Stone Age Begins – เกมมือถือยุคหิน Turn-Based RPG เปิดให้บริการแล้ว!!

 

  • เกมมือถือ Turn-Based RPGที่ผู้เล่นจะต้องสะสมและเลี้ยงดูเหล่าไดโนเสาร์ผู้น่ารัก
  • อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์มากมาย รวมไปถึงการเล่นแบบเรียลไทม์ทั้งในระบบกองกำลังและระบบชนเผ่า
  • กิจกรรมอีกเพียบ ที่จะแจกไอเทมในเกมแบบจัดเต็ม

เน็ตมาร์เบิล เกมส์ (“เน็ตมาร์เบิล”) ประกาศแล้วว่าได้ทำการเปิดให้บริการเกมมือถือ Stone Age Begins ซึ่งเป็นเกมแนว Turn-Based RPG ให้ผู้เล่นได้ไปดาวน์โหลดเล่นกันได้แล้วในวันที่ 28 กันยายนนี้

160928_pr_thailand

Stone Age Begins มีจุดเด่นอยู่ที่ความสนุกในการสะสมและเลี้ยงดูไดโนเสาร์ให้คุ้นเคยกับผู้เล่น และการวางแผนวางกลยุทธ์ในการเล่นเกมแบบ turn-based RPG ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างมาด้วยการใช้กราฟฟิคแบบสามมิติขั้นสูง ทำให้ภาพมีความสมจริง อีกทั้งยังมีสกิลอันเป็นเอกลักษณ์และเอฟเฟกต์ตลกๆ ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับเกมได้ยิ่งขึ้นจากการดูภาพเคลื่อนไหวในเกม

StoneAge-netmarble-2

นอกจากนั้น ในเกมยังมีคอนเทนต์มากมาย ที่จะต้องใช้ความร่วมมือและแข่งขันกันระหว่างผู้เล่น เช่น ระบบกองกำลังแบบเรียลไทม์, ระบบชนเผ่า และดันเจี้ยนพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นในไทยยังสามารถรับฟังเสียงในเกมเป็นภาษาไทยได้อีกด้วย  เรียกได้ว่างานนี้ทำออกมาเพื่อเอาใจผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะเลยทีเดียว

หลังจากที่เกม Stone Age Begins ได้เปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้ไปเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนนั้น เกมได้มีความนิยมเป็นอย่างสูง และพุ่งทะยานขึ้นทำรายได้ได้เป็นอันดับหนึ่งของApp Store ที่เกาหลีใต้ได้ภายในเวลาเพียงแค่ 8 ชั่วโมงเท่านั้น และทำรายได้ได้เป็นอันดับหนึ่งของ Google Play ภายในเวลา 6 วันหลังจากเปิดให้บริการ

StoneAge-netmarble-1

ในประเทศไทย Stone Age Begins ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเมื่องานแถลงข่าวเปิดตัวเกมที่จัดไปเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่เปิดให้ผู้เล่นได้เห็นภาพในเกมและวีดีโอการเล่น ซึ่งคาดว่าเกมนี้จะเป็นสุดยอดเกมที่ได้รับความนิยมไปจนถึงสิ้นปีเลยทีเดียว เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกับการเปิดให้บริการในวันนี้

เน็ตมาร์เบิลมีกิจกรรมในเกมอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นรางวัลให้ผู้เล่นที่มีเลเวลถึงระดับ ที่กำหนดไว้ หรือ เข้าร่วมในกิจกรรมตอบคำถาม หรือ ทุกคนที่ล็อคอินเข้าเกมก็จะได้รับของรางวัลกันหมด

คุณ Seungwon Lee, Chief Marketing Officer(CMO) ของเน็ตมาร์เบิลเกม กล่าวว่า “Stone Age Begins เป็นเกมที่จะดึงดูดความสนใจของผู้เล่นที่ชอบพูดคุยเล่นกับสัตว์เลี้ยงแสนรัก และยังมีฟีเจอร์ในการสร้างสรรค์สัตว์เลี้ยงอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้อีกด้วย” เขายังกล่าวอีกว่า “เน็ตมาร์เบิลจะสรรหาเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สดให้กับผู้เล่น การบริการอย่างดีเยี่ยมเทียบเท่ากับคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ และจะทำให้ผู้เล่น Stone Age Begins ได้สนุกไปกับเกมมากขึ้นอีกเรื่อยๆ”

Facebook : http://www.facebook.com/StoneAgeTH

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *