HEARTHSTONE เตรียมออกเดินทางสู่ดินแดนบรรพกาลใน JOURNEY TO UN’GORO

[quote]ค้นพบการ์ดใหม่ 135 ใบที่มาพร้อมกับส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึง ในเกมการ์ดดิจิทัลของ Blizzard Entertainment ที่ได้รับคำชมจากทั่วโลก[/quote]

คุณกำลังแสวงหาการผจญภัยใช่ไหม? นักวิชาการและนักสำรวจหัวกะทิแห่งอาเซรอธได้เริ่มเตรียมตัวสำหรับ Journey to Un’Goro  ส่วนเสริมใหม่ที่กำลังจะเปิดให้เล่นใน Hearthstone เกมการ์ดดิจิทัลยอดนิยมของ Blizzard Entertainmentในเดือนเมษายน ผู้ที่กล้าหรืออยากรู้อยากลองมากพอที่จะออกเดินทางไปสู่ดินแดนสุดลี้ลับจาก บรรพกาล จะได้พบกับวิญญาณธาตุโบราณ พรรณพืชอันน่าสะพรึงกลัว และนักล่าสุดโหดตัวเป็นๆ ในอาเซรอธ พร้อมค้นหาการ์ดHearthstone ใหม่ 135 ใบเพื่อเพิ่มลงในคอลเลคชันของตน!

Journey to Un’Goro จะนำนักผจญภัยไปสู่ใจกลางของ ปล่องภูเขาไฟอันโกโร ดินแดนก่อนประวัติศาสตร์ของอาเซรอธที่ยังคงสภาพเดิมไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ลือกันว่านักสำรวจยุคก่อนๆ ได้ทิ้งธุระที่ยังสะสางไม่เสร็จไว้ในอัน’โกโร สิ่งนั้นก็คือการ์ดเควสต์แสนน่ากลัวที่จะมอบรางวัลอันยิ่งใหญ่ให้กับผู้ที่ทำตามเป้าหมายของการ์ดได้สำเร็จ ยังมีเรื่องเล่าลืออีกว่า

ไดโนเสาร์ในปล่องภูเขาไฟสามารถปรับตัวเพื่อรับมือกับภัยทุกรูปแบบได้ด้วยการวิวัฒนาการรูปแบบใหม่ที่เพิ่งมีการค้นพบ แต่แม้ว่าคุณจะได้รับการทดสอบในทุกย่างก้าวก็จงอย่าเป็นกังวลไป! เรารับประกันได้ว่าคุณจะปลอดภัยตราบใดที่คุณไม่ไปแตะอะไรเข้า!

รางวัลในโหมดลานประลองของ Hearthstone ทั้งบน PC ระบบ Windows และ Mac รวมทั้งแท็บเล็ทระบบ Windows, iOS และAndroid™ ตลอดจนโทรศัพท์มือถือ ก็คือซองการ์ด Journey to Un’Goro และคุณยังสามารถใช้โกลด์ในเกมหรือเงินจริงซื้อได้ด้วยราคาเดียวกันกับซองการ์ด Hearthstone อื่นๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่เปิดให้เล่นส่วนเสริม ผู้เล่นจะสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าชุดซองการ์ด Journey to Un’Goro 50 ซองบนแพลตฟอร์มใดก็ได้ในราคาพิเศษเพียง $49.99 (ซื้อได้เพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งบัญชี) นักสำรวจแสนกระตือรือร้นที่สั่งซื้อชุดนี้ล่วงหน้าจะได้รับรางวัลเป็นหลังการ์ดพิเศษสำหรับส่วนเสริมนี้ เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้เข้ากับการเดินทางที่กำลังจะเริ่มขึ้น

เตรียมตัววางแผนการเดินทางของคุณเองที่ www.ungoro.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *