Ace Fishing – อัพเดตแผนที่ใหม่ตะลุยดินแดน “ออสเตรเลีย” !

  • อัพเดตแบบเต็มอิ่มที่พร้อมพาผู้เล่นไปตกปลาให้สำราญใจในออสเตรเลีย ที่ล้อมรอบด้วยทะเลสีน้ำเงินสุดลูกหูลูกตา
  • พบปลาใหม่กว่า 50 สายพันธุ์ในจุดตกปลาทั้ง 3 แห่งได้แก่ ซิดนีย์ หาดวอตตามอลล่า และโกลด์โคสต์
  • ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมกิจกรรมใหม่เพื่อลุ้นรับคันเบ็ดเทพทะเลโพไซดอน 5★ และไอเท็มอื่นๆ 

Ace Fishing เกมตกปลาสุดมันส์บนมือถือจากบริษัท Com2uS เปิดตัวอัพเดตครั้งใหญ่ที่จะพาผู้เล่นไปตะลุยน่านน้ำแห่งใหม่กับแพทช์ “ออสเตรเลีย” ที่ผู้เล่นจะได้สำราญใจกับจุดตกปลาใหม่ๆ เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา 

Ace-Fishing-australia-cover

การอัพเดตครั้งนี้จะเป็นการเพิ่มแผนที่ “ออสเตรเลีย” ดินแดนแห่งทะเลสีน้ำเงินไพลินอันสวยงาม พร้อมด้วยจุดตกปลาทั้ง 3 แห่งคือ “ดนีย์”ที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสุดตระการตา, “หาดวอตตามอลล่า” อันสวยงามที่แม่น้ำและทะเลมาบรรจบกัน และแสงแดดแห่งออสเตรเลีย “โกลด์โคสต์” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “สวรรค์ของนักโต้คลื่น” ยิ่งไปกว่านั้น ปลาใหม่ 50 สายพันธุ์ ซึ่งรวมถึง ม้าน้ำ ปลากระเบนนก และปลาฉลามหัวค้อนสามารถพบได้ในพื้นที่ “ออสเตรเลีย”เท่านั้นเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความหายากของปลาพิเศษเหล่านี้ยิ่งขึ้น 

Ace-Fishing-australia

ผู้เล่นทุกระดับเลเวลสามารถปลดล็อคและสำรวจจุดตกปลาใหม่ได้โดยสะสมลิสต์ปลาให้ครบในจุดตกปลา ณ ปัจจุบันด้วยเกรด Aหรือสูงกว่า นอกจากนี้ “บัฟรายบุคคล” ที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการก็จะถูกเพิ่มเข้าสู่ตัวเกมด้วยและระดับสูงสุดของการ “บิกพลัง” ของตกแต่งจะเพิ่มขึ้นเป็น 600 หน่วยเพื่อช่วยให้การตกปลาสุดโหดง่ายขึ้นกว่าเดิม และ Ace Fishing จะมีกิจกรรมมอบรางวัลแก่ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นปัจจุบันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 ส.ค.

 เพื่อฉลองการอัพเดตแพทช์ออสเตรเลีย ในช่วงเวลากิจกรรมเมื่อผู้เล่นสะสมปลาจากออสเตรเลียในลิสต์ได้ครบจะสามารถรับไอเท็มรางวัลและยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัล “คันเบ็ดเทพทะเลโพไซดอน 5★” สุดพิเศษอีกด้วยในช่วงกิจกรรมนี้ ผู้เล่นยังมีโอกาสได้รับไอเท็มแบบสุ่มเมื่อใช้พลังงาน 20 หน่วยทุกวัน

นอกจากนี้ผู้เล่นใหม่และผู้เล่นปัจจุบันก็ยังได้เฮกันอีกต่อกับอีกหนึ่งกิจกรรมที่กำลังดำเนินอยู่ที่จะมอบโบนัส EXP และโกลด์ให้แก่ผู้เล่นเมื่อตกปลาใน “ฮาวา” “ทะเลสาบมินเนตองกา” และ “เหวทะเลมารีอันน่า” ในแผนที่ลำดับที่ 7 ‘ออสเตรเลีย’ ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการตกปลาในดินแดนที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลสีน้ำเงินไพลินและธรรมชาติอันสุดตระการตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *