Stone Age Begins – พร้อมระเบิดความมันส์กันวันที่ 28 กันยายนนี้!

เตรียมตัวต้อนรับความมันส์กับเกม RPG ยุคหินอย่าง Stone Age Begins จากบริษัท เน็ตมาร์เบิล ไทยแลนด์ จำกัด ซึ่งจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมสดๆร้อนๆ ไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 นี้ บรรยากาศภายในงานก็คับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและเหล่าผู้เล่นที่เข้ามาร่วมงานกัน อย่างมากมาย

dscf4915

คุณคิมกันวูประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ บริษัทเนตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนและผู้เล่นที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Stone Age Begins นี้

“เขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมโปรโมชั่นให้ผู้เล่นชาวไทยได้สนุกไปกับเกมมาก ยิ่งขึ้น และเชื่อว่าสโตนเอจ จะเป็นเกมที่ทุกๆคน ทุกเพศทุกวัย ชื่นชอบ”

คุณ โอ แจ ฮุน รองประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัทเนตมาร์เบิ้ล เอ็นทู จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาเกม Stone Age Begins นี้กล่าวว่า ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีตลาดเกมมือถือที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น ผมจึงรู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาแนะนำเกมสโตนเอจในตลาดที่สำคัญแบบนี้

การใช้ยุคหินและไดโนเสาร์เป็นสื่อกลางในเกมทำให้สามารถก้าวข้ามพรมแดนทั้งเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์ เป็นสื่อที่มีความเป็นสากล ให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถสนุกสนานด้วยกันได้และหวังว่าจะได้รับความรักอย่างมากมาย ในประเทศไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

StoneAge-netmarble-2

จากนั้น คุณ ธัญบูรณ์ เลอเลิศไทยานุภาพ และคุณ ณัฐวัฒน์ หงษ์ทอง ตำแหน่ง เกมมาสเตอร์ จากบริษัท เนตมาร์เบิลไทยแลนด์ จำกัด ได้ขึ้นมาอธิบายถึงวิธีการเล่น และฟังก์ชั่นเด่นๆของเกม Stone Age Begins

นอกจากนั้นยังมีการพูดถึงแคมเปญที่จะทำร่วมกันระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และ พาร์ทเนอร์ในไทย คุณสกลพร หาญชาญเลิศ ตำแหน่งรองผู้ อำนวยการด้านนอนวอยซ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ได้กล่าว ถึงความสำคัญของการใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการเล่นเกม Stone Age Begins แนะนำโปรโมชั่นดีๆสำหรับแฟนๆสโตนเอจบีกินส์ที่เป็นลูกค้า ทรู มูฟ เอช ที่จะได้รับคริสตัลฟรีตั้งแต่ 300 – 100,000 คริสตัลStoneAge-netmarble-1

คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุลตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแคมเปญระหว่าง สโตนเอจ และ ยูกิ ขนมข้าวอบกรอบโดยลูกค้าที่ซื้อขนมจะได้รับรหัสไอเทมโค้ดในถุงขนมและนำไปแลกรับไอเทมในเกมได้

dscf4681

คุณเมธี จารุมณีโรจน์ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ขายและการตลาดบริษัทเซ็ปเป้ จำกัด กล่าวถึงแคมเปญสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่ม กุมิ กุมิ จะได้รับไอเทมโค้ดใต้ฝา เพื่อไปรับไอเทมในเกมได้ทันที

หลังจากนั้น ได้มีพิธีเปิดตัวเกม Stone Age Begins อย่างเป็นทางการ และได้มีการประกาศวันที่เปิดตัวเกม Stone Age Begins ในประเทศไทย ซึ่งก็คือวันที่ 28 กันยายน 2559 นั่นเอง

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับคริสตัล 300 เม็ดได้ที่ http://stoneage.netmarble.com/

Faceboook : http://www.facebook.com/StoneAgeTH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *