Soul King – เกมวางแผน RPG ใหม่จาก Netmarble เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก!

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ป ประกาศเปิดเกม Soul King ทั่วโลกอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นเกมไตล์วางแผน RPG บนมือถือ โดยทุกท่านจะได้พบกับความตื่นเต้นในการปกป้องดินแดนที่เป็นตำนานของ Moriatia กับวีรบุรุษผู้เก่งกล้าแข็งแกร่งยากจะต้านทาน

httpss://youtu.be/T7SERemGlrY

Soul King มีจุดเด่นในเรื่องของจำนวนด่าน ที่มีให้เล่นมากกว่า 300 ด่าน และตัวละครที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละตัวอย่างชัดเจน เกม Soul King ขอสัญญาว่า จะเป็นเกมที่สนุกสนาน มันส์ และตื่นเต้นแน่นอน โดยความสนุกจะเกิดขึ้นจากการที่ได้เอาชนะและวางแผนกลยุทธ์ที่ซับซ้อน 

Soul-King-launch

จุดเด่นของเกม:

  • อาวุธที่ไม่ซ้ำกับชุดสกิล: ผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูของพวกเขาได้โดยใช้ความหลากหลายของทักษะการต่อสู้ของแต่ละคนมีสองทักษะ ซึ่งจะก่อให้เกิดการกระทำที่ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นนั้นใช้ทักษะใดในการต่อสู้ โดยผู้เล่นสามารถเลือกที่จะใช้ทักษะอัตโนมัติก็ได้ ซึ่งมันคือความสนุกเสมอที่จะอยู่ในการควบคุมของการต่อสู้!
  • สร้างสกิลของคุณเอง: ผู้เล่นสามารถสร้างสกิลของตนเองได้ โดยการเปลี่ยนคำสั่งของสกิลและวิธีการผสมผสาน
  • เควสพิเศษสำหรับเกม Soul King: แต่ละตัวละครจะมีเควสซึ่งนำผู้เล่นไปสู่การค้นหาเรื่องราวความลับที่ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน
  • เตรียมตัวสำหรับการผจญภัย: เหล่าเกมเมอร์สามารถเข้าไปในร้านค้าเพื่อขายสินค้าที่ได้รับระหว่างการผจญภัย ผู้เล่นสามารถใช้บริการร้านค้าทั่วไป ร้านโทปาส ร้านรูบี้และ ร้านผู้เร่ร่อน
  • การต่อสู้: เหล่าเกมเมอร์สามารถสร้างทีมและไปแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ๆ ได้ โดยผู้เล่นที่ได้รับการจัดอันดับสูงและได้รับชื่อเสี่ยงและรางวัลเป็นสิงตอบแทน
  • ชิ้นส่วนฮีโร่: เหล่าเกมเมอร์สามารถเรียกฮีโร่ โดยการเก็บรวบรวมชิ้นส่วน โดยผู้เล่นสามารถรวบรวมชิ้นส่วนในโหมดเนื้อเรื่องและผ่านการต่อสู้ในโหมดการผจญภัย
  • โถงฮีโร่: เหล่าเกมเมอร์สามารถดูรายชื่อของวีรบุรุษที่มีอยู่เพื่อนำไปใช้งานได้โดยต้องใช้ ทอง, โซลสโตน และเพชร ในการเปิดรับสมัครวีรบุรุษ ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถรับสมัครวีรบุรุษด้วยทองคำได้ถึง 5 ครั้งต่อวัน ขณะที่ การใช้ โซลสโตน สามารถทำได้วันละครั้ง
  • ดันเจี้ยน: ดันเจี้ยนประจำวัน เหล่าเกมเมอร์จะได้รับเครื่องมือพิเศษไว้ใช้จะพัฒนาตัวละครของตนเอง โดยในแต่ละวัน ดันเจี้ยนรายวันแต่ละดันเจี้ยนจะถูกเปิดขึ้นและมีไอเทมที่แตกต่างกัน ดันเจี้ยนวัสดุจะมอบเครื่องมือที่สำคัญสำหรับการโปรโมชั่น เพื่อที่จะได้รับไอเท็มเหล่านี้ ผู้เล่นจะต้องเอาชนะดันเจี้ยนวัสดุให้ได้

Soul-King-launch

Soul King ที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท FunnyPaw ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั่วโลกผ่าน Google Play และ App Store

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *