3 ก๊ก Heroes – อัพเดทแพทช์ใหม่พบ 12 ขุนพลใหม่และสงคราม Guild war ได้แล้ววันนี้!

ขุนพลแห่ง 3 ก๊ก Heroes ได้เวลาตีกลองลั่นศึกครั้งใหญ่ต้อนรับการอัพเดทแพทช์ใหม่ ที่ขนกองทัพขุนพลจอมแกร่งมาเสริมทัพถึง 12 ขุนพลล้วนแล้วแต่เป็นระดับเทพทั้งนั้น เท่านั้นยังไม่พอยังมีการเปิดระบบสงครามกิลด์ให้ยกพวกตีกันอย่างเป็นทางการ และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่อัพเดทเพิ่มมาในครั้งนี้ ห้ามพลาด สามารถไปมันส์กันได้แล้ววันนี้

001

3 ก๊ก Heroes เกม SRPG สุดอลังจากค่ายอินิทรี หลังจากเปิดให้ดาวน์โหลดกันมาทั้งในระบบ iOS และ Android ได้สักระยะ ก็มีเหล่าขุนพลมากมายเข้ามาร่วมสนุกกับเกม เพื่อเป็นการตอบแทน ทีมงานจึงได้จัดการอัพเดทครั้งใหญ่เรามาดูกันเลยดีกว่าว่างานนี้จะมันส์แค่ไหน

002

พบกับ 12 ขุนพลใหม่ระดับเทพ ที่จะทำให้แผ่นดิน 3 ก๊ก ต้องสั่นสะเทือน ใครที่กำลังมองหาขุนพลสุดเจ๋งคู่ใจสำหรับอออกรบในมหาสงครามครั้งนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

003

004
โบกธงรบเปิดศึกสงครามกิลด์แบบเต็มรูปแบบ รูปแบบสงครามชิงพื้นที่ กิลด์ใดสามารถทำแต้มมากกว่าจะชนะในสงครามรอบนั้น โดยสงครามกิลด์จะมีทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ ช่วงระหว่างเวลา 21.30 น. ถึง 22.00 น.

005

006

ระดมพลเหล่าผู้กล้าต่อกรกับเหล่า World Boss สุดอำมหิต ผู้ที่สามารถสังหารบอสได้สำเร็จจะได้รับของรางวัลตอบแทนอย่างคุ้มค่า007

008
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับตะลุยดินแดนล่าสมบัติ มีของรางวัลมากมายให้ออกตามหา!!009

010

ระบบที่จะช่วยเพิ่มความสามารถของอุปกรณ์คู่ใจให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยสามารถฝังอัญมณีเพื่อเพิ่มความสามารถอุปกรณ์ได้สูงสุด 4 ชิ้น อุปกรณ์แต่ละชิ้นจะสามารถฝั่งอัญณีได้ไม่เท่ากัน โดย

  • อุปกรณ์ระดับ เขียว ฝังอัญมณีได้ 1 ชิ้น
  • อุปกรณ์ระดับ ฟ้า ฝังอัญมณีได้ 2 ชิ้น
  • อุปกรณ์ระดับ ม่วง ฝังอัญมณีได้ 3 ชิ้น
  • อุปกรณ์ระดับ ส้ม ฝังอัญมณีได้ 4 ชิ้น

011

012

บ้านยอดขุนพลจะเป็นที่ปรากฏตัวของขุนพลพิเศษ 4 ขุนพล ทำให้มีโอกาสได้รับขุนพลที่ต้องการได้ ง่ายขึ้น นอกจากขุนพลแล้วยังมีชิ้นส่วนอุปกรร์และไอเทมอื่นให้ลุ้นอีกด้วย โดยที่ไอเทมดังกล่าวจะมีระดับสูงกว่าระบบอื่น

013

014

  • ช่วยเพิ่มความสามารถให้ขุนพลทั้งหมด เวลาออกรบ
  • ระบบคู่หูจะมีคู่หูแบบทั่วไปและแบบชะตา โดยแบบชะตาจะเพิ่มความสามารถให้มากกว่า
  • ผู้เล่นสามารถตรวจสอบระบบคู่หูโดยเข้าไปดูได้ที่ > หมวดจับทัพ > เลือกแถบคู่หู
  • สามารถสุ่มคู่หูใหม่และระดับสเตตัสที่เพิ่มได้ โดยใช้ยาเม็ดชะตา 1 เม็ดต่อการสุ่มใหม่ 1 ครั้ง

015

นี่เป็นเพียงตัวอย่างระบบใหม่ๆ ที่อัพเดทเข้าในครั้งนี้ ยังมีระบบอื่นๆ อีกเพียบให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกัน คอมเกมเกม 3 ก๊กห้ามพลาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *