LINE – เตรียมเปิดเกมใหม่ 3 เกมรวด พร้อมแจกไอเทมแบบจัดเต็ม!

LINE GAME เตรียมปล่อยเกมใหม่ 3 เกมรวด เอาใจผู้เล่นชาวไทยด้วยเกมสุดน่ารัก 3 เกม 3 สไตล์ พร้อมเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง 3 เกมเพื่อรับไอเทมในเกมฟรีแล้ววันนี้!

 LINE Rush – วิ่ง สู้ คิ้วท์ 3D สุดตื่นเต้นเร้าใจ!

LINE Rush_Banner

ร่วมวิ่งไปกับตัวละคร LINE สุดน่ารัก นำโดยโคนี่และผองเพื่อน ตระเวนวิ่งทั่ว Lineland เพื่อช่วยเหลือแซลลี่ตัวแสบที่ถูกครอบงำจากอำนาจมืด วิธีการเล่นและการบังคับตัวละครก็แสนง่าย ให้คุณสนุกได้ด้วยมือเดียว เพียงเคลื่อนนิ้วสัมผัสหน้าจอขึ้นลงซ้ายขวาเพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ ควบคู่ไปกับการเอาชนะคู่ต่อสู้ในเกมระหว่างที่ตัวละครวิ่ง เพราะฉะนั้น ตัดสินใจให้เร็ว ให้ไว หนทางการผจญภัยครั้งใหญ่รอคุณอยู่ เร็วๆ นี้!

LINE Rush_Preregist

“LINE Rush” วิ่ง สู้ คิ้วท์ พร้อมด้วยชุดตัวละครสุดน่ารักให้คุณเลือกมากกว่า 40 แบบ และโหมดการเล่นอันหลากหลาย เช่น โหมด Episode สำหรับแข่งทำคะแนนสูงสุดกับเพื่อนของคุณ โหมด Stage ให้คุณเคลียร์มิชชั่นต่างๆ ที่กำหนดไว้ รวมถึงโหมด Party Missions ให้คุณวิ่งร่วมกับเพื่อนไปพร้อมกันได้อีกด้วย

ลงทะเบียนล่วงหน้า LINE Rush ตั้งแต่วันนี้ – 18 สิงหาคม 2559 : https://lin.ee/dItr9Cc

 

 

LINE ไฟท์เตอร์ – มันส์สุดขั้วเกมต่อสู้แนว RPG 

LINE Fighters_Banner

“LINE ไฟท์เตอร์” เกมแอ๊คชั่น RPG ใหม่ล่าสุดจาก LINE กับความมันส์สุดขั้วไม่เหมือนใคร สุดอลังการกับเหล่านักสู้ตัวละคร LINE ในรูปแบบ 3D ที่จะมาร่วมต่อสู้กับเหล่าศัตรู พร้อมด้วยภาพและเสียงประกอบสุดระทึก เสมือนต่อสู้จริงด้วยตัวเอง อุปกรณ์เครื่องแต่งกายมากมายให้ผู้เล่นได้สะสมและเลือกใช้ให้เข้ากับสกิลที่ต้องการ แถมด้วยระบบ PVP แบบ 3 ต่อ 3 ให้ผู้เล่นสามารถวัดฝีมือการต่อสู้ที่แท้จริงกับเพื่อนได้อีกด้วย LINE ไฟท์เตอร์ พร้อมเปิดศึกในไทยเร็วๆ นี้LINE Fighters_Preregist

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า LINE ไฟท์เตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 6 กันยายน 2559 : https://lin.ee/dLmdqJb

 

******************************************

LINE บัสเตอร์ – มีอปราบพัซเซิล

LINE Buster_Banner

เกมแนวพัซเซิล RPG รูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการเล่นแสนง่าย พร้อมเอฟเฟกต์สุดอลังการที่จะทำให้คุณยิ่งเล่น ยิ่งมันส์ ยิ่งติดใจ! ตื่นตาไปกับตัวละครหลักหน้าใหม่ ทั้งแมว กระต่าย คนและตัวสล็อต ที่สูญเสียความทรงจำและถูกพามายังดินแดนพิศวงแห่งนี้ ผู้เล่นสามารถเลี้ยงดูตัวละครไปพร้อมๆ กับการเล่นพัซเซิล สร้างอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร เมื่อเปลี่ยนอุปกรณ์ รูปลักษณ์ของตัวละครก็จะเปลี่ยนไปด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเรียกตัวละคร LINE สุดน่ารักมาเป็น “คู่หู” เพื่อช่วยเหลือและอัพสกิลคาแรคเตอร์ มาดูกันว่าเหล่าตัวละครหลักจะสามารถกลับสู่โลกได้อย่างปลอดภัยหรือไม่…เริ่มผจญภัยเรียกความทรงจำของพวกเขากัน เร็วๆนี้

LINE Buster_Preregist

กิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า LINE บัสเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ – 7 กันยายน 2559 : https://lin.ee/7bwdJXp

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *