MARVEL Battle Lines เกมการ์ดแทคติกจาก Nexon ลงมือถือแล้วจ้า!

Nexon และ Marvel เปิดให้บริการเกม MARVEL Battle Lines เกมการ์ดแนววางกลยุทธ์แล้ววันนี้ ตัวเกมมาพร้อมกับเหล่าฮีโร่และเหล่าร้ายตัวเป้งกว่า 100 ตัว  MARVEL Battle Lines จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำยิ่งกว่าที่เกมการ์ดเกมไหนๆ เคยมีมา ด้วยระบบกระดานแบบ 3×4 ที่ผู้เล่นจะได้ลองสัมผัสผ่านโหมดภารกิจ และ PvP คุณจะได้สร้างสุดยอดสำรับไพ่ (Deck) จากการสะสมการ์ดซูเปอร์ฮีโร่และเหล่าร้ายจากตัวละครสุดโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Black Panther และ Squirrel Girl

อีกทั้งยังต้องฝึกฝนการวางกลยุทธ์ให้เป็นเลิศ รวมถึงการผสมการ์ดอย่างชาญฉลาดเพื่อเป็นหนึ่ง ตัวเกมมีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่น ทั้งโหมดเนื้อเรื่อง ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องแบบดั้งเดิม สร้างโดย 1 ในผู้เขียนการ์ตูน Marvel อย่าง Alex Irvine นอกจากนี้ยังมีโหมด Turn-base PVP ให้คุณได้โชว์ฝีมือแบบเรียลไทม์อีกด้วย  สามารถดาวน์โหลดเกม MARVEL Battle Lines ได้ฟรี ทั้งบน App Store และ Play Store แค่เข้าเล่นวันนี้ รับไปเลยการ์ด Doctor Strange และ 5,000 ทอง

“จักรวาล Marvel นั้นได้ขยายออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ปัจจุบันกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกกลายเป็นแฟนตัวยงของเหล่าฮีโร่และเหล่าร้ายจาก Marvel เรารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมมือกับทีม Marvel ในการสร้างสรรค์สุดยอดเกมมือถือเกมนี้ขึ้นมา ทั้งภาพกราฟิกภายในเกมที่ทำให้คุณหวนนึกถึงวันเก่าๆ กับการเก็บสะสมการ์ดซูเปอร์ฮีโร่สุดโปรดและท้าดวลกับเพื่อนๆ” Lawrence Koh, General Manager จาก Nexon กล่าวMARVEL Battle Lines เป็นสุดยอดสมรภูมิรบ, รูปเกมที่ฉับไว, เข้าถึงง่าย และเป็นเกมฝึกสมองไปในตัว คุณจะได้สะสมบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ เหล่าร้าย บนโหมดสุดมันส์ อาทิ โหมดเนื้อเรื่อง, กิจกรรม หรือแม้กระทั่งการดวลฝีมือในโหมด PvP ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบเกมรูปแบบไหน ”


ด้าน Jay Ong, Senior Vice President of Games จาก Marvel Entertainment ก็ได้ให้ความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ว่า “เรากำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับทาง Nexon เพื่อสรรสร้างเกมการ์ดที่ดีที่สุดผ่านตัวละครของเรา และดีที่สุดบนแพลตฟอร์มมือถือ และ MARVEL Battle Lines ยังมีเรื่องราวสุดเข้มข้นที่อิงจากเนื้อเรื่องต้นตำรับ ตัวเกมเพลย์ก็ถูกปรับโฉมใหม่ให้สวยงามมากขึ้น ซึ่งเราคิดว่าแฟนๆ Marvel และผู้เล่นเกมมือถือน่าจะชื่นชอบและเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมนี้”

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม MARVEL Battle Lines ได้ที่ Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/MVLBattleLines หรือทาง Twitter https://twitter.com/MVLBattleLines

App Store: https://apple.co/2q9FMHw
Google Play Store: http://bit.ly/2D3MM25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *