มาชมวิดีโอ Gameplay Trailer ของ “Uncharted: The Lost Legacy” พร้อมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับเครื่อง PS4!


ในช่วงเวลาที่ใกล้ถึงเปิดตัวของเกม Uncharted: The Lost Legacy ทางโซนี่จึงได้เตรียมแคมเปญการโฆษณาเกม โดยเริ่มต้นจากการปล่อยวิดีโอ Trailer ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อน เป็นวิดีโอเกมเพลย์ความยาว 13 นาที ซึ่งได้ส่วนของพื้นที่ Western Ghats แล้วจะเป็นอย่างไรนั้น ไปรับชมกันเลยครับ

จากที่เห็นนะครับ ดูเหมือนว่าทาง Naughty Dog ผู้พัฒนา ได้ทำการเพิ่มส่วนต่างๆ ต่อจากภาค A Thief’s End เข้าไป และจากวิดีโอข้างบน แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถพุ่งชนเข้ากับวัตถุที่ขวางทางได้ด้วย

ใน The Lost Legacy ผู้เล่นจะได้ทำการออกสำรวจพื้นที่ต่างๆ ภายในโลกของเกมได้อย่างอิสระ รวมถึงการต่อสู้กับทหารฝ่ายตรงข้ามนั้น ภูมิศาสตร์ถือเป็นจุดสำคัญ และเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งในภาคนี้เลย โดยเฉพาะการอาศัยความสูงต่ำของพื้นดิน ในการเข้าโจมตีฝ่ายตรงข้าม ซึ่งจากที่เห็นในวิดีโอช่วงประมาณนาทีที่ 11 พบว่าตัวละคร Chloe ได้ดำลงไปใต้น้ำ เพื่อหลบสายตาของศัตรูนั่นเอง

สำหรับเกม Uncharted: The Lost Legacy นะครับ มีแผนวางจำหน่ายในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ พิเศษสำหรับเครื่อง PS4 เท่านั้น ส่วนใครที่ต้องการอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์นี้เลยนะครับ The Lost Legacy

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.gamezone.com

Previous [รีวิว] อินุยาฉะ : การเดินทางที่ค้นหาหยก เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ เปิดให้ดาวโหลดแล้ววันนี้!
Next Neverwinter: Tomb of Annihilation เปิดให้เล่นได้แล้ว วันนี้!