MapleStory M เกมมือถือ MMORPG ในตำนานเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

เกมมือถือสุดคิ้วท์ฉบับพกพา MapleStory M เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจ้า หลังจากเปิดให้บริการในเกาหลีได้สักพัก ตอนนี้มาเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว! MapleStory M เกมมือถือใหม่แกะกล่อง ต้นตำรับจากเกม MMORPG Side-scroll สุดโด่งดัง ใกล้จะเข้าสโตร์ไทย ทั้ง App Store และ Google Play Store แล้วนะจ้ะ

MapleStory M จะพาคุณหวนคืนสู่บรรยากาศสุดคลาสสิกที่แสนจะคุ้นเคยของ MapleStory ที่ถูกย่อส่วนมาอยู่ในมือถือ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ MMORPG ขนานแท้ที่สามารถเล่นได้ง่ายๆ ทุกที่ในมือถือคุณ ใน MapleStory M คุณจะได้โชว์สไตล์ความเป็นคุณแบบไม่อั้น ผ่านแฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม, บรรยากาศและเรื่องราวสุดน่ารัก และการล่าบอสแบบเฉพาะตัวที่รับรองว่าถูกใจสาวก MapleStory อย่างแน่นอน


ใน MapleStory M ทุกคนจะได้สัมผัสบรรยากาศความเป็นเมเปิ้ลเวิลด์ ตัวละครและมอนสเตอร์สุดคิ้วท์ที่คุณคุ้นเคย สวมบทบาทเป็น 5 อาชีพหลักจาก MapleStory เพื่อล่ากล่องของขวัญสุดล้ำค่าในดันเจี้ยนรายวัน, เพลิดเพลินไปกับการเก็บเลเวล, ออกเดินทางไปยังดินแดนใหม่ๆ และร่วมปราบบอสสุดโหดไปกับผองเพื่อน!

ฟีเจอร์เด็ดใน MapleStory M:

  • ฟื้นคืนชีพ MapleStory อีกครั้งบนมือถือคุณ
  • ออกผจญภัยไปในดินแดนที่คุณคิดถึง ทั้ง Henesys, Perion, Kerning City, Elinia และอีกเพียบ
  • พบกับระบบการเล่นแบบ Real-time และ MMORPG แบบโอเพ่นเวิลด์สุดเจ๋ง
  • โชว์สไลต์ความเป็นคุณผ่านการแต่งหน้า แต่งตัวได้หลากหลายรูปแบบ สายแฟชั่นต้องจัด!
  • ดวลฝีมือ วัดความแข่งแกร่งในโหมดจัดอันดับ, Mu Lung Dojo และอีกหลายๆ โหมดกับผู้เล่นจากทั่วโลก
  • สร้างและเข้าร่วมกิลด์กับเพื่อนๆ ของคุณ เพื่อล่าบอสสุดโหด
  • พบกับการล่าบอส Zakum อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ MapleStory สามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ล่าบอสได้สูงสุดถึงครั้งละ 10 คน เพื่อคว้าของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ


ผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนใครจะได้รับของรางวัลโดนๆ ไปเลย ทั้งคอสเมติกสำหรับแต่งหน้า, อุปกรณ์ และอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมว้าวๆ ต้อนรับลงทะเบียนล่วงหน้า แค่กดไลค์ กดแชร์ให้ถึงจำนวนที่กำหนด รับ Amorian Aura Ring (ถาวร), Orange EXP Increase Ticket (15 นาที), Auto Charge Ticket (30 นาที) และ 100,000 Meso ไปเลย! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2L9xU1d

  MapleStory M ได้เปิด Softlaunch ไปแล้วในประเทศแคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ไปเมื่อ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา และกำลังจะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเวอร์ชั่น Global (ยกเว้นญี่ปุ่น และจีน) ในอีก 9 ประเทศภายในปี 2018 นี้

ลงทะเบียน : http://bit.ly/MapleStoryMPre-reg
ลงทะเบียนผ่าน Google Play Store ที่: https://i.nx.com/2iX
Facebook เพจหลัก https://www.facebook.com/TH.PlayMapleM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *