Knight Slinger สุดอลังแพทช์ใหม่ ผจญภัยแดนไซอิ๋ว รีบสะสมกันเลย!

ตำนานไซอิ๋วจะอุบัติขึ้นอีกครั้งใน Knight Slinger ที่เพิ่งอัพเดตแพทช์ใหม่ล่าสุดไปหมาดๆ โดยผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าอัศวินหน้าใหม่สุดเทพในเซ็ต ตำนาน “ไซอิ๋ว” ที่ทุกคนคุ้นเคยกันมาตั้งแต่วัยเด็ก

รวมถึงโหมดเกมใหม่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และยังแถมด้วยการปรับปรุงโหมดอารีน่าประลองยุทธ์ ศึกปิดล้อม และหน้าจอ UI อัศวิน “ไซอิ๋ว” – พบอัศวินหน้าใหม่จากตำนานไซอิ๋วที่ผู้เล่นจะจับจองได้จนถึง วันที่ 1 ก.พ. 2560 นี้เท่านั้น โดยอัตราการดร็อปจะสูงขึ้นเมื่อผู้เล่นจ้างอัศวินเซ็ตนี้จากแบนเนอร์พิเศษในโหมดจ้างอัศวิน

ซุนหงอคง – ราชาวานรผู้มีฝีมือร้ายกาจพอๆ กับความอวดดี (พลขวาน ธาตุไฟ)

ซัวเจ๋ง – ซัวเจ๋งละทิ้งชีวิตที่มีแต่การก่อกวนนักเดินทางและหลบซ่อนตัวอยู่กลางทะเลทราย และรับคำบัญชาจากเทพธิดามาเพื่อค้นหาบุคคลเพียงหนึ่งเดียวที่จะค้นพบคำตอบของทุกสิ่งได้ (พลขวานธาตุแสงสว่าง)

ซัมจั๋ง – นักบวชผู้เป็นหัวหอกของกลุ่ม ภารกิจของซัมจั๋งนั้นยิ่งใหญ่เหนือสิ่งอื่นใด และใครก็ตามที่ทำให้ซุนหงอคงเชื่อฟังได้ คนๆ นั้นต้องไม่ธรรมดาแน่ (นักเวท ธาตุมืด)

ตือโป๊ยก่าย – แม้จะดูซุ่มซ่าม แต่ตือโป๊ยก่ายกลับเป็นอัศวินที่เก่งกาจ และถ้าอยากให้เขาหยุดพล่ามเมื่อไหร่ก็แค่เอาของกินใส่ปากเท่านั้นเอง (พลปืนใหญ่ ธาตุไม้)

ดันเจี้ยนแดนสวรรค์ – ผู้เล่นจะได้สู้ในดันเจี้ยนสุดโหดเพื่อสะสมชิ้นส่วนสัญลักษณ์ให้ครบเพื่อจ้างอัศวินพิเศษจากเซ็ต “ไซอิ๋ว” ยิ่งดันเจี้ยนยากเท่าไร รางวัลที่ได้ก็ยิ่งทวีคูณเท่านั้น ที่สำคัญใครที่อยากได้ “ราชาปีศาจกระทิง” มาครอบครอง ต้องพิชิตดันเจี้ยนนี้ให้ได้เท่านั้น

ปรับปรุงอารีน่าประลองยุทธ์และศึกปิดล้อม – ผู้เล่นจะได้รับทั้งสตาร์เบิลที่มากขึ้นตามคะแนนที่สะสมได้จากอารีน่า และจะมีโหมดใหม่เปิดให้ผู้เล่นได้สนุกกันเพิ่มอย่างโหมด “ไร้พรมแดน” ที่สามารถใช้อัศวินแบบใดก็ได้ไม่จำกัดค่าพลัง ระดับดาว หรือเลเวล งานนี้ต้องลุ้นกันว่าจะได้เจอคู่ต่อสู้เด็กๆ หรือโหดหินขั้นสุดยอดในแต่ละครั้ง ส่วนศึกปิดล้อมนั้นจะมีระบบ “ล้างแค้น” เพิ่มขึ้นมาเพื่อให้ผู้เล่นได้ล้างแค้นคนที่มาช่วงชิงอันดับของตัวเองไป

ส่วนการปรับปรุงอื่นๆ นั้นจะเป็นการปรับปรุงหน้า UI ให้แสดงข้อมูลครบถ้วนเมื่อเลือกสเตจในโหมดการผจญภัย ดันเจี้ยนธาตุและดันเจี้ยนแดนสวรรค์ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถดูข้อมูลก่อนกดเข้าสเตจได้ง่ายๆ รอช้าอยู่ไย มาดาวน์โหลด เกม Knight Slinger ไปเล่นกันเลยดีกว่า!

ดาวน์โหลด Knight Slinger จาก App Store: bit.ly/KnightSlinger_AppStore

ดาวน์โหลด Knight Slinger จาก Google Play:  bit.ly/KnightSlinger_Android

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *