Free Style Mobile “Dunk ได้ทุกที่ Shoot ทุกเวลา”

จากสนามบาสเดือดระอุ สู่การแข่งสตรีทบาสแบบ 3on3 ในมือถือ ที่จะพาทุกคนแข่งขันกันได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นบนรถ บนเรือ วันฝนตก แดดออก หรือแม้กระทั่งหิมะตก.. ก็สามารถแข่งได้ตลอดเวลา Free Style Mobile เกมบาสเกตบอลอันดับ 1 ที่มาแรงในขณะนี้ บาสเกตบอลแข่งขันในรูปแบบ 1vs1 , 3vs3 ด้วยการเล่นที่ฉับไว, กราฟิกที่สวยงาม แถมยังพกไปเล่นที่ไหนก็ได้เพราะอยู่บนมือถือ!! ในแต่ละเกมก็ใช้เวลาเล่นไม่นาน ประมาณ 3-5 นาทีต่อเกม ทำให้เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา การเล่น ที่บังคับแสนง่าย ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมบนมือถือสามารถเล่นได้อย่างง่ายดาย ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในสนามบาสเกตบอลได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน

ภายในเกมก็มีหลากหลายโหมดในการเล่น สนใจเนื้อเรื่องก็มี

  • Single Mode ให้เล่นเพื่อเก็บไอเทมมากมาย
  • VS Battle Mode เล่นกับเพื่อนที่รู้ใจ หรือจะเล่นกับ บอท เพื่อฝึกฝนฝีมือก็ทำได้ด้วย!!
  • Fun Mode กิจกรรมมากมายทั้งสัปดาห์ เล่นสตรีทบาสเกตบอลในรูปแบบใหม่ๆ สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย
  • Ranking Match โหมดแห่งการช่วงชิงความเป็นหนึ่ง โหมดที่จัดมาเพื่อผู้เล่นที่ชื่นชอบการแข่งขัน ร่วมแข่งขันเพื่ออัพระดับของฝีมือ และรับรางวัลมากมาย มีทั้งสกินตัวละครสุดเท่, กรอบตัวละครที่หาจากที่ไหนไม่ได้ จัดอันดับความเก่งของตนเองขึ้นสู่ ranking ของเซิร์ฟเวอร์
  • โหมดแข่งขัน เป็นโหมดการจัดอันดับประจำสัปดาห์ ซึ่งจะเปิดให้แข่งขันเฉพาะวันเสาร์ เวลา 20.00 น. – 22.00 น. เท่านั้น ใครอยากติดอันดับ ห้ามพลาดเวลานี้เป็นอันขาด
  • ชุดแฟชั่นสุดคูล สุดชิก มากมาย มีทั้งตัวละครสุดสวย, สุดน่ารัก, สุดหล่อ, สุดเท่ ให้เลือกเล่นตามความชอบ

ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าต้องการเล่นตำแหน่งใด เพื่อให้เข้ากับทีม โหมดใดๆ ก็ได้ แต่แค่นั้นคงยังไม่พอ Freestyle Mobile ยังมีระบบเสริมศักยภาพให้กับตัวละครที่เล่น ทำให้เพลิดเพลินไปกับการจัดทักษะและเทคนิคใหม่ๆให้กับตัวละครที่ใช้งาน  พร้อมยังอิงกับตำแหน่งของการเล่นบาสเกตบอลของจริง Center, Point guard, Power forward เป็นต้น

ด้วยรูปแบบเกมที่แสนสนุก และมีข่าวมาว่าจะมีการจัดแข่งขัน eSport ของแท้ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

“FBL” Freestyle Basketball League เงินรางวัลสูงสุด 10 ล้านบาท!! ที่กำลังมาอีกด้วย ชาว eSport เตรียมตัวกันให้ดี!!

?โหลดเกม android & IOS >> go.onelink.me/2Zwi/FreestyleMobile

⭐ Line square >> https://line.me/ti/g2/EJRKK8VFL7

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *