Stone Age Begins มาแล้ว “เครื่องผสมไดโนฯ (PFM-300)” และไดโนฯระดับเทพเจ้า

  • มาแล้ว สัตว์เลี้ยงระดับสูงสุดเท่าที่เคยมีมา “ไดโนฯเทพเจ้า” พร้อมอวดโฉมและพลกำลังอันแข็งแกร่งแล้ว
  • ต้อนรับ “เครื่องผสมไดโนฯ (PFM-300)” ที่สามารถผสมวัตถุดิบต่าง ๆ แล้วกำเนิดเป็นไดโนฯตัวใหม่
  • เน็ตมาร์เบิ้ลจัดกิจกรรมฉลองอีกเพียบ เพื่อเหล่าผู้ฝึกสัตว์โดยเฉพาะ

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ประกาศถึงเกมมือถือ turn-based RPG อย่าง Stone Age Begins ว่าได้ทำการอัพเดตครั้งใหญ่ ด้วยการเผยโฉมไดโนฯระดับเทพเจ้า และเครื่องผสมไดโนฯ ที่จะมาเพิ่มสีสันให้กับเกม และจัดกิจกรรมมากมายเพื่อฉลองอัพเดตครั้งนี้


ไดโนฯเทพเจ้า ถือเป็นไดโนฯระดับสูงสุดนับตั้งแต่เกมเปิดให้บริการ ที่มาพร้อมกับพลกำลังอันแข็งแกร่ง ลุคสุดเท่และหน้าตาหล่อเหลาไม่เบา อัพเดตนี้ยังเพิ่มไดโนฯจักรกลถึง 2 ตัว ได้แก่ ไดโนจักรกลเมคาร์นอร์และเมคาร์คาคิ ที่มีถึง 4 ธาตุ ครบทั้งดิน น้ำ ลม ไฟ ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถลุ้นรับไดโนฯเทพเจ้าได้จากการรวมร่างไดโนฯอีกด้วย

สำหรับการผสมไดโนฯกับหินวิญญาณ ด้วย เครื่องผสมไดโนฯ PFM-300 นั้น ผู้เล่นจะได้ลุ้นไปด้วยว่าไดโนฯที่ออกมานั้นจะเป็นตัวอะไร ซึ่งเรื่องค่าความสามารถและความเก่งกาจนั้นไม่เป็นสองรองใครแน่นอน นอกจากนี้การเลือกวัตถุดิบที่นำมาผสมในเครื่องก็เป็นสิ่งสำคัญ ว่าเราจะได้รับไดโนฯระดับไหน และธาตุไหน ก็ขึ้นอยู่กับการเลือกสรร ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้จากการผสมที่เครื่อง PFM-300


เน็ตมาร์เบิ้ลจัดหนักแจกของรางวัลไม่อั้นแก่ผู้เล่นที่ล็อกอินเข้าเกม ทั้งอุปกรณ์สำหรับไดโนฯระดับเลื่องลือ – ตำนาน และชิ้นส่วนรวมร่าง สำหรับคนที่เคลียร์ภารกิจพิเศษสำเร็จจะได้รับรางวัลเพิ่มขึ้นไปอีก เช่น ไดโนฯเลื่องลือ และวัตถุดิบวิวัฒน์อีกด้วย
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ขนมาต้อนรับเหล่าผู้ฝึกสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น “กิจกรรมเปิดตัว 4 ไดโนฯจักรกล” ที่จัดไอเทมมาให้ได้เลือกอย่างจุใจ ทั้งชิ้นส่วนรวมร่าง ที่สามารถนำไปใช้ในการสร้างไดโนฯจักรกลเมคาร์นอร์ และพิเศษสุด ๆ กับกิจกรรมรวมร่างเมคาร์คุคุ สำหรับผู้ที่เคลียร์ภารกิจครบทั้ง 5 ด่าน รับสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ ไดโนฯเมคาร์คุคุไปเลย!

Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG เน็ตมาร์เบิ้ลได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการใช้ IP (Intellectual Property) ของ Stone Age เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมถึง 200 ล้านดาวน์โหลดสู่ Stone Age Begins เกมมือถือที่ถูกเลือกสรรจากกระแสล่าสุดและยังคงความเป็นต้นตำรับเกมแบบเดิม

ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างด้วยกราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูงทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลก ๆ ที่ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหว นอกจากนั้นในเกมยังมีคอนเทนต์มากมายที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า, ดันเจี้ยนพิเศษและการล่าไดโนเสาร์ของชนเผ่า เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Stone Age Begins สามารถติดตามได้ที่ Official Facebook Page (http://www.facebook.com/StoneAgeTH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *