League of Tanks – เกมสงครามรถถัง ปังๆๆ เล่นง่าย จบไว ใช่เลย!

League of Tanks เป็นเกมรถถังแนว Action ตัวใหม่จากทาง Gameview ผู้เล่นจะได้เลือกรถถังคันโปรดจากหลากหลายประเภทมาใช้กวาดล้างศัตรูอย่างเมามันส์ ตัวเกมมีจุดเด่นตรงการบังคับควบคุมที่เล่นง่ายจบไว รถถังบางคันล้ำสมัย สกิลอลังการ ระบบไม่ซับซ้อน ถ้าได้ลองซักครั้งแล้วจะติดใจ!!

เคลื่อนที่เร็วทันใจ ล็อคเป้าได้ เล่นอย่างง่าย

การควบคุมรถถังของเกม League of Tanks ออกแบบมาให้บังคับได้ง่ายและรวดเร็ว มีระบบล็อคเป้าอัตโนมัติ กดปุ่มเดียวปากประบอกปืนจะเล็งไปยังเป้าหมายทันที แต่ใช่ว่าการล็อคเป้าจะทำให้ยิงโดนฝั่งตรงข้ามทุกนัดเนื่องจากแต่ละคันก็จะเคลื่อนที่ตลอดเวลา ไหนจะมีสิ่งก่อสร้างให้ใช้หลบกระสุน ทุกคนจึงต้องใช้สเต็ปการเล่นอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้แต่ละแผนที่ของเกมก็ไม่ได้กว้างขวางเท่าไหร่นัก ส่งผลให้การเล่นเกมนึงใช้เวลาไม่นาน สนุกมันส์ทันใจวัยรุ่นแน่นอน

league-of-tanks-1

รถถัง 4 ประเภท แยกย่อยอีกหลายแบบ

เกมนี้มีรถถังให้เลือกเล่น 4 ประเภทใหญ่ แต่ละประเภทมีรูปแบบการโจมตีหรือความสามารถแตกต่างกันออกไป ทั้งยังมีสกิลใช้งานและสกิลติดตัวไม่เหมือนกันอีกด้วย โดยรถถังทั้ง 4 ประเภทมีดังนี้

league-of-tanks-2

  • รถถังหลัก : เป็นรถถังทั่วไปสายสมดุล ใช้งานง่าย เหมาะที่จะเลือกลงสนามหลายๆ สถานการณ์
  • รถถังหนัก : โจมตีรุนแรง พลังป้องกันสูง แต่เคลื่อนที่ช้า ส่วนใหญ่มีบัฟป้องกันให้กับตัวเองและทีม
  • รถถังจู่โจม : โดดเด่นตรงการเคลื่อนที่อันรวดเร็ว หลบกระสุนเก่ง แต่ถ้าโดนเข้าไปอาจเงิบได้เพราะป้องกันต่ำ
  • รถถังปืนใหญ่ : รถถังสายตั้งป้อม มองเห็นทั้งแผนที่เลือกจุดวางบอมบ์ตามระยะ เป็นแนวหลังที่ทรงพลังมาก

รถแต่ละประเภทมีรุ่นของรถถังให้เลือกอีกหลายแบบ แน่นอนว่าสกิลและการโจมตีก็จะไม่เหมือนกันด้วย สไตล์แต่ละคนไม่เหมือนกัน การเลือกใช้รถถังจึงทำได้หลากหลายเลยทีเดียว

โดรน ตัวเพิ่มประสิทธิภาพที่รถถังทุกคันต้องมี

รถถังทุกคันสามารถติดตั้งโดรนให้บินตามไปทุกที่ โดรนมีส่วนช่วยในการเพิ่มความสามารถให้กับรถถังและยังมีสกิลให้ใช้งานอีกด้วย โดรนในเกมมี 4 แบบ ทุกคนจึงต้องเลือกโดรนที่เหมาะกับรถถังคันโปรดเพื่อดึงประสิทธิภาพของรถถังออกมาใช้งานให้ได้มากที่สุด

league-of-tanks-3

หลากโหมดการเล่น เน้นที่รูปแบบ 5v5

นอกจากการเล่นเนื้อเรื่องปกติ ผู้เล่นยังจะได้เพลิดเพลินกับโหมดการเล่นอีกหลากหลายเช่นช่วยกันต่อสู้บอส, ไต่ Rank ทำอันดับ, ชิงทรัพยากร, บุกทำลายฐาน, สงครามกองทัพ โดยมากเน้นที่รูปแบบการแข่งขัน 5v5 ที่สำคัญโหมดส่วนใหญ่สามารถเข้าเล่นได้ตลอดเวลาไม่เสียแต้มในการใช้เข้าเล่นแต่อย่างใด พอได้แต้มพิเศษมาก็เอาไปแลกรางวัลแหล่มๆ ได้อีกต่างหาก โดยทุกโหมดจะมีตัวช่วยเป็นไอเทมเพิ่มความสามารถให้เก็บตามทางด้วย ช่วยเพิ่มสีสันให้กับการเล่นได้เป็นอย่างดีleague-of-tanks-4

Observer ส่องรถ ดูสเต็ปขาโหด

ผู้เล่นสามารถเข้าไปดูเกมการแข่งขันของเพื่อนหรือผู้เล่นอื่นที่กำลังเล่นอยู่ผ่านระบบนี้ เอาไว้เข้าไปดูว่าคนอื่นสเต็ปเป็นอย่างไร รถถังคันที่ยังไม่มีใช้สกิลแบบไหน นอกจากเพื่อนหรือแมตช์แข่งขันหลักยังดูพวกคนที่มีผู้ติดตามเยอะๆ ได้อีกด้วยleague-of-tanks-5

บอกเลยว่า League of Tanks เล่นง่าย ลุยมันส์ สนุกทุกวัยแน่นอน ใครอยากลองเกมรถถังที่เล่นง่าย จบไว เน้นการแข่งขัน 5v5 ก็เข้ามาลองเกมนี้กันได้เลยทั้งในระบบ Android และ iOS วันนี้!!league-of-tanks-6

botton_app

botton_play

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *