Kung Fu Royale – ศึกชิงเจ้ายุทธเปิด OBT 19 กันยายน นี้แน่นอน!!

Kung Fu Royale ศึกชิงเจ้ายุทธ เกมจากสุดยอดนวนิยายกำลังภายในของกิมย้งสุดมันส์ จากค่าย GAMEINDY กำลังจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเต็มรูปแบบแล้วจ้า ในวันที่ 19 กันยายน 2559 นี้ ทั้งระบบ Android และ iOS เรามาดูระบบเด่นๆ ของเกมกันเลย

kung-fu-royale-1

จอมยุทธ์
จอมยุทธ์คือเหล่าผู้กล้าที่จะร่วมเดินทางผจญภัยไปในยุทธภพพร้อมกับผู้เล่น โดยผู้เล่นสามารถหาจอมยุทธ์ได้จากแผนที่ต่างๆ รวมทั้งการสุ่มในร้านค้า โดยมีการแบ่งจอมยุทธ์ออกเป็นประเภทต่างๆ ดังนี้

  1. จอมยุทธ์แบ่งออกตามฝ่าย โดยแบ่งมี 3 ฝ่ายดังนี้คือ ฝ่ายธรรมะ ฝ่ายอธรรม และฝ่ายกลาง
  2. รูปแบบการต่อสู้ โดยจะแบ่งออกเป็น สายรุก(เน้นการโจมตีที่รุนแรง) สายรับ (ถึกทนมีพลังป้องกันเป็นเลิศ) สายบัฟ (เน้นการโจมตีด้วยพิษ และสถานะผิดปกติ) และสายฟื้นฟู (มีสกิลรักษาอาการบาดเจ็บให้ทีม)kung-fu-royale-2

โดยจอมยุทธ์แต่ละตัวจะมีความสัมพันธ์ต่อกัน ถ้าผู้เล่นจัดจอมยุทธ์ที่มีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องไว้ในทีมเดียวกับก็จะได้ค่าโบนัสเพิ่มเติม ซึ่งเรียกว่าค่าวาสนา เช่น ถ้าในทีมมีตัวละคร เฉียวฟง ซีจุ๊ ต้วนอี้ ซึ่งเป็น 3 พี่น้องร่วมสาบาน ตัวละครเอกในเรื่อง 8เทพอสูรมังกรฟ้า ก็จะได้โบนัสค่าวาสนาเพิ่มขึ้น

ระบบต่อสู้
ในการจัดทัพเพื่อออกผจญภัย ผู้เล่นสามารถจัดจอมยุทธ์ได้สูงสุดถึง 8 ตัว โดยจะแบ่งออกเป็น 5 ตัวหลัก(ออกมาสู้ก่อน) และ 3 ตัวสำรอง (จะออกมาสู้แทนเมื่อมีตัวใดตัวหนึ่งใน 5 ตัวหลักตาย) ซึ่งในฉากต่อสู้จะเป็นการต่อสู้แบบอัตโนมัติ การโจมตีแต่ละครั้งก็จะเพิ่มค่าความโกรธ เมื่อค่าความโกรธเต็ม ตัวละครก็จะใช้สกิลของจอมยุทธ์kung-fu-royale-4

แผนที่ ดันเจี้ยน
แผนที่ และดันเจี้ยนต่างๆ ภายในเกมจะอิงสำนัก และสถานที่สำคัญ ต่างๆ ในนิยายกำลังภายในของกิมย้ง เช่น สำนักหัวซาน วังสราญรมย์ ผาไร้รัก เป็นต้น ซึ่งในแต่ละฉากจะมีด่านย่อยตั้งแต่ 6 ถึง 12 ด่านให้ผู้เล่นพิชิตกัน แน่นอนว่าเหล่าศัตรู และบอสของด่านนั้นสัมพันธ์กับนิยายแน่นอน เมื่อผู้เล่นพิชิตด่านตามเงื่อนไข ก็จะได้รับรางวัลที่กำหนดไว้อีกด้วยkung-fu-royale-5Raid Boss
ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับผู้เล่นอื่นๆ ในเซิร์ฟเวอร์ เพื่อต่อกรเหล่า Raid Boss ที่มาในรูปแบบของเจ้าสำนักชื่อดัง อาทิ เช่น ตงฟางปุ๊ป้าย เจ้าสำนักตะวันจันทราเลื่องชื่อ หรือ ปรมาจารย์ตั๊กม้อ เจ้าอาวาสวัดเส้าหลิน โดย Raid Boss จะเปิดตามเวลาทุกวันเป็นเวลา 15 นาที เมื่อพิชิตบอสได้หรือหมดเวลากิจกรรมผู้เล่นก็จะได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย

kung-fu-royale-7
ระบบพรรค และสงครามชิงเมือง
ภายในเกมผู้เล่นสามารถตั้งพรรค เพื่อรวบรวมเหล่าผู้เล่นนับสิบ มาร่วมพรรค ผู้เล่นสามารถอัพเกรดและพัฒนาพรรคให้เลเวลสูงขึ้น เพื่อรับรางวัลต่างๆ จากพรรคมากมาย และที่เด่นที่สุดคือแต่ละพรรคสามารถประกาศสงครามเพื่อแย่งชิงเมืองกันได้ เมื่อยึดเมืองได้ผู้เล่นทุกคนในพรรคก็จะได้รับรางวัลตามที่ระบุไว้ในแต่ละเมือง
kung-fu-royale-8
โดยตัวเกม Kung Fu Royale ศึกชิงเจ้ายุทธ เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กันยายนนี้ พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่างๆได้ทาง kfr.gameindy.com หรือ http://www.facebook.com/KungFuRoyale แล้วพบกันนะ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *