GIGA Three Kingdoms เกมสามก๊ก RPG ตัวท๊อปเปิด OBT วันนี้พร้อมกันทั้ง iOS และ Android! 


GIGA Games สตูดิโอเกมไทยน้องใหม่มาแรงประกาศเตรียมเปิดเกม “GIGA Three Kingdoms”  เกมสามก๊ก RPG ตัวท๊อปจากประเทศไต้หวัน เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 พ.ค. 2562 เวลา 14.00 น. พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android!

ดาวโหลด : http://bit.ly/2WUa1Bf

GIGA Three Kingdoms หรือเรียกสั้นๆว่า 3K เป็นเกมแนว RPG ผสม RTS หรือ Real Time Strategy การันตรีคุณภาพโดยขึ้นเป็นเกมทำรายได้อันดับ 1 ในประเทศไต้หวันมาแล้ว เกมเพลย์จะเป็นการจัดทัพรวมเหล่าขุนพลผีมือดีมาทำศึกตาม โดยในส่วนของเนื้อหา, สถานที่ และตัวละครของเกมนั้น จะอ้างอิงจากวรรณกรรมจีนชื่อดัง “สามก๊ก” ซึ่งวันนี้เรามีกิจกรรมภายในเกมสุดแสนพิเศษอย่าง กิจกรรม ล๊อคอิน 7 วันรับไอเทมเพียบ! พร้อมรายละเอียดของรางวัล ไอเทมระดับ SSR สามารถดูรายละเอียดกันได้ด้านล่างนี้!

กิจกรรม ล๊อคอิน 7 วันรับไอเทมเพียบ!

  • วันที่ 1 รับเพชร 20 ทอง 500 หินวิญญาณ 20
  • วันที่ 2 รับเพชร 30 ทอง 1,000 ตัวละครซัวเอี๊่ยม 4 ดาว SSR
  • วันที่ 3 รับเพชร 30 ทอง 2,000 คำสั่งย้ายที่แบบเจาะจง
  • วันที่ 4 รับเพชร 30 ทอง 3,000 เหรียญเงิน 5
  • วันที่ 5 รับเพชร 50 ทอง 5,000 หยกเลือด 30
  • วันที่ 6 รับเพชร 80 ทอง 8,000 เหล้าตู้คัง 10 (เอาเหล้าไปคาระวะเพื่อให้ได้เศษตัวละคร)
  • วันที่ 7 รับเพชร 120 ทอง 12,000 ตัวละครจิวยี่ 4 ดาว SSR

ของเด็ดขนาดนี้ขอแนะนำว่า ไม่ควรพลาดซักวันแน่นอน!!

ด้านจุดเด่นภายในเกม ที่น่าสนใจไม่ต่างกันก็คือความแปลกใหม่ในรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย และด่าน Adventure ตามเนื้อเรื่องและตัวละครจากวรรณกรรมชื่อดังจากแดนมังกร ระบบภายในเกมยังเป็นระบบ Real Time PVP ที่ผู้เล่นสามารถเล่นด้วยกันได้ในเวลาเดียวกันระบบ Tournament การต่อสู้ที่หลากหลายรูปแบบและข้างในมีรายละเอียดเยอะ เวลาในเกมค่อนข้างดี และสุ่มการ์ดได้ง่าย ไม่ผิดหวัง มีเนื้อหาที่น่าติดตามมากถึง 18 Capture และ มีตัวละครภายในเกมกว่า 150 ตัวให้เลือกใช้อีกด้วย

> GIGA Games  แอบกระซิบมาว่า เพียงติมเงินครั้งแรก พิเศษ รับไปเลย! “ไต้เกี้ยวตัวละครระดับ SSR <

GIGA Three Kingdoms พร้อมเปิดให้ยึดกันแล้ววันนี้!

เกี่ยวกับ GIGA Games

GIGA Games Studio ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 เป็นบริษัทที่เกิดจากการรวมตัวกันของเหล่าเกมเมอร์ที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาเกมคุณภาพสูง และเปิดให้บริการเกมที่ดีๆให้แก่ทั้งเกมเมอร์ชาวไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งเรายังพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรของเราซึ่งเราเห็นว่ามีเป้าหมายร่วมกันเช่นเดียวกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gigagames.co.th/

 

ช่องทางการติดต่อ

Previous INVICTUS:Lost Soul เปิดสกินใหม่ไทยขนานแท้ “ไชยานุภาพ"!
Next Netmarble Friends สติกเกอร์ไลน์สุดคิวท์ พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้!