Star Wars™: Force Arena เผย 4 ตัวละครใหม่ พร้อมระบบสอดแนมอย่างฟีเจอร์รีเพลย์แล้ววันนี้

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป ประกาศถึงอัพเดตใหม่ของเกม Star Wars™: Force Arena ว่าได้ทำการเพิ่มการ์ดตัวละครใหม่ถึง 4 ตัวละคร, ฟีเจอร์ใหม่ภายในโหมดกิลด์, ฟีเจอร์รีเพลย์ และปรับบาลานซ์ในโหมดการเล่นแบบ 2vs2

อัพเดตครั้งนี้เหล่าผู้กล้าทุกท่านเตรียมพบกับ 4 ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์ Rogue One: A Star Wars™ Story รวมถึง เดธ ทรูปเปอร์ แห่งจักรวรรดิ และรถถังจู่โจม ทีเอ็กซ์-225 จากกาแล็คติกเอ็มไพร์ อีกทั้งยังมีเคเรเดี้ยน พาร์ติซาน และ กลุ่มทหารพลีชีพ จากพันธมิตรกบฏ โดยเดธ ทรูปเปอร์นั้นเป็นเหล่าทหารชั้นสูงจากสุดยอดนวัตกรรมของจักรวรรดิ ซึ่งฟีเจอร์ต่างๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามานี้ล้วนมาจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ทั้งตัวบอดี้การ์ดและตัวผู้บังคับบัญชาอย่างผู้การเครนนิค ที่เป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญที่มีฐานแฟนคลับอยู่ไม่น้อยทีเดียว

Star Wars™: Force Arena ยังได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้าไปในระบบกิลด์ ซึ่งจะช่วยสร้างหรือกำหนดทิศทางของกลุ่มคอมมูนิตี้ของผู้เล่นภายในเกมได้เป็นอย่างดี โดยตอนนี้สมาชิกกิลด์สามารถแลกเปลี่ยนการ์ดตัวละครกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายในกิลด์ได้ นอกจากนี้สมาชิกภายในกิลด์ยังจะได้มีส่วนร่วมในภารกิจต่าง ๆ พร้อมกัน และจะได้รับแพ็คการ์ดพิเศษหลังจากเคลียร์แต่ละภารกิจได้อีกด้วย

โดยหนึ่งในอัพเดตใหญ่ที่สุดคราวนี้คือการปรับบาลานซ์ของตัวเกม เริ่มตั้งแต่การปรับปรุงแมทช์ 2vs2 ระดับทั่วไป ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถเก็บแต้มเพื่อขยับขึ้นไปยังแรงกิ้งหรือระดับที่ดีขึ้น ทั้งยังได้รับเครดิตและแพ็คการ์ดเพิ่ม ในแมทช์ 1vs1 ด้วย ซึ่งตอนนี้ยังคงไม่มีระบบจัดลำดับในแมทช์ 2vs2 ผู้เล่นจึงสามารถเล่นเกมได้อย่างเป็นอิสระโดยไม่ต้องสนใจแรงกิ้งมากนัก แต่จะยังคงได้รับเครดิตและแพ็คการ์ดตามเดิมนั่นเอง นอกจากนี้ผู้เล่นที่เข้าร่วมแมทช์ 2vs2 แบบธรรมดา จะได้ต่อสู้กับผู้เล่นในทัพการ์ดเดียวกัน จึงนับว่าแฟร์อยู่ไม่น้อยในการปะทะกับคู่ต่อสู้ในแต่ละครั้ง

ส่วนโหมดรีเพลย์ใน Star Wars™: Force Arena ตอนนี้สามารถใช้งานได้แล้ว ผู้เล่นสามารถชมแมทช์การแข่งขันตลอดทั้งแมทช์ที่เล่นไปแล้วได้เลยภายใน 3 วัน ทั้งยังสามารถรับชมแมทช์การต่อสู้ของเหล่าปรมาจารย์ ระดับท๊อป 20 ได้อีกด้วย โดยอ้างอิงจากสถิติของจำนวนครั้งในการฆ่าของหัวหน้า, จำนวนครั้งในการฆ่าของหน่วย, จำนวนครั้งในการทำลายสิ่งปลูกสร้าง, จำนวนครั้งที่ชนะ โดยคลิปรีเพลย์ของบรรดาท๊อป 20 จะถูกรีเซตทุก ๆ 4 ชั่วโมง

“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เล่นจะรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้นในการแชร์กลยุทธ์มากมายให้แก่ผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่านการแลกเปลี่ยนการ์ดตัวละครและโหมดรีเพลย์ที่เพิ่มเข้ามาในเกม Star Wars™: Force Arena” Seungwon Lee, Chief Marketing Officer จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว “ทุกท่านจะได้สนุกไปกับโหมด 2vs2 ในรูปแบบที่ยุติธรรมมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าอันดับชั้นของตัวเองจะตกลง และยังได้เพิ่ม 4 สุดยอดตัวละครรวมถึงเดธ ทรูปเปอร์อีกด้วย”

Star Wars™: Force Arena พร้อมอวดโฉมการ์ดตัวละครดังกว่า 80 ตัวแล้ววันนี้ พบกับตัวละครหน้าใหม่จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง Rogue One™: A Star Wars™ Story ได้เลย Star Wars™: Force Arena เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งบน iTune App Store และ Google Play สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่เว็บไซต์หลัก www.StarWarsForceArena.com.

iOS : http://apple.co/2ilzL4U

AOS : http://bit.ly/2f13v8H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *