Com2uS อัปเดต Chain Strike รองรับ 11 ภาษา พร้อม 4 ผู้พิทักษ์และดันเจี้ยนใหม่!

ตั้งแต่เปิดให้บริการในเดือนมีนาคม Chain Strike” เกม RPG Turn-based แนวใหม่จากค่าย Com2uS ก็ได้รับเสียงตอบรับจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม แถมยังขนเอาฟีเจอร์ใหม่ๆ มาเสริมเกมอย่างต่อเนื่อง ทั้งการต่อสู้ซ้ำอัตโนมัติ อัปเกรดรางวัลการต่อสู้เลื่อนขั้น ตัวละครใหม่ สกิล จนถึงดันเจี้ยนใหม่ที่ดรอปอุปกรณ์ระดับสูง ฯลฯ และในตอนนี้ ได้เวลาปล่อยอัปเดตใหม่ที่จะมาสร้างสีสันให้แฟนๆ เกม Chain Strike กันอีกครั้งแล้ว!

ในอัปเดตครั้งนี้ ทีมงานจะเพิ่ม “ภาษารัสเซีย” เป็นภาษาใหม่ล่าสุดเพื่อขยายฐานผู้เล่นทั่วโลก ซึ่งทำให้เกม Chain Strike รองรับถึง 11 ภาษา นอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนประจำวันเข้ามาใหม่ทั้งหมด 7 แบบ โดยมีผู้พิทักษ์อีกนับร้อยที่สามารถอัญเชิญได้จากที่นี่และจะเปิดให้เข้าได้ในแต่ละวันไม่ซ้ำกันตลอดทั้งสัปดาห์ เมื่อเคลียร์แล้วผู้เล่นจะได้รับเงินในเกมแบบใหม่ถึง 5 แบบเพื่อนำไปเลือกอัญเชิญผู้พิทักษ์ตัวใดก็ได้ในทันที อย่าลืมติดตามรายละเอียดคอนเทนต์ส่วนนี้กันในเกมนะ!

 

เท่านั้นยังไม่พอ! ยังเพิ่มผู้พิทักษ์ใหม่มากเสน่ห์อีก 4 ตัวให้ผู้เล่นได้หามาครอบครอง เริ่มจาก “หงอคง” ตัวแทนแห่งตะวันออกผู้ขี่เมฆและกวัดแกว่งไม้พลองคู่ใจด้วยพละกำลังมหาศาล, “อัสรัน” นักรบหน้าสิงโตผู้เหี้ยมหาญ, “ฮวานา” เจ้าของพัดยักษ์ที่เป่าศัตรูให้กระเจิงด้วยสายลม จนถึง “วอลฮา” แพทย์ผู้ใช้เข็มเล่มโตวางยาคู่ต่อสู้ให้สิ้นท่า แต่ละตัวล้วนมีความสามารถเฉพาะตัวที่น่าสนใจ ถ้าได้มาอยู่ในทีม ต้องมีบทบาทสำคัญในการวางกลยุทธ์เพื่อชิงชัยอย่างแน่นอน

 

Com2uS ยังเสิร์ฟกิจกรรม “Bling Bling! คอนเสิร์ตภารกิจของมิลล่า” มาต้อนรับอัปเดตใหม่อีกด้วย ซึ่งเปิดให้ร่วมสนุกได้จนถึงวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ขอบอกว่าถ้าเคลียร์ภารกิจที่กำหนดได้แล้วมีรางวัลแจกเพียบ ทั้งหนังสือมิติลึกลับ หินวิวัฒนาการ หนังสือสกิล และอื่น ๆ อีกมากมาย งานนี้อดแล้วจะต้องเสียใจ!

ถ้าไม่อยากพลาดข่าวอัปเดตหรือเซอร์ไพรส์เจ๋ง ๆ ของ Chain Stike ก็อย่าลืมไปติดตามกันได้ที่เพจหลักทางนี้เลย! https://www.facebook.com/OfficialChainStrikeThailand/ รับรองว่าไม่ผิดหวังกันแน่นอน!

ดาวโหลดเกมได้ที่นี่  http://hyperurl.co/CSUPPR0518

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.