Final Shot – เกม FPS เรียลไทม์จากค่าย Netmarble เปิดแล้วทั่วโลก!

Final Shot ข้ามขีดจำกัดของเกมมือถือที่พร้อมให้ความเป็น FPS อย่างแท้จริง เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ได้ประกาศเปิดตัวเกม Final Shot ซึ่งเป็นเกมยิงสไตล์ first person shooter บนมือถือโดยมีจุดเด่นที่ เรียลไทม์และเล่นง่ายของตัวเกม Final Shot

 Final-Shot-1

ผู้เล่นเกม Final Shot สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระทั้ง ด้านหน้า, ด้านหลัง, ด้านข้าง หรือแม้แต่การวิ่ง ขณะที่ฟีเจอร์อื่นๆของเกมที่สร้างความมันส์ให้แก่ตัวเกม ได้แก่ การปรับระยะความใกล้, ระบบการเร็งอัตโนมัติและ ระบบการหมุนตัวโดยผู้เล่นสามารถแตะเพียงปุ่มเดียวในการหันหลังกลับไปยิงศัตรูที่ยิงมาจากด้านหลังได้ทันที

Final-Shot-2

เกม Final Shot ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธสมจริงที่มีเกินกว่า   200 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย 4 โหมดการต่อสู้หลักๆ ได้แก่ โหมดปืนกลไรเฟิล, ปืนสไนเปอร์ไรเฟิล, ปืนพกและ มีด ด้วยจำนวน 5 แผนที่สุดมันและ 8 ตัวละครสุดเท่ห์ซึ่งสามารถใส่เครื่องประดับเฉพาะตัวได้ถึง 13 อย่างในแต่ละตัวละคร Final Shot ซึ่งเป็นเกมใหม่ล่าสุดจากค่ายเน็ตมาร์เบิ้ล ถือว่าเป็นเกม FPS บนมือถือที่มีความโดดเด่นที่สุดในปัจจุบัน ที่มาพร้อมด้วยโหมดต่อสู้ต่างๆมากมายตลอดจนแผนที่ผจญภัยที่มีให้ลุยถึง 5 แผนที่ ตัวเกมถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ โหมดเล่นคนเดียว, โหมดแคลนและ โหมดกลุ่ม เพื่อสร้างความบรรเทิงให้แก่ผู้เล่นทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีโหมดเร้าใจอย่าง PvE โหมด, PvP เดธแมตช์, โหมดทำลายล้าง, โหมดทำลาย, โหมดไต่อันดับแบบคนเดียวและโหมดมีด ให้ผู้เล่นได้สนุกกันอย่างเต็มที่

Final-Shot-3

Seungwon Lee, Chief Marketing Officer of Netmarble Games ได้กล่าวว่า Final Shot คือเกม FPS โดยแท้จริงบนมือถือ ที่ถือว่าเล่นง่ายที่สุดและสนุกที่สุดผ่านการสัมผัสด้วยมือของคุณ พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้นำเสนอเกม Final Shot ให้แก่ผู้เล่นทั่วโลก เนื่องด้วยตัวเกมที่มีระบบ การต่อสู้แบบเรียลไทม์และระบบชวนเพื่อนอย่างง่ายเพื่อให้ผู้เล่นสนุกไปกับเพื่อนของคุณ

Final-Shot-4
เกม Final Shot ที่ออกแบบระบบมาให้เพื่อนของคุณร่วมสนุกได้อย่างง่าย ไม่เหมือนกับเกมอื่นๆที่มีความซับซ้อนในการชวนเพื่อน ผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนหรือแม้แต่จะเป็นการชวนเข้าแคลนเพียงกดปุ่มเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ปุ่ม “Quick Entry” จะทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าจอยแมตช์ต่างๆได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา การเชิญเพื่อนสามารถทำได้หลายวิธีอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านระบบโซเชี่ยลหรือแอพส่งข้อความส่วนตัว

 Final-Shot-5

สำหรับแคลนในเกม Final Shot ถูกเปิดรับทุกสมาชิกโดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องของเลเวลขั้นต่ำหรือข้อจำกัดอื่นๆในการเข้าร่วม อีกทั้งผู้เล่นสามารถสร้างแคลนตัวเองหรือจะเข้าร่วมแคลนคนอื่นได้อย่างง่ายดาย คอนเทนต์ของเกมที่เกี่ยวกับแคลนนั้นมีมากมาย ได้แก่ เรียลไทม์ 5v5 แคลนแมตช์, มิชชั่นแคลน, รางวัลสำหรับการเข้าร่วมและแคลนลีกที่จะพัฒนาทั้งด้านออนไลน์และออฟไลน์ของตัวเกม ยิ่งไปกว่านั้นด้วยระบบพูดคุยทำให้สมาชิกแคลนสามารถสื่อสารกันอย่างสะดวกและทำอันดับของแคลนในแต่ละซีซั่นได้อย่างสนุกสนาน

Final Shot เปิดให้ดาวโหลดทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน) ทั้งหมด 13 ภาษา ขณะที่ภาษาอราบิคจะเปิดให้บริการในภายหลัง

 

ฟีเจอร์เพิ่มเติมในเกม Final Shot เกมมือถือ FPS

 • ไฟล์เกมมีขนาดเล็กและสเปคไม่สูงในการเล่น: ไฟล์เกมมีขนาดเพียง 50MB และเพียง 100MB สำหรับไฟล์แพทช์ อีกทั้งยังสามารถเล่นในมือถือที่มีสเปคไม่สูงได้อีกด้วย
 • การอัพเกรตอาวุธ: อัพเกรตอาวุธของคุณได้อย่างต่อเนื่องโดยการใช้เครื่องมืออัพเกรตที่มีหลากหลายประเภท เพื่อเพิ่มความสนุกให้แก่ผู้เล่นได้อย่างเต็มที่
 • โหมดมัลติเพลเยอร์: ผู้เล่นสามารถค้นหาเพื่อนและร่วมเล่นออนไลน์ได้ทันที เพียงชวนเพื่อนโดยตรงเพื่อเข้าร่วมแมตช์ ด้วยการกดปุ่มเดียว
 • การสื่อสาร: Final Shot มีระบบสื่อสารที่ยอดเยี่ยมเพื่อความง่ายและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพระหว่างสมาชิกในแคลน
 • การเล่นถูกแบ่งเป็น 3 ประเภท
  • โซโล่: โหมดฝึกฝน: ผู้เล่นสามารถเล่นกับ AI หรือจะสู้กับ AI ในโหมดฝึกฝน PvE (จำนวนที่ฆ่าได้สูงสุดภายใน 3 นาที), โซโล่ลีกคือการเล่น โหมดอันดับแบบโซโล่ด้วยระยะเวลา 2 ซีซั่น และโหมดการไต่อันดับแบบโซโล่คือการเล่น 1v1 (PvP)
  • แคลน: เป็นการเล่นแคลนแมตช์ 5v5 ระหว่างแคลน, แคลนลีก: เป็นโหมดการจัดอันดับแคลนด้วยระยะเวลา 2 สัปดาห์
  • กลุ่ม: เป็นการเล่นแบบเรียลไทม์ 5v5 ทีมเดธแมตช์, โหมดเล่นกับเพื่อนเป็นปาร์ตี้: เป็นการเล่นกับเพื่อนหรือจะต่อสู้กับเพื่อนก็ได้
 • ระบบเรียลไทม์: ในโหมด PvP ทุกโหมด ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการเล่นแบบเรียลไทม์
 • ภารกิจและของรางวัล: ภารกิจที่มีทั้งประจำวัน, รายสัปดาห์, รายเดือนและบรรลุภารกิจต่างๆ ตลอดจนรางวัลการเข้าร่วมซึ่งผู้เล่นสามารถตรวจสอบจากประวัติของตัวเองได้
 • เปิดให้บริการ 13 ภาษาทั่วโลก ได้แก่ ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมัน, อิตาลี, โปรตุเกส, ตุรกี, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, ไทยและเวียดนาม

Final Shot ถูกพัฒนาโดยบริษัท Netmarble N2 เปิดให้ดาวโหลดฟรีแล้วทั่วโลกทั้งบน Google Play และ App Store

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *