Blueside ค่าย studioเกมเกาหลี ได้พูดคุยกับสื่อเกี่ยวกับเกม Kingdom Under Fire II Blueside เผยว่า ค่าใช้จ่ายในการพัฒนาเกมในขณะนี้อยู่ที่ราวๆ 78 ล้านเหรียญสหรัฐ และอาจเป็นเกมออนไลน์ที่ใช้ทุนในการพัฒนาสูงของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย และยังเผยอีกว่า Kingdom Under Fire II จะเข้าสู่การทดสอบในประเทศจีนเดือนมีนาคมนี้ ภายใต้ผู้ให้บริการ Changyou ส่วนเวอร์ชั่น VR จะถูก showcased ในเดือนพฤษภาคมหรือเดือนมิถุนายน
ไม่กี่เดือนหลังจากทดสอบเกมที่จีน! Kingdom Under Fire II มีกำหนดที่จะเข้าสู่การทดสอบในไต้หวัน ส่วนเซิร์ฟเวอร์รัสเซียที่จะตามมาในช่วงฤดูร้อน เเละเยือนฝั่งทาง North America, Europe, South Korea และ Japan นอกจากนี้ ค่าย Blueside ระบุทั้ง PC และ PlayStation 4 เป็นเวอร์ชั่นที่จะเปิดตัวพร้อมกันใน NA และ EU
และยังเผยคลาสใหม่ เช่น คลาส Vampire, Crusader, Witch และอื่นๆ ส่วนการปรับปรุงเนื้อหาใหม่ มีการวางแผนที่จะเพิ่มเข้ามาทุก 4-5 เดือน
ขอบคุณแหล่งข้อมูลจาก mmoculture.com