IRIS M เปิดโลกสุดแฟนซีกับเกม MMORPG ใหม่ล่าสุดจาก Lytomobi!


Lytomobi เตรียมเปิดตัวเกมมือถือน้องใหม่แนว Open World MMORPG ชื่อว่าเกม IRIS M นั่นเอง เกมนี้จะเต็มไปด้วยความเป็นแฟนตาซีและเรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักรเทีย โดยเรื่องราวจะเริ่มต้นเมื่อนานมาแล้ว อาณาจักรเทียได้รับความช่วยเหลือจากบริวารของเทพธิดาไอรัน ได้นำสู่ชีวิตอันไร้ซึ่งความขัดแย้งตามพื้นฐานของความอิสระ แต่กลับมีบางเผ่าพันธุ์เริ่มเดือดดาลขึ้นกับวิถีชีวิตแห่งความสันติสุขอันน่าเบื่อเหล่า นี้ขึ้น เผ่าพันธุ์นี้ถูกขนาดนามว่าเดเวน และเชื่อว่ามีเพียงผู้ที่สามารถเอาชีวิตรอดได้อย่างเหมาะสมเท่านั้นจึงจะอยู่รอด

แอสทาเรียน (คืออัศวินที่ถูกเลือกโดยเทพธิดาไอรันและเป็นผู้ครอบครองอำนาจแห่งพลังที่เหนือ ธรรมชาติของเทพธิดาไอรัน) เป็นผู้ที่สำเร็จในการขับไล่เหล่าเดเวนออกจากสนามกองกำลัง โดยใช้พลังอันน้อยนิดที่ยังเหลืออยู่เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับพื้นที่บริเวณ เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ด้วยพรแห่งพลังของเทพธิดาไอรันได้ผนึกกองกำลังขึ้นและต่อสู้เพื่อค้นหาความสันติสุขที่จะกลับคืนมา คุณสามารถเลือกได้ทั้งหมด 3 เผ่า : มนุษย์, ภูติ และครึ่งสัตว์ นอกจากเผ่าที่คุณได้เลือกใน 3 คลาสนี้แล้วคุณยังจะได้เล่น: นักรบ, นักเวทย์ และเรนเจอร์ คุณสนใจเข้าร่วมและรับชมความอัพเดทไปกับ IRIS M ไหม? IRIS M จะทำให้คุณต้องตะลึงด้วยรูปแบบเกม MMORPG Open World สุดออริจินอล มาดูตัวอย่างในรูปภาพด้านล่างนี้กันเลย!

Lytomobi ยังเตรียมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้าด้วยของรางวัลมูลค่ากว่า 1200 บาทกันไปฟรีๆ การเปิดตัวของ IRIS M! เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้รับข้อมูลข่าวสารล่าสุดและยังได้รับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกันไปด้วย หากระดับยอดเป้าของผู้เล่นในกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้ามาถึงยอดที่กำหนด ผู้เล่นทั้งหมดจะยังได้รับของรางวัลโบนัสเมื่อ IRIS M ได้เปิดตัวแล้ว

หากผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้า ผู้เล่นยังจะได้รับ 50 คริสตัลกันไปฟรีๆ เมื่อเกมได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว! เป็นยังไงบ้าง คูลกันเลยใช่ไหมล่ะ? แล้วจะมัวรออะไรกันอยู่ล่ะ? มาเข้าร่วมกิจกรรมการลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วตอนนี้!

ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://irism.lyto.mobi
Fanpage  : https://www.facebook.com/IrisMSEA/

Previous มาสร้างสัตว์เลี้ยงกันกับ The Sim 4 Cats & Dogs DLC จำหน่ายแล้ววันนี้ ทั้ง PC และ Mac
Next Hopeless Land สู้-เพื่อ-อยู่รอด! เกม Survival บนมือถือใหม่จาก HERO เร็วๆนี้!