Power and Honor สู้เพื่อบัลลังก์แห่งเกียรติยศ! ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทาง Android!

GMThai พร้อมเปิด Power and Honor เกมส์มือถือแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2017 ให้ได้ดาวน์โหลดสัมผัสความมันส์กันแล้วในระบบ Android และพบกับระบบ IOS ได้ในเร็วๆ นี้ ในโลกแฟนตาซีสุดอลังการแห่งนี้ เพื่อนๆ จะต้องแปลงร่างเป็น อัศวิน นักดาบ นักธนูหรือนักเวทย์ เพื่อกำจัดเหล่าวายร้าย และสร้างเกียรติยศอันยิ่งใหญ่!

Power and Honor เป็นเรื่องราวการชิงชัยระหว่าง 6 รัฐ ในปกรณัมนอร์สและกรีก โดยมีเกมเพลย์สุดมันส์ และกราฟฟิกสุดอลังการ ที่พร้อมจะระเบิดสงครามเกียรติยศทั่วไทยแล้ว! และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามารู้จักกับเกมเพลย์มันส์ระดับโลกอย่าง  “ช่วงชิงจุดมั่น” “สงครามจักรวาล” และฟังก์ชั่นโซเชียลสุดเจ๋งอย่าง “ข้อความเสียง” “Live สด” กันก่อนเลย!

“Power and Honor”  ยกพล CBT ตะลุยโลกแฟนตาซี

จุดเด่นของ   “Power and Honor”

Power and Honor เป็นโลกแฟนตาซี 3 มิติสุดอลังการ ที่หมุนได้ 360 องศา และยังมีการใช้เอฟเฟกแสงแบบไดนามิก ที่มีทั้งเวลามืดและสว่าง มีลม และฝนตก ทำให้รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในนั้นจริงๆ!!!

ภาพ 360 องศาสวยทุกมุมมอง

Power and Honor มี 4 อาชีพหลัก คือ นักดาบ นักธนู อัศวิน และนักเวทย์ ซึ่งทุกอาชีพจะสลับอาชีพได้ 2 สาย รวมเป็น 8 อาชีพ นอกจากนี้ทุกอาชีพยังมีสกิลพิเศษเฉพาะตัว ที่รับรองได้เลยว่าต้องถูกใจคอเกมส์แนว MMO แน่นอน!

4 อาชีพพื้นฐาน สลับได้ 2 สาย รวมเป็น 8 อาชีพ

ทุกอาชีพมีสกิลพิเศษเฉพาะตัว เจ๋งไม่แพ้กัน

 Power and Honor เปิดให้เกมเมอร์ชาวไทยดาวน์โหลดแล้ววันนี้! เสียงกลองรบดังสนั่น สมรภูมิ PVP จุคนนับหมื่น ไฟสงครามลุกโชน จับทีมตะลุยด่าน ฟาดฟันกับบอสใหญ่ บุกยึดดินแดน ช่วงชิงอำอาจ สร้างเกียรติยศอันยิ่งใหญ่!!!

ไลฟ์สด หาเพื่อนใหม่ ชวนคู่หูลงสมรภูมิ

นอกจากเกมเพลย์ข้างต้นแล้ว เรายังจัดเกมเพลย์สุดพิเศษ – วิญญาณ ให้มันส์ยิ่งขึ้น โดยเพื่อนๆจะต้องเอาชนะวิญญาณที่อยู่ในบ่อทั้งหมด 102 ดวง ให้สำเร็จ จึงจะถือว่าแน่จริง!

ปลุกเทพเจ้า สังหารปีศาจ ต่อสู้เพื่อเกียรติยศ

ไฟสงครามแห่งอำนาจปะทุทั่วไทย! ดาวน์โหลดเกมส์มือถือ “Power and Honer” ระบบ Android ได้ก่อนใครวันนี้ และพบกับระบบ IOS ได้ในเร็วๆ นี้ บัลลังก์แห่งอำนาจและเกียรติยศ อยู่ใกล้แค่เอื้อม!

เกี่ยวกับ  “Power and Honer”

“Power and Honer” จากค่าย GMThai เป็นเกมส์มือถือ MMO แนวสงครามสุดดุเดือดระหว่างรัฐต่างๆ อิงเรื่องเทพปกรณัมกรีกและเทพปกรณัมนอร์สระดับตำนาน จัดเต็มด้วยเกมเพลย์สุดแหวกแนว: ชิงจุดมั่น ศึกจักรวาล โซเชียลเสียง ไลฟ์สด ฯลฯ ภาพสวยประณีตระดับฮอลลีวูด กราฟฟิกสุดอลังการและฉากที่หมุนครบได้ 360 องศา ได้สร้างโลกแฟนตาซีสุดสมจริงขึ้นมา! พร้อมด้วย 4 สายอาชีพใหญ่ที่สลับได้ทั้งหมด 8 อาชีพ การันตีว่า ฟินได้แบบไม่ยั้ง!

Android:http://bit.ly/2sIqYU9

Facebook:http://bit.ly/2sijKEJ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *