Hearthstone ขุมทรัพย์ที่สาบสูญรอเหล่าผู้เล่นอยู่ใน Kobolds & Catacombs!

สำรวจดันเจี้ยนที่ลึกที่สุดในอาเซรอธและรวบรวมการ์ดใหม่กว่า 135 ใบในส่วนเสริมใหม่ที่จะเปิดให้เล่นในช่วงเดือนธันวาคมสำหรับเกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก ดำดิ่งไปกับโหมดตะลุยดันเจี้ยนแบบเล่นคนเดียวเพื่อพบกับความท้าทายใหม่ที่เล่นได้ไม่มีที่สิ้นสุด และเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้เล่นฟรีโดยไม่จำเป็นต้องจัดเด็คใดๆ

เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย—3 พฤศจิกายน 2017—ผจญภัยในดันเจี้ยนสุดคดเคี้ยวและมืดมิดที่อยู่ลึกใต้พื้นดินของแดนอาเซรอธ เพื่อเสาะหาขุมทรัพย์โบราณระดับตำนานใน Kobolds & Catacombs ส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึงในเดือนธันวาคมนี้สำหรับ Hearthstone™ เกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard Entertainment ผู้กล้าหาญพอที่จะท้าทายความอันตรายและเหล่าอสุรกายของอาณาจักรใต้ดินนี้จะได้โอกาสกอบโกยสุดยอดสมบัติในรูปของการ์ดใหม่กว่า 135 ใบ พวกโคโบลด์ที น่ารำคาญได้ขุดอุโมงค์ใต้อาเซรอธมานานกว่าพันปี

พวกมันค้นพบและรวบรวมวัตถุโบราณที่เหล่ามนุษย์และพวกเดินดินได้ลืมเลือน . . . แต่เสียงกระซิบของขุมทรัพย์ที่รอการแย่งชิงนี้ได้ดังก้องกังวานไปทั่วทุกโรงเตี๊ยมแล้ว หนึ่งในข่าวลือที่ดึงดูดใจที่สุดท่ามกลางการ์ดใหม่ทั้ง 135 ใบที่อยู่ใน Kobolds & Catacombs คือศิลาเวทอันยิ่งใหญ่ ไอเท็มพิเศษที่คุณสามารถเลือกเก็บไว้ในมือเพื่อเสริมพลังก่อนที่จะเล่นการ์ดนั้นได้ นักผจญภัยผู้กล้าหาญจะมีโอกาสได้ใช้หนึ่งในเก้าอาวุธใหม่ระดับตำนานสำหรับแต่ละคลาสโดยเฉพาะ! ผู้เล่นจะได้รับอาวุธระดับตำนานฟรีในครั้งแรกที่เข้าสู่ระบบ Hearthstone หลังการเปิดให้เล่น Kobolds & Catacombs

ผู้ที่กล้าหาญและบ้าบิ่นที่สุดจะต้องการความช่วยเหลือจากทุกสิ่งที่สามารถหยิบฉวยมาได้เมื่อดำดิ่งลงไปในโหมดเล่นคนเดียวแบบใหม่ของ Hearthstone นั่นคือ โหมดตะลุยดันเจี้ยน! โหมดตะลุยดันเจี้ยนจะมาพร้อมกับ Kobolds & Catacombs และจะพาผู้เล่น Hearthstone ไปพบกับการผจญภัยใต้ดินสุดท้าทายและเดิมพันสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมตะลุยดันเจี้ยนแนวแฟนตาซีสุดคลาสสิค

ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยเด็คมือใหม่จากคลาสที่เลือกและเผชิญหน้ากับกองทัพศัตรูที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ โดยสุ่มเลือกมาจากเหล่าบอสที่มีเอกลักษณ์ ยิ่งผจญภัยได้ไกลขึ้น ผู้เล่นจะสามารถเสริมความแข็งแกร่งของเด็คด้วยการ์ดที่ได้รับมาหลังชนะบอสแต่ละตัว ซึ่งรวมถึงขุมทรัพย์เปี่ยมไปด้วยพลังขั้นสูงที่มีเฉพาะในโหมดตะลุยดันเจี้ยนเท่านั้น ฮีโร่ควรระวังตัวระหว่างการตะลุยดันเจี้ยนด้วย เพราะการแพ้เพียงครั้งเดียวจะจบการตะลุยดันเจี้ยนทันที ซองการ์ด Kobolds & Catacombs จะมีให้เป็นรางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ทั้งบน PC ระบบ Windows® และ Mac® รวมทั้งแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ iOS และ Android™ ในเดือนธันวาคม และผู้เล่นสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ
เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันเปิดให้เล่นส่วนเสริม นักล่าสมบัติสามารถซื้อล่วงหน้าชุดซองการ์ด Kobolds & Catacombs 50 ซองสุดพิเศษได้ในราคาเพียง 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ซื้อได้เพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี)
พร้อมรับหลังการ์ด เพื่อสมบัติ ประดับอัญมณีระยิบระยับฟรี!
ให้อาหารตาของคุณกับขุมทรัพย์ที่รอคุณอยู่ได้ที่ www.koboldsandcatacombs.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *