ค่าย ลัทธิช่าน ลัทธิเจี๋ย ลัทธิเหรินและมิติเวลา นอกจากค่ายมิติเวลาของพระรามแล้วทั้งสามค่ายยังแพ้ธาตุต่อกันอีกด้วย ในเวลาต่อสู้สามารถตรวจดูสถานะของฝ่ายตรงข้ามก่อนลัทธิที่จะนำขึ้นค่ายก่อน

เทพศึกที่มีกว่า 100 ตัวละคร รวมรวบสกิลหลายพันรูปแบบ

เทพศึกทุกองค์จะมีสกิลทั้งหมด 3 แบบ คือ โจมตีทั่วไป โจมตีเดือด สกิลพิเศษ

  • โจมตีทั่วไป: ทำการโจมตีในเทิร์นนั่นแต่เดือดยังไม่เต็มก็จะสร้างการโจมตี 1 ครั้งต่อศัตรู
  • โจมตีเดือด: ทำการโจมตีในเทิร์นนั่นแต่เดือดเต็ม ก็จะปล่อยพลังโจมตีเดือดได้ทันที
  • สกิลพิเศษ: สามารถเพิ่มสถานะของเทพศึกหรือสายต่างในเกมได้ สกิลพิเศษจะสุ่มสถานะของเทพศึกในอัพเกรดและเพิ่มแกร่ง ถึงแม่ว่าเทพศึกไม่ได้ถูกจัดขึ้นค่าย สกิลพิเศษก็จะช่วยเพื่อนร่วมทีมเหมือนกัน ใน《Summoner of the gods》นั่นไม่มีเทพศึกที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์หรอกจ้า

 

สร้างสำนัก รับสมัครผู้ช่วยมือดี

Summoner of the gods มีฟังก์ชั่นสำนักที่พิเศษก็คือ เพื่อให้นักอัญเชิญทุกคนได้มีการแลกเปลี่ยนพูดคุยกัน และไม่เพียงแต่แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเกม แล้วยังสามารถชวนกันลงดันเจี้ยนไปด้วยอีกด้วย ในสำนัก นักอัญเชิญ สามารถเรียนสกิลของสำนักได้ และสามารถช่วยกันบริจาคเงินเพื่อพัฒนาสำนักของตัวเอง ยิ่งไปกว่านั่นยังมีร้านค้าสำนักที่ผลิตไอเทมหายากอให้ได้เลือกใช้กันอีกด้วย

ตะลุยด่าน พร้อมทั้งมีสวนที่อบอุ่น

ในเกมทุกท่านนักอัญเชิญจะมีสวนของตัวเอง – ถ้ำแสนสุข โดยแบ่งเป็น 2 เขตพื้นที่ เขตแรก คือ สวนเกษตร เขตสอง คือ ต้นขอพร สามารถให้เพื่อนต่างฝ่ายต่างช่วยเหลือกัน คนละมือในการสร้างถ้ำแสนสุขที่สวยงามได้ นอกจากนี้ นักอัญเชิญทั้งหลายยังสามารถหาร้านค้าลึกลับได้ที่ถ้ำแสนสุขอีกด้วย ในร้านมีของล้ำค่าที่เหล่าเทพเซียนทั้งหลายต้องชอบ อยากได้อะไรก็มีให้หมดได้ตามใจ

อยากเข้าใจ《Summoner of the gods》มากขึ้น รายงานการติดตามผลได้ที่ Official Fanpage

Facebook Official Fanpage: https://facebook.com/gamebeansSOTG

หน้าลงทะเบียนก่อนเข้าระบบ: https://fs.game-beans.com/th/prelogin/

เว็บไซต์เกม: http://fs.game-beans.com/th/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *