9 เกมมือถือที่ไม่ใช้อินเตอร์เน็ต ไว้เล่นฆ่าเวลาระหว่างเดินทาง!

วันนี้เกมนีออนพามาชม 9 เกมมือถือสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง เป็นชีวิตจิตใจที่รักการเล่นเกมเป็นการฆ่าเวลาระหว่างเดินทางไป และเกมบางเกมนั้นก็เล่นได้เฉพาะการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต เท่านั้นวันนี้เราจะมาเอาใจผู้ที่รักการเล่นเกมในสมาร์ทโฟนโดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต หรือที่เราเรียกกันว่าเกมมือถือประเภทออฟไลน์นั่นเอง จะแนะนำต่อไปนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

1. Asphalt 8: Airbone

เกมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักในความเร็ว เป็นเกมแข่งรถที่มันส์สุดๆ เล่นได้ทั้งบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ที่จะมาพร้อมกับภาพกราฟิกสุดเนียนมีระบบการแข่งขันในเกมมากกว่า 180 รูปแบบ บวกกับรถอีกกว่า 47 คัน ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์แท้มาจากผู้ผลิต ไม่ว่าจะเป็น Lamborghini Veneno, Bugatti Veyron, Pagani Zonda R และ Ferrari FXX เป็นต้น พูดได้เลยว่าคอเกมและแฟน ๆ ของ Asphalt ไม่ควรพลาดเพราะเขาจัดเต็มทุกฟังก์ชั่นจริง ๆ

asphalt-8-airborne

botton_appbotton_play

2. Zenonia 5

เป็นเกมประเภทแอ็กชั่น RPG ซึ่งผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักรบของZenonia 5 โดยสามารถเลือกอาชีพได้ อาทิเช่น Wizard, Mechanic, Paladin และ Berserker เป็นต้น เกมนี้ผู้เล่นจะมีภารกิจที่จะต้องทำเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย มีตั้งแต่เควสตัวหลักและเควสตัวรองอยู่มากมายนอกจากนั้นยังสามารถเลือกเล่นแบบ PVP หรือโหมดการต่อสู้กับผู้เล่นทั่วโลกได้zenonia-5

botton_appbotton_play

3. Townsmen

สำหรับผู้ที่ชอบเกมแบบ Simulation หรือการสร้างเมือง และปลูกผักสุดคลาสสิก โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องสร้างเมือง, สร้างปราสาท และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากจะได้ความสนุกสนานแล้วยังสามารถทำการผสม ไอเท็มได้อีกด้วย งานนี้ผู้ที่ชื่นชอบเกมประเภทนี้ ไม่ควรพลาด!townsmen

botton_appbotton_play

4. Puzzle Retreat

ให้คุณรู้สึกเบาสมองกับเกม Puzzle น่ารัก ๆ โดยที่ผู้เล่นจะต้องเอาก้อนน้ำแข็งมาวางในกล่องให้ครบโดยไม่สามารถเอาน้ำแข็งมาวางข้ามช่องได้ แต่จะต้องเคลื่อนที่ให้เป็นเส้นตรงเท่านั้น และจะมีกล่องหลากหลายชนิดด้วยกัน มีวิธีเล่นที่แตกต่างกันออกไป ช่วยเพิ่มความท้าทายให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดีทีเดียวpuzzle-retreat

botton_appbotton_play

 5. Plants vs. Zombies 2

ไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ ภายในเกมผู้เล่นจะต้องวางแผนป้องกันฐาน โดยการปลูกต้นไม้ขึ้นมหาประลัยใหม่ ๆ ขึ้นมา ซึ่งต้นไม้แต่ละชนิดก็จะมีความสามารถที่อแตกต่างกันออกไป บางชนิดสามารถยิงลูกบอลได้ หรือถ่วงเวลาได้ เพื่อเป็นแนวป้องกันการรุกรานของซอมบี้ที่กำลังจะเข้ามาทำลาย โดยในภาคนี้จะมีซอมบี้ที่ตัวใหญ่ขึ้นและโหดกว่าเดิม รวมไปถึงรูปแบบการเล่นที่จะทำให้คุณสนุกสนานมากยิ่งขึ้นplants-vs-zombies-2

botton_appbotton_play

 6. Ice Age Village

สำหรับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์อนิเมชั่นที่มีความโด่งดังอย่าง Ice Age โดยผู้เล่นจะได้พบตัวละครที่น่ารัก ๆ โดยที่ผู้เล่นจะต้องสร้างหมู่บ้านขึ้นมาเพื่อให้สัตว์ได้อยู่อาศัย และช่วยให้อยู่รอดปลอดภัย ระบบของเกมจะเป็นการอัพเลเวล และคุณก็จะได้รับไอเท็มใหม่ ๆ เพื่อใช้การก่อสร้างต่าง ๆ พร้อมกับตกแต่งหมู่บ้านให้เพลิดเพลินกันเลยทีเดียวice-age-village botton_play

7. Despicable Me : Minion Rush

หากใครที่ยังไม่ง่วงนอนก่อนที่เครื่องจะออกละก็ ไม่ควรพลาดกับการเล่นเกมส์นี้ คุณจะสนุกกับการวิ่งคล้าย ๆ กับการเล่นเกม Temple Run หากใครเคยเล่นมาก่อนก็จะเข้าใจได้ดี เกมนี้คุณจะต้องวิ่งด้วยความเร็วพร้อมกับการกระโดดสูง ๆ เพื่อหลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ และจะต้องเก็บกล้วยไปด้วย เพื่อที่สะสมคะแนนให้ได้มากที่สุด ยิ่งเล่นได้ผ่านด่านได้ไกลเท่าไหร่ก็จะยิ่งยากมากยิ่งขึ้นdespicable-me-minion

botton_appbotton_play

8. Assassin’s Creed Pirates

เป็นเกมส์การต่อสู้ผจญภัยสนุกอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นนักฆ่าชุดขาว และภาคนี้ก็เป็นธีมโจรสลัดที่มีกราฟิกสวยมากและมีมิติที่สวยงามสมจริง งานนี้ไมต้องพึ่งอินเตอร์เน็ตก็มันส์ได้assassins-creed-pirates

botton_appbotton_play

9. Six-Gun: Gang Showdown

เกมผจญภัยกึ่งปริศนาสไตล์คาวบอย ทโดยภายในเกมจะมีภารกิจต่าง ๆ ให้ถึง 40 ภารกิจด้วยกัน อาทิเช่น การปล้นฆ่า, การแข่งม้า หรือการลุยกับหมู่ศัตรูอื่น ๆ โดยภารกิจจะยากขึ้นเรื่อย ๆ ตามเลเวลที่ได้ขึ้นไปsix-gun-gang-showdown

botton_appbotton_play
ที่มา : สุนิษา ค๊าสตารี iPrice

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *