LINE PANGYA สิ้นสุดการรอคอย OBT พร้อมให้ทั่วโลกหวดสนั่นมันส์ยกก๊วนแล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 – สิ้นสุดการรอคอย LINE PANGYA เกมกอล์ฟแนวแฟนตาซีบนมือถือจาก LINE GAME พร้อมให้ทุกคน หวัดสนั่นมันส์ยกก๊วนอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกม LINE PANGYA ได้ผ่านทั้ง App Store และ Google Play ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ลิงก์ดาวน์โหลดเกม LINE PANGYA: https://lin.ee/gkAVZ9h

พิเศษ ต้อนรับการเปิดเกมกับเรื่องราวเบื้องหลังการผลิตเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ LINE PANGYA จากทีมพัฒนาเกมส่งตรงจากเกาหลี เปิดใจถึงการสร้าง LINE PANGYA บนมือถือ กับความตื่นเต้น ความแปลกใหม่ของเกมที่ถูกสร้างขึ้นมาในครั้งนี้ เรียกน้ำย่อยกันก่อนที่ทุกคนจะเข้าสัมผัสโลกแห่งแฟนตาซีของจริง!

ลิงก์ชมวิดีโอเรื่องราวเบื้องหลัง LINE PANGYA ได้ที่ https://lin.ee/9TdymSD

หลากกิจกรรมต้อนรับคุณสู่โลกแห่งเกมกอล์ฟแฟนตาซี

[ประกาศจากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า]

จัดมาตามคำสัญญา! รับไปเลย ไอเทมสุดแรร์พร้อมให้ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 500,000 คนเป็นเจ้าของทันทีเมื่อเกมเปิด โดยผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำเร็จแต่ละคนจะได้รับไอเทมดังนี้

– Cat’s Ear Headband x 1 unit

– Rare costume gacha x1 ticket

– Rare club gacha x1 ticket

– 100 Garnet

[กิจกรรมฉลองเปิดเกม]

เพียงผู้เล่นดาวน์โหลดและเข้าเล่นเกมทุกวันตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2561 ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 8 ฟรี! แจกทั้งหมดจำนวน 3 เครื่อง พร้อมของรางวัลจาก LINE FRIENDS และไอเทมสุดพิเศษจากในเกม N-SR Club Gacha Ticket อีกด้วย รวมมูลค่ารางวัลกว่า 2 แสนบาท อ่านรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ https://lin.ee/fVDPkq4

 

ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ให้สมกับการรอคอยของการเปิดเกม เพียงล็อกอินเข้าเกม LINE PANGYA ครบ 7 วัน รับไปเลย 700 Garnet (มูลค่า 700 บาท) ไว้เล่นในเกม (ผู้เล่นจะได้รับ 100 Garnet ต่อวันเมื่อมีการล็อกอินเข้าเกม และได้มากสุด 700 Garnet ต่อคน) พร้อมรับ EXP x2 ในช่วงเวลากิจกรรมอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ -26 กุมภาพันธ์ 2561

[อีเวนท์รับวาเลนไทน์]

ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยแรร์ไอเทมสุดหวาน เพียงสะสม Chocolate Aztec golf ครบ 50 ชิ้นจากการเล่นโหมด Story และโหมด PvP สามารถนำมาแลกเป็น Hair Ribbon ไอเทมกิ๊บเก๋สุดเอ็กซ์คลูซีฟรับเทศกาลแห่งความรักได้ด้วยนะ ตั้งแต่วันนี้ – 26 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

 

 

อัพเดทเกมสุดพิเศษ ให้คนพิเศษอย่างคุณ

พิเศษ! กับการอัพเดทเกมตามคำเรียกร้องและฟีดแบคช่วง CBT ให้ทุกคนได้ฟินขึ้น สนุกขึ้นไปอีกขั้นกับ LINE PANGYA มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

เพิ่ม 2 คาแรคเตอร์ใหม่

นอกจากเหล่าคาแรคเตอร์เดิมยอดฮิตอย่าง Arin, Marr, Tiki, Cecilla, Lucia  แล้ว เตรียมพบกับ 2 สมาชิกใหม่ Lolo และ Ryan พร้อมให้คุณเลือกสรร ปั้นเป็นมือโปรได้ตามใจชอบ

โหมด Friend PVP

โหมดใหม่ให้คุณกับเพื่อนได้หวดสนั่นกันตัวต่อตัว มาลุ้นกันว่าใครจะโปรกว่ากัน! อย่าลืมแอดเพื่อนใน LINE มาเป็นเพื่อนคุณในเกมก่อนด้วยล่ะ!

เลือกคลับที่ใช่ด้วยตัวคุณเอง!

ปรับเปลี่ยนระบบการเลือกคลับแบบใหม่ เอาใจผู้เล่นมากขึ้น! โดยผู้เล่นสามารถเลือกคลับหรือไม้กอล์ฟที่ตรงกับระยะวงสวิงได้ด้วยตนเอง

 

มาร่วมโชว์วงสวิงแบบฉบับมือโปรของคุณได้แล้ววันนี้! ติดตามรายละเอียดเกม LINE PANGYA ได้ผ่านออฟฟิเชี่ยลแอคเคาท์ LINE PANGYA TH (ค้นหาไอดี: @linepangyath) หรือผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ LINE Pangya TH หรือคลิก https://lin.ee/4OUSYwc

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *