อัพเดตใหญ่กับ Knight Slinger! ลงทะเบียนปุ๊บ รับรางวัลปั๊บแล้ววันนี้!

แรงกันอย่างต่อเนื่องกับ Knight Slinger ที่เตรียมแพทช์เด็ดมาสอยผู้เล่นกันอีกครั้ง คราวนี้ GAMEVIL จับมือกับ COCOONBEAT ให้แฟนๆ เกมได้ลงทะเบียนล่วงหน้าต้อนรับอัพเดตใหม่กันด้วย งานนี้ทุกคนที่ลงทะเบียนจะได้รับรางวัลสุดล่อใจที่จะส่งไปให้ทางอีเมลในวันที่เกมอัพเดตนะจ๊ะ

ผู้เล่นทั้งระบบ iOS และ Android สามารถร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ง่ายๆ เพียงกรอกอีเมล แล้วก็เตรียมรับ ไข่อัศวิน 4-5 ดาว (เกรด A-S), 500,000 โกลด์ และสตาร์เบิล 100 ลูก ไปครอบครองกันไปเลย รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าได้รอช้า ตามมาลงทะเบียนกันที่ลิ้งค์นี้ได้เลยจ้า https://events.gamevil.com/knight_slinger/chapter2/th/index.html?ch=p01

อัพเดตครั้งใหญ่นี้จะช่วยเสริมจุดแข็งของ Knight Slinger ที่เป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นอาย RPG กับระบบควบคุมเกมที่ไม่เหมือนใครให้เด่นยิ่งขึ้นไปอีก นักผจญภัยจะสามารถจุติอัศวินของตนเพื่อระเบิดขีดความสามารถไปยังระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

นอกจากขุมพลังขั้นใหม่แล้ว อัศวินจุติยังมีระบบเสริมแต่งความเทพอีกขั้น อย่างอัญมณี และช่องรูนช่องที่ 7 อีกด้วย และ GAMEVIL ยังเผยข่าวดีว่า ระบบกิลด์ กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา และใกล้จะเปิดให้ผู้เล่นได้มาชิงชัยร่วมกันในไม่ช้า นับตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว Knight Slinger ได้ครองใจแฟนเกมมือถือมากมายที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์รูปแบบใหม่ กับสไตล์เกม RPG ที่มีลูกเล่นไม่เหมือนใคร ทุกครั้งที่อัพเดต Knight Slinger จะขนตัวละครน่ารักน่าสะสมมาให้จับจอง

รวมถึงเปิดตัวโหมดใหม่ๆ อย่าง “หอเงาทมิฬ” และปลดล็อคระดับความยากในโหมด “ผจญภัย” ให้ได้ท้าทายกัน ทาง GAMEVIL วางแผนจะพัฒนาเกมให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นสนุกกับเกมได้อย่างไม่รู้จบ

 

Facebook : www.facebook.com/KnightSlinger/

[row] [column size=’1/2′][/column] [column size=’1/2′][/column] [/row]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *