Dynasty Legends ยอดเกมมูโซวสุดมันส์ เตรียมเปิดให้บริการในไทยเร็วๆนี้!


หลังจากที่ผลงานชิ้นเอกแห่งปี2017อย่าง Dynasty Legends ยอดเกมมูโซวสุดมันส์ ได้กระแสตอบรับจากผู้เล่นในเอเชียกว่าล้านคนอย่างล้นหลาม จนติดอันดับเกมแนะนำใน App Store และ Google Play ก็จ่อเปิดให้บริการในไทยปลายเดือนกันยายน โดยเว็บไซต์หลักจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 8 กันยายนนี้

สำหรับเกม Dynasty Legends ได้มีการดึงUnity3Dเข้ามาใช้ โดยมีมุมมองในรูปแบบเกมคอนโซล เพื่อให้ผู้เล่นเข้าถึงความยิ่งใหญ่อลังการของสนามรบโบราณมากยิ่งขึ้น รวมถึงใส่เทคโนโลยีการเคลื่อนไหวแบบสมจริงเข้าไปด้วย และเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ตัวเกมจะเลือกระดับการแสดงผลโดยอัตโนมัติตามรุ่นของโทรศัพท์มือถือที่ผู้เล่นใช้ นอกจากนี้การบังคับปุ่มต่างๆภายในเกมก็เสมือนกับการใช้จอยสติ๊กบนเกมคอนโซล ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้กับความมันส์ของการห้ำหั่นเหล่าศัตรูในแบบฉบับของเกมมูโซวได้อย่างเต็มที่

【Action 3D 3ก๊ก กำลังจะกลับมา】
ภายในเกม Dynasty Legends ผู้เล่นจะเสมือนได้เป็นกลับไปเป็นวีรบุรุษที่อยู่ในประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าร้อยปีอย่างสามก๊ก ทั้งตัวละครขุนพลและความคลาสสิคของฉากต่างๆเช่น เผาทัพโจโฉบุกเดี่ยวพันลี้ เป็นต้น รวมถึงชื่อต่างๆของเหล่าขุนพลที่มีความสมจริง

ผู้เล่นจะได้สัมผัสโหมดARPGโฉมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสกิลอันเหนือชั้น คอมโบได้ไม่จำกัด ระบบอบรมขุนพลหลากหลาย ไอเทมหายาก Bossสุดโหด  การผสมผสานระหว่างเพลย์เกมแบบดั้งเดิมอย่างมูโซวและฟังก์ชั่นใหม่ๆ รวมถึงความสัมพันธ์ของตัวละครที่ดำเนินไปตามเนื้อเรื่องอันเข้มข้น เสมือนการได้กลับไปเขียนประวัติศาสตร์สามก๊กบทใหม่เลยทีเดียว

【ห่ำหั่นมันส์กว่าเดิมกับระบบสร้างค่ายเฉพาะตัว】

ขุนพลหลักที่มีให้เลือกหลากหลายและสามารถจับคู่ได้เอง ทำให้สามารถสร้างค่ายที่ไม่เหมือนใครและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพลย์เกมส์ใหม่ๆจะทำให้ผู้เล่นฟาดฟันกับผู้เล่นนับล้านในเกมได้มันส์ยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ยอดขุนพลจะมีสกิลสุดเท่ในแบบฉบับของตัวเอง ไม่ใช่แค่ความสวยงามของสกิลเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยพลังที่ใช้สังหารศัตรู เช่น สกิลสังหารแบบคอมโบต่อเนื่อง สกิลหลบหลีก สกิลโต้กลับ ที่จะทำให้สงครามบนปลายนิ้วไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

นอกจากนี้ ยังมีระบบอาวุธขุนพล ไม่ว่าจะเป็น สกินเท่ๆ การเพิ่มค่าพลัง อบรม ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปตามLv บอกเลยว่างานนี้เท่สุดๆ

【พี่น้องร่วมใจ ในสงครามยุทธ】

ภายใน 《Dynasty Legends》  ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสมจริงของสงครามโบราณ เหล่าทหารที่เป็นดั่งพี่น้อง คำสัตย์สาบานที่ไม่เกรงกลัวต่อฟ้าดิน คราบเลือดของทหารกล้าที่ต่อสู้เพื่อชาติจนตัวตาย  ภาพสงครามที่ถูกอธิบายในประวัติศาสตร์จะเกิดขึ้นจริงที่นี่

สำหรับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้นของเกม Dynasty Legends เวอร์ชั่นโมบาย แน่นอนว่าผู้เล่นที่มาลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับห่อรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย จึงขอเชิญชวนเหล่าผู้เล่นพี่น้องทั้งหลายเข้าเป็นส่วนหนึ่งของสงครามเกมแอคชั่น3Dอันยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ บอกเลยว่าคอสามก๊กมูโซว ห้ามพลาด!

ลงทะเบียนล่งหน้าhttp://sgzh.enjoygame.com/th/

Facebook :https://www.facebook.com/474525746266419/

Previous "Little Nightmares - Complete Edition" มีกำหนดการเปิดตัวในเดือนตุลาคมนี้!
Next Monster Warlord ปล่อยอัปเดตใหญ่ฉลองครบรอบ 5 ปี!