Honkai Impact 3 เผยตัวละครใหม่ Shadow Knight วาลคีเรียระดับ S!!

Honkai Impact 3 เกมมือถือแอ๊คชั่นสุดฮิตของ miHoYo ได้เพิ่มตัวละครใหม่ในการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด Fu Hua ที่มาพร้อมกับชุดสูท [Valkyrie Accipiter] และ [Shadow Knight] เข้ามาแล้ว! และยังมีสงครามแห่งความฮ๊อทในสงครามฤดูร้อน มาสัมผัสแสงแดด ชายหาด และชุดว่ายน้ำของเหล่าสาวๆวาลคีเรียไปด้วยกันกันเถอะ!

วาลคิรี ระดับ S [Shadow Knight] และระดับ A [Valkyrie Accipiter] เปิดตัวในเสบียงเสริมจำกัดเวลา อย่าพลาดเชียวนะ~

ผู้พิทักษ์ที่ข้ามผ่านเส้นทางอันนับไม่ถ้วนในเวลายาวนาน และปรากฏตัวขึ้นกลางเปลวเพลิง เมื่อชุดสูทวาลคีเรียรุ่นที่ 4 ได้มาถึง วาลคีเรียระดับ S [Shadow Knight] มาพร้อมกับโหมดคราส ระเบิดพลังเข้าห้ำหั่นกับมังกร!

 

วาลคีเรียระดับ S [Shadow Knight]: ตัวละครประเภทจักรกล ที่เน้นโจมตีระยะประชิดแบบความเสียหายรุนแรงในรวดเดียว ใช้การโจมตีสองรูปแบบเพื่อสะสม SP อย่างรวดเร็ว ในโหมดระเบิดพลังสามารถใช้การโจมตีคอมโบอย่างรุนแรงดั่งพายุ ทำลายศัตรูจนราบคาบ

วาลคีเรียระดับ A [Valkyrie Accipiter]: ตัวละครประเภทพลังจิต โจมตีระยะประชิดด้วยสไตล์การต่อสู้ที่หลากลหายและใช้ผลพิเศษต่างๆ เป็นทั้งแนวหน้าในการต่อสู้ หรือสนับสนุนตัวละครอื่นๆได้อย่างดีเมื่อใช้จนชำนาญ วาลคีเรีย Fu Hua เป็นตัวละครที่มีรูปแบบการควบคุมที่ต่างจากตัวละครอื่นๆ [Valkyrie Accipiter] มีปุ่มที่ใช้โจมตีสองแบบคือการโจมตีปกติ และการโจมตีพิเศษ ซึ่งจะให้ประสบการณ์การต่อสู้ที่ต่างกันไปตามความชำนาญ

ด่านทดลองเล่นตัวละครใหม่

ในช่วงเวลากิจกรรม ด่าน [หน้าที่ของผู้พิทักษ์] จะเปิดให้เล่นได้ โดยจะให้กัปตันได้ทดลองเล่นตัวละคร [Valkyrie Accipiter] และ [Shadow Knight] พร้อมกับอุปกรณ์ครบชุดในเวอร์ชั่นปัจจุบัน

สงครามชุดว่ายน้ำ

เข้าร่วมการรบในฤดูร้อน เพื่อรับรางวัลเป็นชุดว่ายน่้ำสุดงดงามของเหล่าสาวๆวาลคีเรียเป็นรางวัล

ท่างกลางอากาศร้อนของซัมเมอร์ ก็มีชุดว่ายน้ำโรงเรียนแบบใหม่ออกมา กัปตันสามารถซื้อแพ็คชุดว่ายน้ำสุดพิเศษของ Theresa ได้จากร้านค้า ชุดว่ายน้ำนี้สามารถเอาไปให้ Theresa ใส่ได้ทุกตัวละครเลยนะ

เนื้อเรื่องบทที่ 7 – ยกดาบแห่งการปฏิวัติ

Theresa และพรรคพวกได้ตัดสินใจเข้าโจมตีศูนย์บัญชาการ Schicksal เพื่อช่วยเหลือ Kiana ที่ถูกจับตัวไปโดย Fu Hua และ Durandal บัดนี้เนื้อเรื่องกำลังจะคลี่คลายขึ้นอีกขั้น…

รางวัลล็อกอิน

ล็อกอินครบ 7 วันเพื่อรับคริสตัล, คูปองแลกชุดว่ายน้ำ, และคอสตูมชุดว่ายน้ำของ Bronya [School Swimsuit]!

อัพเดทอุปกรณ์ใหม่

อาวุธ: Cygnus Gauntlets, Grips of Tai Xuan, Yada Gauntlets

สติกมาตา: Monet, Nuwa Puppet Master

มาช่วยให้กัปตันต่อกรกับฮงไกได้ดียิ่งขึ้น!

 

เวปไซต์: http://asia.honkaiimpact3.com/

Facebook : https://www.facebook.com/HonkaiImpact3rd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *