GrandChase Mobile เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

Won Lee ผู้บริหารจากบริษัท KOG Inc. ได้ประกาศเปิดตัวเกมกลยุทธ์ แอคชั่น RPG แบบเรียลไทม์ GrandChase และการลงทะเบียนล่วงหน้าจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2561 นี้เป็นต้นไป ‘GrandChase’ เป็นเกมออนไลน์บน PC ประเภทแอคชั่น RPG ที่มีชื่อเสียง และมีผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกมาหลายปีแล้ว จาก 15 ปีที่ผ่านมา ถือเป็นเกม PC ออนไลน์ที่มีมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2543 ที่มีผู้เล่นมากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลก

GrandChase เป็นเกมภาคต่อจากเกม PC ออนไลน์ชื่อดัง และได้ต่อยอดมาเป็นเกมมือถือที่พัฒนาโดย KOG ทีมผู้พัฒนา GrandChase PC ออนไลน์ ตัวเกมได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากการ เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศเกาหลี ในเดือนมกราคม ปี 2561 ตัวเกมได้รับความนิยมอันดับ 1 ใน Apple App Store และอันดับ 2 ใน Google Play Store หลังจากนั้นได้เปิดให้บริการที่ประเทศฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น โดยได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว จนล่าสุดได้เปิดให้บริการในประเทศไต้หวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

GrandChase มีส่วนประกอบจากตัวเกม GrandChase ดั้งเดิม ที่มีผู้เล่นมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมกับฟีทเจอร์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มความสนุกสนาน และตื่นเต้นให้กับตัวเกม หนึ่งในนั้นก็คือการแตะและลากบนหน้าจอมือถือ ที่สะดวกต่อการควบคุมตัวละครทำให้สามารถโจมตีศัตรูจำนวนมากได้ภายในครั้งเดียว นอกจากนี้ ยังมีฟีทเจอร์อื่น ๆ อย่างระบบการโจมตีแบบคอมโบ้ ที่ต้องใช้กลยุทธ์วางแผนภายในทีม ทำให้ผู้เล่นสนุกกับการโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้หลากหลายมากขึ้น โดยขึ้นอยู่กับวิธีการควบคุมที่ผู้เล่นใช้

และในครั้งนี้ยังนำเพลงประกอบอย่าง “Hope” (BGM) และตัวละครดั้งเดิมจาก GrandChase ที่จะทำให้ผู้เล่นย้อนกลับไปคิดถึงความทรงจำดี ๆ จากตัวละครดั้งเดิมและรวมกับตัวละครใหม่ ๆ อีกมากมายกว่า 60 ตัวละคร ที่มาพร้อมกับเรื่องราวใหม่ ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไป ในขณะที่เล่นเกมได้อีกด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของ GrandChase! ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับของรางวัลสุดยอดมากมาย อย่างเช่น ‘ทอง’, ‘ตั๋วเลือกฮีโร่ ระดับ S’, ‘ตั๋วสุ่มฮีโร่พรีเมี่ยม’ และอื่น ๆ อีกมากมาย!

ทีมผู้พัฒนาเกม GrandChase ได้กล่าวว่า

“เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะประกาศว่าเกมภาคต่อของ GrandChase จะปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการในรูปแบบมือถือ สำหรับแฟนเกมในประเทศไทย ที่มีความคิดถึง และมีความทรงจำที่ดีในเกมนี้ ไม่ใช่แค่เพียงความทรงจำเท่านั้น แต่เกมนี้ยังเติมเต็มความสนุกและประสบการณ์ใหม่ ๆ สำหรับผู้เล่นใหม่เช่นกัน คุณจะได้สัมผัสถึงความเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ของ GrandChase ในขณะที่คุณกำลังผจญภัยไปในโลกของ GrandChase ไปพร้อม ๆ กัน”

KOG ได้ทำการเปิดระบบลงทะเบียนของ GrandChase อย่างเป็นทางการผ่านโฮมเพจหลัก และ Facebook โดยผู้เล่นสามารถตรวจสอบการลงทะเบียนล่วงหน้าได้ใน Google Play Store และผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับข่าวสาร สำหรับติดตามข่าวการเปิดให้บริการได้ด้วย ในส่วนของผู้เล่นที่ใช้งานระบบ iOS สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ผ่านทางเว็บไซต์หลัก และติดตามข่าวสารจากหน้าเว็บได้ทันที

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GrandChase

กรุณาเข้าเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์หลัก (http://www.grandchase.net)
Google Play store (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kog.grandchaseglobal )

Facebook page(https://www.facebook.com/GrandChaseGlobal )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *