MASTER OF ETERNITY (M.O.E.) เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจ้า เตรียมหุ่นรบของคุณให้พร้อมน้ะจ้ะ!

เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจ้าทุกท่าน กับเกม Master of Eternity (M.O.E.) เกมวางกลยุทธ์การต่อสู้ด้วยหุ่นรบและเครื่องจักรกล SRPG ที่ผู้เล่นจะได้วัดกึ๋นกับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลก เสน่ห์ของเกม M.O.E. คือเป็นเกมที่ง่ายต่อการเรียนรู้ แต่กว่าจะเก่งได้นั้นก็ยากเอาการ เกมนี้เป็นผลงานจาก Nexon Korea บริษัทในเครือ NEXON ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี โดยใน M.O.E. นี้ ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับตัวละครอนิเมะลายเส้นสวยๆ และชุดสุดน่ารักอันหลากหลาย การต่อสู้, การล่ารางวัล ดื่มด่ำกับบรรยากาศความเป็นอนิเมะ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วโลก บน AppStore เท่านั้น (https://itunes.apple.com/app/id1306636396)


  Master of Eternity จะพาคุณไปท่องจักรวาลอันกว้างใหญ่ ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยสงครามอันดุเดือดของกาแล็กซี่ ระหว่างกลุ่มต่างๆ ที่เป็นกบฏต่อ “พิกซี่” เครื่องจักรกลสุดแข็งแกร่ง เพื่อต่อกรกับอริศัตรู, ฝ่ายตรงข้าม หรือแม้แต่อดีตสหาย โดยฟีเจอร์ของเกมก็มีทั้ง

  • การต่อสู้แบบ Turn-based ที่จะทำให้คุณติดใจ – ทั้งองค์ประกอบในการวางกลยุทธ์ภายในเกม O.E. ที่จะมามัดใจคุณ, พิกซี่และหุ่นจักรกล, ระบบการต่อสู้สุดล้ำ และระบบเกมเพลย์ที่จะทำให้คุณติดงอมแงม
  • เรื่องราวอันน่าตื่นเต้น – ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวสุดเร้าใจภายในเกม และเรื่องลับสุดยอดของพิกซี่ และอีกหลากหลายเรื่องราวสุดอีปิกที่จะทำให้คุณวางไม่ลง
  • ออกแบบคาแรกเตอร์ได้อย่างหลากหลาย – ผู้เล่นสามารถออกแบบพิกซี่ให้โดดเด่นกว่าใครได้ด้วยการเก็บสะสมคอสตูมหลากหลายรูปแบบ และออกแบบพิกซี่ได้อย่างเต็มที่ที่ Pixies’ Crew Room
  • เกมเพลย์แนววางกลยุทธ์สุดล้ำ – พัฒนาการวางแทคติกของคุณด้วยการจับคู่ระหว่างพิกซี่กับเหล่าหุ่นรบ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อกำชัยชนะและโค่นล้มศัตรูสุดโหดให้สำเร็จ
  • โหมดการเล่นสุดคลาสสิก – ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปในโหมดต่างๆ ทั้งภารกิจที่สอดแทรกเรื่องราวสุดตื่นเต้น, สำรวจวิหารศักดิ์สิทธิ์, ระบบพันธมิตร และโหมด PvP ที่คุณจะได้ต่อสู้กับคนทั่วโลก


ลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Master of Eternity พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั่วโลกบน iPhone

Official Facebook page: https://www.facebook.com/MOEGLOBAL

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *