พบกับ “คิริเอล” สาวน้อยนักธนู มือวางอันดับหนึ่งแห่งคณะปฏิวัติได้แล้วใน Seven knights

  • สาวน้อยคิริเอลแห่งคณะปฏิวัติปรากฏตัวแล้วพร้อมขนสกิลสุดน่ารักและฝีมือที่ไม่ธรรมดามาแบบจัดเต็ม
  • เมื่อปลุกพลังคิริเอล รับทันทีใบเลือกอัศวิน 6 ดาว!
  • ลุ้นรับเครื่องประดับเจ๋ง ๆ จากร้านค้าใบเรียกได้เลยวันนี้

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง Seven Knights ว่าได้ทำการอัพเดตโดยเพิ่มอัศวินหญิงทรงเสน่ห์ “คิริเอล” เรียบร้อยแล้ว พร้อมจัดกิจกรรมต้อนรับมากมาย นักธนูสาวผู้โด่งดังและเป็นที่กล่าวขานด้านความสามารถที่โดดเด่นคนหนึ่งจากคณะปฏิวัติ คิริเอลเป็นผู้นำหญิงคนแรก

หลังจากที่ เอลิเซีย สละตำแหน่งแล้วขึ้นเป็นราชินี ความสามารถอันโดดเด่นประการแรก คือ ดาวหัวใจสิงห์ สกิลที่โจมตีศัตรูด้วยพลังเวทมนตร์สุดแข็งแกร่ง และ ฝนดาวตก สายฝนแห่งลูกธนูที่สาดลงมาจากฟากฟ้า สร้างความตระการตาไม่น้อย

สำหรับ คิริเอล ปลุกพลัง ยังมีสกิลแสงสว่างในความมืดมิดเข้ามาเพิ่ม โดยสกิลนี้จะช่วยบูสพลังโจมตีทั้งทางกายภาพและเวทมนตร์ให้กับพรรคพวกฝั่งตัวเองอย่างมหาศาลเลยทีเดียว แฟน ๆ เซเว่นไนท์ สามารถรับชมวิดีโอสตอรี่ของคิริเอลได้ภายในเกม รวมถึงวิดีโอสกิลฝนดาวตกสุดอลังการได้ทางช่อง YouTube

และอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมสนุก ๆ กันแบบยาว ๆ ถึง 3 สัปดาห์เต็ม ลุ้นรับใบเลือกอัศวิน 6 ดาวได้เลยสำหรับผู้ที่สามารถปลุกพลังคิริเอลได้สำเร็จ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถช้อปเครื่องประดับได้แล้วที่ร้านค้าใบเรียก สามารถเลือกซื้อเครื่องประดับได้หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมปรับปรุงและอัพเกรดคอนเท้นท์ย่อย ๆ อีกหลายจุดด้วย ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *