MARVEL Future Fight ต้อนรับเหล่าฮีโร่จาก The X-Men

Netmarble อัพเดตใหม่ของเกม MARVEL Future Fight ต้อนรับ 6 ฮีโร่กลายพันธุ์จาก The X-Men อาทิ ไซคลอปซ์, จีน เกรย์, โร้ค, สตอร์ม, บีสต์ และ วูล์ฟเวอรีน อีกทั้งยังมีศัตรูตัวร้ายอย่าง แม็กนีโต้ ปรมาจารย์ผู้ควบคุมอำนาจแม่เหล็กอีกด้วย ในการสวมบทบาทเป็นวูล์ฟเวอรีนนั้น ผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือผ่านเควสใหม่ อย่างอีพิคเควส แล้วค่อย ๆ ไต่ระดับความโหดขึ้นไปเรื่อย ๆ จนถึงด่านสุดท้าย ซึ่งจะสามารถปลดล็อค ไซคลอปซ์, สตอร์ม, บีสต์ และ โร้ค ได้

อัพเดตคราวนี้จะมาพร้อมกับวัตถุดิบเติบโตชนิดใหม่ อาทิ ยีนส์-X, เศษเอ็มแครน, คริสตัลเอ็มแครน และขนฟีนิกซ์ซึ่งจะช่วยให้เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์สามารถเจริญเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

The X-Men นั้นถือเป็นสุดยอดตัวละครในตำนานของจักรวาล Marvel ที่ได้รับความรักมาโดยตลอด” Seungwon Lee, Chief Global Officer ของเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว

“อัพเดตในครั้งนี้เราจึงอยากจะมอบโอกาสสุดพิเศษให้แก่แฟน ๆ ได้ลองเล่นเป็นวูล์ฟเวอรีน, ไซคลอปซ์, สตอร์ม รวมถึงตัวละครอื่น ๆ ที่ทุกท่านชื่นชอบ ซึ่งตัวละครเหล่านั้นก็ได้โชว์ให้เห็นถึงความสามารถพิเศษของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ในส่วนของเรื่องราวใหม่ที่เพิ่มเข้ามา ยังมีเควสสุดมันส์ให้ได้ลองกันด้วย”

“เพื่อเอาใจเหล่าแฟน ๆ ที่ให้ความรักแก่ The X-Men มาอย่างยาวนาน ทีมงาน Marvel Games ทุกคนรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ในตำนานของพวกเรา มาสู่เกม Marvel Future Fight” Bill Rosemann, Executive Creative Director จาก Marvel Games กล่าว “และยิ่งไปกว่านั้น คงไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นไปกว่าการที่ผู้เล่น Marvel Future Fight ทุกท่าน จะได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์สุดตื่นเต้นทุกรูปแบบจากตัวละครดังของ The X-Men ตั้งแต่ กรงเล็บที่แหลมคมของวูล์ฟเวอรีน ไปจนถึงสกิลสายฟ้าฟาดของสตอร์ม”

นอกเหนือจากการมาของ The X-Men แล้ว ยังมีชุดยูนิฟอร์มใหม่ถึง 2 ชุด สำหรับตัวละครตัวอื่น ๆ ให้เลือกสวมใส่กันใน MARVEL Future Fight ด้วยเช่นกัน โดยชุดยูนิฟอร์มรอยัลสำหรับเหล่าอมนุษย์ที่เป็นที่รู้จักนั้น มีทั้งคริสตัลและชุดพิเศษใหม่ล่าสุดสำหรับเหล่าแฟน ๆ ผู้คลั่งไคล้เกว็นพูลอีกด้วย

อัพเดตครั้งนี้ยังได้ทำการปรับปรุงฟอร์แมตของภารกิจรายวัน รวมถึงบทต่าง ๆ ภายในเกม ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้หลากหลายบท และจะได้รับของรางวัลที่หมายปองไว้อย่างแน่นอน ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้านี้ที่มีโอกาสลุ้นเพียงวัตถุดิบประกอบร่างไอเทม นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่ เรียกว่าคอนเทนต์บอร์ดสเตตัส

ที่อนุญาตให้ผู้เล่นได้เช็คสถานะต่าง ๆ ได้จากทุกคอนเทนต์ในเกมผ่านหน้าล็อบบี้ได้โดยตรง โดยจำกัดการเข้าเช็ควันละ 1 ครั้ง ลิสต์รายชื่อตัวละครใหม่ที่มาร่วมจอยในอัพเดต MARVEL Future Fight ในครั้งนี้:

  • ไซคลอปซ์ – ลีดเดอร์แห่ง X-Men สามารถปล่อยลำแสงพลานุภาพร้ายกาจออกมาจากดวงตาได้
  • จีน เกรย์ – สมาชิกผู้ก่อตั้งสมาพันธ์แห่ง X-Men ผู้มีพลังจิตอันทรงพลังหลังจากถูกรังสีคอสมิกจากนอกโลก

ตัวเธอก็ได้กลายร่างมาเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว หรือเป็นที่รู้จักในนามฟีนิกซ์อีกด้วย

  • วูล์ฟเวอรีน – หนึ่งในตัวละครที่โด่งดังที่สุดจาก X-Men ผู้สามารถฟื้นฟูและเยียวยาบาดแผลของตัวเองได้ทุกรูปแบบ ทั้งยังมีโครงกระดูกแบบพิเศษที่มีส่วนผสมของสารอดามันเที่ยมที่ไม่สามารถทำลายได้ ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของกรงเล็บที่ยืดหดได้อีกด้วย
  • สตอร์ม – หนึ่งในมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพละกำลังล้นเหลือ ผู้สง่างาม สูงส่ง และเป็นสมาชิกคนหนึ่งที่น่าเคารพนับถือในหมู่ X-Men ผู้สามารถควบคุมพลังธรรมชาติได้
  • บีสต์ – ถึงแม้จะมีรูปร่างเหมือนปีศาจสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ทว่า แฮงค์ แม็กคอย ก็เป็นผู้ครอบครองมันสมองอันปราดเปรื่อง และหลงรักในวิทยาศาสตร์เป็นอย่างมาก
  • โร้ค – ได้รับการวิวัฒนาการมาจากศัตรูของเหล่า X-Men กลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกคนสำคัญ โร้คนั้นสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้ ทั้งยังมีพละกำลังอันแข็งแกร่ง สามารถดูดซับพลังของใครก็ตามที่แตะตัวเธอได้
  • แม็กนีโต้ – ในช่วงชีวิตของแม็กนีโต้ – ผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถในการควบคุมสนามแม่เหล็ก และต่อสู้อย่างสุดกำลังเพื่อความอยู่รอดของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ การเข้าสู่ด้านมืดและการเลือกเดินทางผิดของเขา ทำให้เขากลายเป็นศัตรูที่น่ากลัวที่สุดและเป็นศัตรูตัวฉกาจอันดับ 1 ของเหล่า X-Men

MARVEL Future Fight เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว

App Store: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกม MARVEL Future Fight สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *