อิชิตันชิวชิว X Garena Free Fire แจกไอเทมเด็ดใต้ฝาเอาใจเกมเมอร์ Gen Z!


มาแล้วกับแคมเปญใหญ่แห่งปี 2019 กับ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” แจกสกินปืน กาแล็กซีดับสูญปืนสุด Exclusive จากเกม Garena Free Fire เฉพาะในอิชิตันชิวชิว องุ่นเคียวโฮ และอิชิตันชิวชิว ไลม์ ฮันนี่ เท่านั้น ต้องบอกว่าปีนี้ทาง อิชิตัน กรุ๊ป และ การีนา ออนไลน์ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำร่วมมือกันจัดเต็มด้านอีสปอร์ตเอาใจวัย Gen Z แบบสุดจี๊ด!

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันนี้เราปฏิเสธไม่ได้ว่า อีสปอร์ต เป็นส่วนหนึ่งของเด็กยุคใหม่ พัฒนาการของ อีสปอร์ต ก้าวมาไกลเกินกว่าจะมองว่าเป็นแค่เกม  แต่มันคือโลกของเด็กยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนจนกลายเป็นแพสชั่นทางอาชีพของพวกเขา ผมเองในฐานะพ่อหรือในฐานะผู้บริหารเมื่อลองเปิดใจเพื่อมองอย่างเข้าใจแล้วเข้าไปอยู่ในโลกของเด็กสมัยนี้จะเห็นว่า  อีสปอร์ตต้องใช้ศักยภาพมากไม่แพ้กีฬาปกติทั่วไป ทั้งการวางกลยุทธ์ การแก้ปัญหา และการฝึกฝน เมื่อเล่นเป็นทีมจะต้องวางแผนร่วมกัน ไว้ใจกัน และยอมเสียสละเพื่อความเป็นทีมเวิร์ค  ปัจจุบันอาชีพที่เกี่ยวขัองกับ     อีสปอร์ต จึงมีอนาคตได้  รวมทั้งอุตสาหกรรมนี้ยังสร้างอีโค่ซิสเต็มให้เกิดอาชีพอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกม   ได้อีกมากมาย  อิชิตันจึงตั้งใจจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเกมเมอร์ไทยให้เก่งขึ้นในสนาม อีสปอร์ต ร่วมกับ Garena Free Fire ครั้งนี้”

นับว่าเป็นก้าวใหญ่แห่งวงการอีสปอร์ตเลยก็ว่าได้ เมื่อทางอิชิตันเข้ามาสนับสนุนวงการ Esport อย่างต่อเนื่องหลังจากประสบความสำเร็จในแคมเปญแรกอย่าง “อิชิตัน รหัสล่าฮายาโตะ ฮีโร่ Free Fire” ก็จัดหนักกับเกม Garena Free Fire อีกครั้งด้วยแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” ลุ้นรหัสสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ โดยครั้งนี้ทางอิชิตันได้ส่ง อิชิตันชิวชิว องุ่นเคียวโฮ และ อิชิตันชิวชิว ไลม์ ฮันนี่  เครื่องดื่นชาเขียวผสมวุ้นมะพร้าวสุดจี๊ดเคี้ยวมันส์ โดนใจวัยทีน Gen Z  อิชิตันได้เตรียมขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคไปยังกลุ่มเกมเมอร์ Gen Z (เกิดในช่วง 1995 – 2009) ซึ่งแทบจะเรียกได้ว่าเป็นคนยุคดิจิทัลก็ว่าได้ โดยกลุ่มนี้จะมีไลฟ์สไตล์ออนไลน์เป็นหลักทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์

การเปิดตัวแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” นับว่าเป็นก้าวสำคัญในการขยายฐานลูกค้าโดยใช้วิธีแบบสื่อสารแบบเจาะกลุ่มลูกค้า (Segmentation) การสื่อสารที่ตรงจุดเข้าถึงคน Gen Z ได้โดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์และมัลติมีเดียต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะสร้างสีสันให้แก่ผู้เล่นเกม Free Fire และกลุ่มลูกค้าของ อิชิตัน ได้อีกครั้ง

นายวริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส Senior Manager บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน Garena Free Fire เป็นเกม ACTION บนมือถือที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลก และชาวไทย สร้างประวัติการณ์ด้วยยอดผู้เล่นกว่า 450 ล้านคนจาก จาก 130 ประเทศทั่วโลก สร้างปรากฎการณ์ออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกสูงสุด 50 ล้านคนต่อวัน  จนถึงปัจจุบันจำนวนผู้เล่น และยอดการดาวน์โหลดยังคงเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับอิชิตัน ชิวชิว ซึ่งเป็นเครื่องดื่ม ที่มีภาพลักษณ์สนุกสนานเหมาะกับวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตแบบสนุกสุดมัน ซึ่งเหมาะกับคาแรคเตอร์ของตัวละครในเกม สำหรับสกินปืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแคมปญนี้จะมีความพิเศษอยู่ที่ ความสามารถในการยิงที่แม่นยำ และความสามารถในการเพิ่มการบรรจุกระสุนในการยิง ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมสนุกมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน”

ร่วมสนุกแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” ได้ง่ายๆ เพียงซื้อ อิชิตันชิวชิว องุ่นเคียวโฮ  และ อิชิตันชิวชิว ไลม์ ฮันนี่ โดยทุกขวดใต้ฝาจะมีรหัสไอเทมโค้ด สะสมรหัสครบทุก 2 ฝา ผู้เล่นจะได้รับกล่องอิชิตันเพื่อลุ้นรับไอเทมเด็ด “สกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” เพื่อใช้กับปืน 4 รุ่น ได้แก่ M79 / SCAR / MP5 / M60  และไอเทมอื่น ๆ อีกมากมาย

สามารถกดรับไอเทมโค้ดได้ทั้งหมด 2 วิธี

  • ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://ichitan.freefire.in.th/
  • หรือ สแกน QR Code เพื่อไปที่เว็บไซต์

โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 15 ธันวาคม 2562

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมแคมเปญ “อิชิตัน รหัสล่าสกินปืน กาแล็กซีดับสูญ” ได้ที่ www.facebook.com/ichitan

 

Previous Extraordinary Ones เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play และ App Store พร้อมเปิดตัววิดีโอโปรโมท!
Next Extraordinary Ones X My hero academia อัพเดทใหม่ฮีโร่คอลแลป มิโดริยะ บาคุโก ออลไมท์