Hearthstone เทศกาลฮอลโลว์สเอนด์มาแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ต.ค!

ฮอลโลว์สเอนด์คือช่วงเวลาที่ทหารม้าไร้หัวโปรดปรานมากที่สุดประจำปี และปีนี้เขาจะกลับมาเยือนโรงเตี๊ยม Hearthstone อีกครั้งระหว่างวันที่ 17 ถึง 31 ตุลาคม! หากคุณกล้าที่จะเข้ามาในโรงเตี๊ยมที่เขาเตรียมประดับประดาด้วยของตกแต่งแห่งฮอลโลว์สเอนด์ที่มีทั้งความสยองปนความสนุกสนาน คุณก็จะพบว่าเจ้าภาพงานนี้มีทั้งของฟรีที่อาจทำให้คุณเสียวสันหลัง และความท้าทายที่จะทำให้ร่างของคุณสั่นเทิ้ม!

เทศกาลฮอลโลว์สเอนด์จะเกิดขึ้นเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น เราหวังว่าคุณจะมาร่วมงานเลี้ยงฉลองไปกับเรา และขอให้ สุข! สันต์ ในเทศกาลฮอลโลว์สเอนด์! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hearthstone official blogpost

กิจกรรมในเทศกาลฮอลโลว์สเอนด์

ช่วงเวลากิจกรรม วันที่ 17 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2561
เวลา
12:00 น. ตามเวลาประเทศไทย
กิจกรรมที่ 1 การ์ดสีทองและบัตรลานประลองฟรี เข้าสู่ระบบระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม จนถึงวันที่ 1 พฤศจิกายน เวลา 12:00 น. ตามเวลาประเทศไทย แล้วคุณจะได้รับการ์ดหม้อของแม่มด (Witch’s Cauldron) สีทองฟรีหนึ่งใบ และบัตรลานประลองฟรีหนึ่งใบ
กิจกรรมที่ 2 ชุด ฮาลโลว์! ฮาลโลว์! ที่เปิดขายจำกัดแค่ช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น พบกับชุด ฮาลโลว์! ฮาลโลว์! ในราคา $19.99 ที่มาพร้อมกับฮีโร่พาลาดินคนใหม่ และเพิ่มซองการ์ด The Witchwood อีก 20 ซองเข้าคอลเลกชันของคุณ
กิจกรรมที่ 3 โหมดลานประลองสองคลาสกลับมาแล้ว! ฮีโร่คลาสสิคของ Hearthstone ทั้งเก้าคนจะแต่งชุดแฟนซี! เมื่อคุณเริ่มเล่นเกมโหมดลานประลองในช่วงเทศกาลฮอลโลว์สเอนด์ คุณจะได้เลือกฮีโร่ จากนั้นเลือกพลังฮีโร่ หลังจากนั้นเด็คของคุณจะมีการ์ดที่มาจากคลาสทั้งสองคลาสนั้นซึ่งเพิ่มเติมจากการ์ดเป็นกลางอีกด้วย
กิจกรรมที่ 4 เกมท้าประลองชวนหลอนถึงสองเกม! 1.    มอนสเตอร์มหาประลัยวันที่ 17 ถึง 22 ตุลาคม

นักล่ามอนสเตอร์ที่ชาญฉลาดต่างพากันหลีกเลี่ยงวิทช์วู้ดในช่วงฮอลโลว์สเอนด์ พวกมอนสเตอร์ในป่าผีสิงจึงอาศัยโอกาสนี้ตัดสินกันให้รู้ดำรู้แดงว่าใครแข็งแกร่งที่สุด! ควบคุมหนึ่งในมอนสเตอร์จากโหมด “ล่ามอนสเตอร์” ภารกิจเล่นคนเดียวในส่วนเสริม The Witchwood และคว้าชัยในการประลองให้ได้

 

2.    ทหารม้าไร้หัวบุกอีกคราวันที่ 24 ถึง 29 ตุลาคม

 

คุณจะได้ปลอมตัวเข้าไปเพื่อซุ่มจับเจ้าปีศาจร้าย และเมื่อเกมท้าประลองเริ่ม คุณก็จะได้ค้นพบว่าคุณจะใส่ชุดอะไร แต่ละชุดจะมีเด็คเป็นของตนเองซึ่งมีการ์ดจากหลายๆ คลาสคละกันไป และมีพลังฮีโร่ติดตัวที่คุณจะต้องใช้อย่างเต็มที่หากต้องการจะส่งวิญญาณชั่วร้ายกลับลงหลุม!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *