เผยข้อมูลวันเปิดตัว Open Beta ของเกม “Destiny 2” พร้อมรายละเอียด Content ที่สามารถเล่นได้

ถ้าใครได้สั่ง Pre-order เกม Destiny 2 ไว้นะครับ จะสามารถเล่นเกมแบบ Open beta ได้ก่อนใครในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ สำหรับเครื่อง PS4 และวันที่ 19 กรกฎาคม สำหรับเครื่อง Xbox One ส่วนคนอื่นๆ จะได้เล่นในวันที่ 21-23 กรกฎาคมครับ

นอกจากนี้ ทาง Bungie ได้ปล่อยวิดีโอ Trailer สำหรับตัวเกม Open Beta ออกมาให้เราได้ชม พร้อมรายละเอียดของ Content ที่จะเล่นได้ในเดือนนี้ครับ

Homecoming — มิชชั่นเปิดตัวและหนังสั้นของแคมเปญใหม่ใน Destiny 2
Countdown — เข้าร่วมต่อสู้กับ Guardian คนอื่นๆ ในโหมดการต่อสู้แบบใหม่ ซึ่งแผนที่ในโหมดนี้ ถูกปรับปรุงให้รองรับการต่อสู้เพื่อปกป้องฐานของตนเองเอาไว้
Control — การควบคุมการต่อสู้ของตัวละครแบบดั้งเดิมได้ถูกนำกลับมาใช้อีกครั้ง พร้อมกับคาวมสามารถในการควบคุมโซนต่างๆ ในแผนที่ ที่เราสามารถสร้างสิ่งต่างๆ ขึ้นได้ เพื่อประโยชน์ในการเล่นเกม
The Inverted Spire — เข้าโจมตีฐานที่มั่นในใจกลางของ Vex ร่วมกับเพื่อนๆ ได้สองคน หรือทำการค้นหาแบบ Matchmaking เพื่อทำภารกิจร่วมกับคนอื่นๆ ในเซิร์ฟเวอร์
New Subclasses — รูปแบบการต่อสู้ของแต่ละคลาสถูกปรับแต่งให้มีความเหมาะสม และเพิ่มแนวทางในการเลือกตัวละครมากขึ้น


อย่างไรก็ตาม ทางผู้พัฒนาได้ออกมากล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับผู้เล่นที่เล่นเกมในเวอร์ชั่น Open Beta นี้ จะไม่สามารถนำระดับของตัวละคร ของไอเทมต่างๆ ไปใช้เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้ ซึ่งตรงนี้ผมคิดว่าทาง Bungie น่าจะมีรางวัลปลอบใจเตรียมไว้ให้ สำหรับผู้ที่เข้าร่วมเล่นเกมแบบ Open beta อยู่แล้วนะครับ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.2p.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *