Summoner of the gods กำลังจะเปิดทดสอบ CBT แล้วเร็วๆนี้

Summoner of the gods เกมมือถือการ์ดพลังเทพ เตรียมเปิด CBT  (รีเซ็ทข้อมูล ) ในวันที่ 20-22 เม.ย 61 นี้ โดยเพื่อนๆสามารถเข้ามาทดลองเกม และล็อกอินได้ของรางวัลมากมายได้ในช่วง CBT นี้ก่อนใครเพื่อน หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามได้ที่หน้าแฟนเพจ Facebook Summoner of the gods เลยจ้า

สมดุล.โจมตี.ป้องกัน แบบค่ายยุทธ์ที่คุณเป็นคนตัดสินใจเอง

Summoner of the gods เริ่ม CBT รวมพลังเทพทั้งหมด รวมกลุ่มตั้งรับเพื่อตอบโต้ง ……นายพลเทพพิเศษผสมผสานอย่างไรให้สมบูรณ์แบบ ตำแหน่งและลำดับโจมตีจะจัดอย่างไร ทดสอบกลยุทธ์รบของผู้เล่น

ปรับเปลี่ยน การจัดตั้งค่ายยุทธ ได้กว่า 1000 แบบ

Summoner of the gods จุดแข็งจุดอ่อนของค่ายยุทธเป็นการตัดสินผลการต่อสู้ที่สำคัญอย่างหนึ่ง ค่ายยันต์แบ่งเป็น ทอง ไม้  น้ำ ไฟ ดิน 5 ธาตุ สามารถสร้างความเสียหายของศัตรู หรือเพิ่มป้องกัน จะขึ้นอยู่กับนายพลและสกิลเวทย์ที่เราจะฟอร์มทีมขึ้นมา มาร่วมสร้างทีมเวทย์รบที่ไม่มีใครเทียบได้กันเถอะ

กิจกรรมCBTที่น่าตื่นเต้น เรารอคุณอยู่

เพียงเข้าร่วมกิจกรรมภายในวันที่ 20-22 เม.ย 61 ก็จะสามารถรับรางวัลคืนกำไรมากมายได้ในช่วง OBT ด้วยนะ! เหล่าเทพในตำนาน นักอัญเชิญทั้งหลาย พวกคุณพร้อมลุยกันหรือยัง?

  • กิจกรรมที่1 ล็อกอินรับเลยนายพล SSR Gold เต็มกระเป๋า! เปิดเซิร์ฟหรรษา รับสวัสดิการไม่อั้น!ในช่วงเวลา CBT ทุกวันล็อกอินก็จะได้รับ4รางวัลใหญ่ นายพลหายาก Goldจำนวนมาก ทุกวันไอเทมลดราคาจำกัดเวลารอคุณอยู่!เติมเงินสะสมถึงจำนวนที่กำหนดจะได้รับรางวัลสวัสดิการสุดคุ้ม ~
  • กิจกรรมที่2 เข้าร่วมCBT รับรางวัลสุดหรูOBT เพียงเข้าร่วมCBTและล็อกอินเกมในช่วง CBT ก็จะได้รับสุดยอดรางวัล1ชิ้นในช่วงเปิด OBT กรอกข้อมูลทันที: https://goo.gl/Kr2yj2
  • กิจกรรมที่3 อัพเลเวลรับGold ส่งเสริมพลังแห่งเทพ ทุกๆตัวละครเลเวลถึงตามที่กำหนด ก็จะได้รับรางวัลGold Silver ยาเลี้ยงดูจำนวนมากเป็นต้น หลังเปิดเกียรติยศก็จะได้รับรางวัลGoldเพิ่มเติม
  • กิจกรรมที่4 คืนกำไร10เท่าเงินเติบโต เมื่อนักอัญเชิญเปิดสมบัติลับ3วัน ก็จะสามารถซื้อ เงินเติมโตได้ พร้อมรับGoldคืน10เท่า
  • กิจกรรมที่5 ชวนเพื่อนมาร่วมรบรับGold นักอัญเชิญทุกคนที่เชิญชวนเพื่อนมาเข้าร่วมเล่นเกม ก็จะได้รับGold  silver วิญญาณเซียนเป็นต้น
  • กิจกรรมที่6 สงครามใหญ่กำจัดหนอนชิงสมบัติ นักอัญเชิญทุกคนในระหว่างช่วงCBT หากพบ BUG และทำการแจ้งข้อมูลให้กับทางทีมงานหากตรวจสอบแล้วข้อมูลที่แจ้งเข้ามาเป็นจริง ก็จะมอบของรางวัลเล็กน้อยให้ทันที

Facebook : https://facebook.com/gamebeansSOTG

ลงทะเบียนล่วงหน้า : https://fs.game-beans.com/th/prelogin/

Web : http://fs.game-beans.com/th/

บัญชาฟ้า CB: https://goo.gl/Kr2yj2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *